Download Phần Mềm Spss Full Crack ) Dùng Trong Nghiên Cứu, Tải Spss 20 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn Update 05/2024

Phiên bản SPSS 26 là phiên bản mới nhất thuộc phần mềm IBM SPSS. Đây là phần mềm công cụ rất cần thiết trong phân tích số liệu, xử lý số liệu đối với học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh, đối với các khóa học cao đẳng, đại học hay cao học tại Việt Nam

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản về phần mềm SPSS 26 full crack và các bước hướng dẫn cài đặt phần mềm ứng dụng.

Đang xem: Phần mềm spss full crack

1,GIỚI THIỆU PHẦN MỀM SPSS 26

SPSS là phần mềm ứng giúp người dùng phân tích, thống kê không theo lô và theo lô có tính logic cao. SPSS 26 là phiên bản mới nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp người dùng có thể tạo ra các đồ thị. Nhờ vào giao diện này mà khi người dùng đã tạo xong đồ thị có thể tùy chỉnh và hoàn thiện chúng.

SPSS 26 được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi nhằm phần tích thống kê trong lĩnh vực khoa học xã hội. Ngoài ra phần mềm này còn sử dụng trong các lĩnh vực, ngành nghề sau: các công ty khảo sát, chính phủ, các nhà nghiên cứu y tế, khai thác dữ liệu, các tổ chức tiếp thị, các nhà nghiên cứu giáo dục, và nhiều ngành khác…

Trong phần mềm ứng dụng SPSS full crack các đồ thị được thiết kế với chất lượng cao và bạn có thể dán chúng và các tài liệu hay các chương trình phần mềm khác như Excel, Word,…nhằm giúp cho người dùng có thể copy dữ liệu qua lại một cách dễ dàng, đơn giản nhanh chóng.

SPSS 26 hiện đang rất phát triển, cung cấp rộng rãi đến người dùng thông dụng, dễ dàng, đồng thời đạt mục tiêu đáp ứng nhu cầu của người dùng.

2.CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH PHẦN MỀM SPSS 

Tính năng mở tập tin dữ liệu

Phần mềm SPSS có tính năng mở tập tin dữ liệu với các định dạng khác nhau như: SQL, Stata, Excel…, giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng đơn giản khi thực hiện các thao tác nhập dữ liệu

Tính năng phân tích dữ liệu

Với phiên bản mới SPSS 26 có thể mở hết các loại dữ liệu hiển thị nhanh chóng kể cả dữ liệu thuốc từ nhiều nguồn khác nhau. Cho dù đó là dữ liệu phức tạp hay đơn giản thì nó đều có thể hiển thị trong trang tính cửa sổ Trình duyệt chỉnh sửa file dữ liệu. Người dùng phải tùy chọn hiển thị menu nằm trong phần mềm này để có thể tiến hành phân tích dữ liệu, tuy nhiên nó sẽ có chút phức tạp nhưng không quá khó đâu nhé!

Tính năng so sánh âm mưu của nhóm con

Phiên bản SPSS mới thật sự là rất tiện dụng, nếu bạn chưa trải nghiệm khám phá thì hãy download về máy tính dùng nhé! Bạn sẽ cảm nhận được nó thật sự tuyệt vời bởi nó chứa nhiều plugin, khả năng lập trình cao trong menu. Có thêm IBM giúp bạn viết các thứ này thay vì việc bạn phải biết tất cả Python. Việc của bạn bây giờ là chỉ cần chọn cài đặt Python trong khi bạn đang cài đặt SPSS.

Cửa sổ đầu ra SPSS

Đối với cửa sổ đầu ra của phần mềm SPSS, bạn chỉ cần click chuột vào “Ok” sau đó cửa sổ mới sẽ hiện lên. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện bảng cùng với rất nhiều các số liệu thống kê, điều khác biệt của cửa sổ này với cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu về giao diện ở phần cấu trúc và bố cục của nó. Bên cạnh đó, phần mềm SPSS còn khác Excel là sử dụng những ô cửa sổ khak nhau cho dữ liệu của bahn và đưa ra kết quả dựa trên cơ sở nghiên cứu này.

Bảng vào biểu đồ SPSS

Bảng và biểu đồ sẽ được tạo rât đơn giản, dễ dàng mà nhanh chóng, khiến người dùng vô cùng yêu thích phần bảng và biểu đồ trong phần mềm SPSS và cảm thấy rất thích thú, hài lòng để có thể thực hiện nhiều dự án của mình. 

Có thể bạn cảm thấy các biểu đồ, bảng trong phần mềm SPSS có xu hướng và bố cục rất hạn chế, tuy nhiên bạn không phải lo về vấn đề này, bởi vì chúng tôi đã có những biện pháp giải quyết, xử lý cho bạn. Bạn hãy áp dụng và phát triển, sử dụng nhiều các mẫu biểu đồ SPSS đồng thời chăm chỉ nỗ lực hơn nữa là bạn đã có thể tạo ra nhiều dự án tuyệt vời rồi.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể tạo ra nhiều đồ thị khác nhau, bên cạnh đó người dùng cũng có thể tùy chỉnh đồ thị sao cho hoàn thiện nhất, đúng theo ý của mình. Đặc biệt, các đồ thị được tạo ra có chất lượng rất cao, bạn có thể dán hay cắt thêm vào bản tài liệu của mình hoặc vào Powerpoint, Word … Không những vậy mà SPSS còn có ngôn ngữ cú pháp để xây dựng các đồ thị, tuy nhiên nó khá là phức tạp và đồ thị sẽ không có một vài điểm trong giao diện cũng như không thể sẵn sàng trong ngôn ngữ cú pháp nên rất ít người sử dụng.

Báo cáo SPSS

Nếu bạn là người gắn bó với SPSS từ lâu thì bạn sẽ nhận ra ngay các mục đầu ra của phần mềm SPSS thường sẽ là các bảng và các biểu đồ. Nó có thể sao chép dễ dàng hơn vào các chương trình khác 

Báo cáo SPSS có tính năng giúp các bảng hay biểu đồ, dù trong trình xử lý văn bản hay tiện ích khác cũng được sao chép định dạng văn bản đa dạng phong phú, các đường viền hay phông chữ và còn nhiều thứ khác vẫn được giữ nguyên hình dạng trong dự án của bạn.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Đây có thể được coi là nơi mà người dùng có thể chạy mã và gõ SPSS. Hay còn gọi là cú pháp SPSS. Bên cạnh việc người dùng gõ các lệnh vào thì thông qua các tùy chọn của menu chúng cũng có thể được paste vào dễ dàng. Đồng nghĩa với nó là sự ưa chuộng, bạn có thể sử dụng cửa sổ cú pháp mà không cần quan tâm quá nhiều với cú pháp SPSS này.

Bên cạnh đó, SPSS cũng hỗ trợ đắc lực trong một menu đẹp và các cú pháp có thể sửa chữa, có thể chạy lại, có thể lưu hay chia sẻ dự án và người dùng. Chính vì thế SPSS mới khuyên bạn nên sử dụng cú pháp này.

Dự đoán Spatio – Temporal (STP)

Bạn sẽ thấy một hướng dẫn khác ở trong trình hướng dẫn mô hình hóa geospatial với điều kiện các dữ liệu được tìm hiểu, thu thập ở các vị trí khác nhau trong thời gian tương đối dài. Dự đoán STP cho phép người dùng có thể xây dựng các mô hình tuyến tính – đây là một trong những điều khó có mặt ở chương trình máy tính với tính năng chỉnh sửa, phân tích dữ liệu khác.

Xem thêm: Download Phần Mềm Scan Ảnh, Top 3 Ứng Dụng Scan Ảnh Trên Smartphone Tốt Nhất

Báo cáo web

Phiên bản SPSS 20 sẽ hỗ trợ bạn báo cáo web mới nếu người nhận có một bản sao SPSS, cho nên bản không phải lo lắng về điều này. Báo cáo web sẽ được thiết kế mới hoàn toàn và không còn xót lại những dữ liệu cũ đồng thời nó có nhiều tương tác tốt hơn.

Kiểu dáng đầu ra

Nếu bạn đang sử dụng các tính năng của phiên bản SPSS 20, bạn sẽ cảm thấy có rất nhiều tính năng tuyệt vời, hấp dẫn đúng không nào? Sự hấp dẫn ở đây chính là định dạng có điều kiện các bảng trụ của SPSS. Bạn sẽ phải thao tác trong các giới hạn và điều kiện cho phép mà chương trình đưa ra.

3,CẤU HÌNH PHẦN MỀM SPSS 26 FULL CRACK

RAM: > 1GB RAMCPU:>= Pentium 1GHz trở lên.Dung lượng đĩa cứng: 800MB dung lượng trống cần thiết.HĐH: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (64bit only)

4. DOWNLOAD SPSS 26 FULL CRACK-GOOGLE DRIVER

*

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

*

5.HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI ĐẶT PHẦN MỀM SPSS 26

Trước khi bạn cài đặt phần mềm này thì bạn phải download file cài đặt và crack ở link phía dưới.

*Chú ý: bạn phải lựa chọn chính xác phiên bản SPSS 26 64 bit hoặc 32 bit phù hợp với cấu hình máy của bạn.

Sau khi bạn tải các file về thì hãy giải nén các file bằng Winrar.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng IDM full crack giúp tăng gấp 5 lần tốc độ tải lên.

Bước 1: Bạn hãy tiến hành thực hiện chạy tệp cài đặt như hình bên dưới:

*

Bước 2: Tiếp tục, bạn hãy nhấn vào next để tiếp tục quá trình

*

Bước 3: Sau đó, bạn hãy nhấn tiếp vào I Agree (Đồng ý), và tiếp tục nhấn Next để tiếp tục như hình mô tả phía dưới:

*

Bước 4: Sau đó, bạn chọn yes như hình vẽ và tiếp tục chọn next để chuyển sang bước mới:

*

Bước 5: Đến đây, bạn hãy tiến hành tích lựa chọn vào trong ô đồng ý với các điều khoản hình mô tả phía dưới, sau đó lại nhấn nút Next để tiếp tục quá trình:

*

Bước 6: Bước này tương tự như bước 5. Bạn hãy tiếp tục nhấn chọn I Agree (tôi đồng ý) và sau đó chọn Next. 

*

Bước 7: Sau khi thực hiện xong các bước trên, đến bước này bạn bắt đầu ( có thể sửa ) đổi đường link thư mục cài đặt hoặc bạn cũng có thể để như mặc định.

*

Chú ý: Bạn phải nhớ đường link dẫn này nhé.

Sau đó chọn Next để tiếp tục chuyển sang bước tiếp theo như hình mô tả dưới đây:

Bước 8: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Install để tiếp tục quá trình:

*

Bước 9: Đến đây, bạn nhấn bỏ tích tùy chọn ở trong ô start SPSS 26 để chạy ứng dụng. Sau đó, bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình

*

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm SPSS 26, để sử dụng không giới hạn, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các bước active phần mềm như sau:

Bước 1: Để thực hiện quá trình kích hoạt, bạn phải đảm bảo là đã đóng phần mềm SPSS 26 đang chạy.

*

Bước 2: Trong mục Crack, bạn hãy copy các file dữ liệu lservrc, sau đó paste sang mục cài đặt

*

Khi hoàn tất các bước trên đây, các bạn hãy tiến hành copy file đó vào vị trí như mô tả trong ảnh. Trong trường hợp, khi cài đặt bạn chọn chọn một đường dẫn khác, không phải mặc định thì hãy copy vào đúng khu vực đó. Sau đó, màn hình sẽ hiện lên một hộp thoại, bạn sẽ nhấn vào Continue để kết thúc.

Vậy là quá trình kích hoạt đã hoàn tất. Trên màn hình chính, nếu bạn không thấy xuất hiện icon SPSS 26, thì hãy vào tìm kiếm ở thanh Taskbar để tiến hành sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi 3Q Pro Tất Cả Các Tướng Trong 3Q Củ, Code Game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn có thể hiểu rõ về phần mềm SPSS 26 nói riêng và SPSS nói chung. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn có thắc mắc chưa hiểu nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn.