Download Phần Mềm Sw Cờ Tướng Mạnh Nhất Thế Giới, Sw Cờ Tướng Xqms 3 Update 06/2024

3 Chinese Chess là một trong những phần mềm cờ tướng mạnh nhất 20205 Phần mềm chơi cờ tướng Xie Xie

Khi nhắc tới một trò chơi trí tuệ đáng chơi các bạn không thể bỏ qua môn cờ tướng. Nó không chỉ xuất hiện ở Việt Nam mà còn phổ biến trên khắp các quốc gia trên thế giới. Dù vậy, không phải lúc nào các bạn cũng tìm được người đồng hành để chơi cờ tướng. Khi đó, download phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới là một giải pháp thiết thực giúp bạn nâng cao trình độ lại vừa giúp người chơi giải trí trong thời gian rảnh. Hãy cùng loltruyenky.vn khám phá các phần mềm chơi cờ tướng hay nhất hiện nay nhé!

Download phần mềm SW cờ tướng (Intella)

Intella được đánh giá là một trong những phần mềm cờ tướng mạnh nhất 2020. Phần mềm này có nhiều giao diện bắt mắt và phù hợp với mọi thiết bị khác nhau. Điểm ấn tượng thu hút đông đảo người tải phần mềm này đó là tính đa dạng và lực cờ vô cùng mạnh. Đặc biệt với phiên bản A Chess V1.6 32 bit và 64 bit giao diện GUI dùng phần mềm Intella Việt Hóa bản 1.0 được đánh giá là rất cao cho dù chỉ hỗ trợ 2U.

Đang xem: Download phần mềm sw cờ tướng

*
*
*
*
*
*
*

Xiexie – Phần mềm chơi cờ tướng thu hút mọi lứa tuổi

Hướng dẫn download 

Cách tải phần mềm này không quá phức tạp. Người chơi chỉ cần thực hiện các bước đơn giản là có thể cài đặt game vào máy. Khi đó, bạn có thể chơi cờ tướng vào những lúc rảnh rỗi mà không cần bỏ tiền ra mua 1 bàn cờ. Tuy nhiên điểm hạn chế của phần mềm này là không có tính tương tác cao. Nó chỉ phù hợp với những người muốn rèn luyện kỹ năng chơi cờ cơ bản.

Bạn có thể tải phần mềm chơi cờ Xiexie theo 3 link dưới đây:

http://xiexiemaster.com/home.php.

Xem thêm: Top 3+ Phần Mềm Thiết Kế Backdrop Có Giá Như Thế Nào ? Thiết Kế Poster Online Miễn Phí

http://thanglongkydao.com/threads/657-XieXie-Master-2514A.https://hungyenkyhoi.blogspot.com/2016/03/phan-mem-luyen-co-xie-xie.html.

Xem thêm: Game Bài Địa Chủ Uwin: Hướng Dẫn Luật Chơi, Cách Chơi Bài Đấu Địa Chủ (Landlords

Tương tự như cách tải Xiexie thì việc cài đặt phần mềm này về máy tính cũng vô cùng đơn giản. Để cài đặt phần mềm chơi cờ Tướng XieXie 2.5 bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Nhấn vào link tải game, sau đó tải file nén trò chơi này về máy.Mở file nén game cờ tướng XieXie 2.5 ra và cho chạy phần mềm game.Sau khi cài đặt xong thì máy sẽ báo hoàn tất việc cài đặt. Lúc này các bạn chỉ cần mở phần mềm này lên là có thể thỏa sức đấu trí với đối thủ trong các ván cờ.

Việc chơi cờ tướng đòi hỏi người chơi phải thật kiên trì, nhẫn nại cùng với 1 cái đầu lạnh biết tính toán. Nếu như muốn download phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới, hãy lựa chọn cho mình một cái tên bên trên phù hợp với mình để có những giây phút giải trí thú vị với trò chơi này nhé!