Download Phần Mềm Thiết Kế Catalogue Được Sử Dụng Nhiều Nhất Update 06/2024

Gợi ý các phần mềm làm catalogue miễn phíBạn muốn thiết kế Catalogue để quảng bá hình ảnh của đơn vị mình đến đông đảo người tiêu dùng? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và không biết thiết kế như thế nào cho đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Đang xem: Phần mềm thiết kế catalogue

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm làm Catalogue miễn phí chuyên nghiệp nhất.

1. Các phần mềm làm catalogue miễn phí

1. Các phần mềm làm catalogue miễn phí

Để có thể ra được một bản thiết kế Catalogue ấn tượng, nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng bạn cần phải sử dụng các phần mềm thiết kế. Dưới đây là một số phần mềm thiết kế Catalogue hoàn toàn miễn phí:

MS word

Đây được đánh giá là phần mềm quen thuộc với bất cứ người dùng máy tính nào và tất nhiên rồi nó cũng không ngoại trừ với những nhà thiết kế Catalogue

Đây là phần mềm thiết kế đơn giả nhất, nó đưa ra nhiều gợi ý tuyệt vời với những người không phải dân thiết kế chuyên nghiệp.

Những bản thiết kế Catalogue tạo ra từ phần mềm MS Word cũng khá đơn giản, giúp người dùng có thể dễ dàng khởi tạo các bản thiết kế, ý tưởng của mình mà không mất quá nhiều thời gian.

*

Phần mềm thiết kế Catalogue miễn phí

Powerpoint

Một phần mềm thiết kế Catalogue hoàn toàn miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là phần mềm Powerpoint.

Tuy nhiên, chức năng của Powerpoint cũng không thiên về thiết kế đồ họa nên sản phẩm của nó tạo ra cũng ở mức đơn giản và không có độ hấp dẫn như các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp khác.

PTS (Adobe Photoshop)

Thiết kế Catalogue bằng Adobe Photoshop miễn phí được đánh giá là dễ sử dụng cho người dùng và cho những bức thiết kế đẹp, sắc nét, có chiều sâu.

Rất thích hợp cho thiết kế Catalogue trong lĩnh vực thời trang, du lịch. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, thiết kế trang web…

CorelDraw

Một phần mềm thiết kế Catalogue hoàn toàn miễn phí nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là CorelDraw. Phần mềm này chứa đựng một số sưu tập phông chữ và các hình vẽ được thiết kế sẵn giúp người dùng dễ dùng sử dụng có thêm nhiều sáng tạo để làm ra một Catalogue như mong muốn.Các thiết kế Catalogue được tạo ra từ Corel cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng, độ phân giải lớn. Phần mềm miễn phí Corel cung cấp nhiều ứng dụng cần thiết, đẹp giúp cho việc thiết kế các ấn phẩm Catalogue trở lên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

AI (Adobe Illustrator)

Thay vì sử dụng các quảng cáo trả phí có phần mềm thiết kế Catalogue, thì giờ đây bạn hoàn toàn được miễn phí khi dùng AI và đây là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm này giúp người thiết kế ấn phẩm Catalogue một cách nhanh chóng với các thanh công cụ dễ sử dụng, chỉnh sửa nhanh, căn chỉnh kích thước và dàn trang một cách ấn tượng, đẹp mắt.

Xem thêm: Download Phần Mềm Cốc Cốc Browser, Trình Duyệt Cốc Cốc

Màu sắc hiển thị trung thực, sắc nét khi in ra, vì vậy đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhà thiết kế khi thiết kế catalogue.

Tham Khảo video để hiểu rõ hơn :

*

Adobe Illustrator miễn phí được nhiều sử dụng để thiết kế Catalogue

Adobe Illustrator miễn phí được nhiều sử dụng để thiết kế CatalogueCòn rất nhiều phần mềm thiết kế catalogue miễn phí khác nhau. Tùy thuộc và trình độ, khả năng và nhu cầu thiết kế để bạn có thể lựa chọn và sử dụng các phần mềm phù hợp.

Các phần mềm luôn có sự phối hợp lẫn nhau nhằm tạo ra một thiết kế Catalogue có chất lượng và hài lòng nhất cho khách hàng.

2. Phần mềm hữu ích nhất trong thiết kế Catalogue?

Phần trên chúng tôi đã giới thiệu đến các phần mềm làm Catalogue miễn phí. Nhưng chắc hẳn bạn đang thắc mắc khi không biết phần mềm nào là hữu hiệu và nên dùng nhất?

Đây là một câu trả lời khó, vì không ai khẳng định được cái nào tốt hơn cái nào mà tùy vào trường hợp cụ thể bạn hãy lựa chọn phần mềm cho phù hợp. Tuy nhiên, các phần mềm như Photoshop, Corel, Al là những phần mềm thiết kế Catalogue miễn phí được nhiều người sử dụng nhất.

Dù bạn sử dụng phần mềm nào thì cũng cần có một bản thiết kế hoàn hảo và ấn tượng nhất, đảm bảo được chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư, giới thiệu đến khách hàng một cách ấn tượng và có thể truyền tải đi nhiều thông điệp của doanh nghiệp.

Nếu bạn vẫn còn phân vân về một công ty thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, dùng các phần mềm thiết kế Catalogue thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp của loltruyenky.vn

. Ngoài việc tư vấn về ý tưởng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những bản thiết kế đẹp mắt nhất, độc đáo và ấn tượng nhất thông qua việc sử dụng các phần mềm Catalogue hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ thiết kế và catalog printing chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào đã mang đến những thiết kế có giá trị tinh thần to lớn đối với khách hàng.

Qua những sản phẩm thiết kế giàu sức sáng tạo, bắt kịp xu hướng, luôn có sự đổi mới và tư duy sáng tạo, những mẫu Catalogue của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Xem thêm: Tải Game Ufc Cho Pc Game Download, Ea Sports™ Ufc® Cho Máy Tính Tải Về

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các phần mềm làm catalogue miễn phí, mong rằng các bạn có thể nắm được cho mình và có thể sử dụng phần mềm phù hợp.