Download Phần Mềm Quản Lý Máy Tính, Phần Mềm Quản Lý Ứng Dụng Trong Máy Tính Update 02/2023

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm quản lý mạng LAN, nhưng mỗi phần mềm sẽ có một điểm mạnh nhất định, việc quản lý hiệu quả mạng LAN thông thường chỉ cần sử dụng 1 phần mềm nhất định, tuy nhiên để có thể quản lý một cách toàn diện thì sẽ phức tạp hơn, có thể sẽ phải dùng nhiều phần mềm cùng lúc.

Đang xem: Phần mềm quản lý máy tính

Mạng LAN (Local Area Network) hay còn gọi là mạng cục bộ là một hệ thống dùng để kết nối các máy tính, máy in, máy quét,… với nhau, trong phạm vi nhỏ như trường học, nhà ở, doanh nghiệp nhỏ, … Và bạn có thể sử dụng phần mềm để quản lý các máy tính trong mạng LAN này.

*

Các tính năng cơ bản của MyLanViewer.

– Khởi động lại và tắt nguồn máy tính trong mạng.- Khóa, log off, hibernate máy tính trong mạng.- Xem, truy cập các thư mục mà máy tính trong mạng chia sẻ.- Hiển thị netstat, phát hiện DHCP mạo danh.- Thông báo khi máy tính trong mạng thay đổi cấu hình.

3. Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là chương trình dùng để quét mạng LAN mạnh mẽ, chương trình có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Ngoài khả năng nhận biết các máy trạm nhanh, Advanced IP Scanner có khả năng sử dụng các tài nguyên trên máy trạm như SSH, FTP, HTTP, tắt máy trạm.

*

Các tính năng cơ bản của Advanced IP Scanner.

Xem thêm: Cách Chơi Boom Beach Trên Pc, Làm Sao Để Chơi Boom Beach Trên Máy Tính

– Quét được tất cả các thiết bị mạng như router, Wifi.- Xem được thông tin về các cổng trên máy trạm như HTTP, HTTPS, FTP, RDP, thư mục đang được chia sẻ.- Tắt máy tính trong mạng.- Dùng các tài nguyên như SSH, Tracert, Ping, Telnet của máy tính trong mạng.- Ghi thông báo ra tệp dạng HTML, hoặc CSV.

4. NetOp Vision Pro

NetOp Vision Pro là phiên bản kế tiếp của NetOp School, chương trình dùng để giảng dạy trong trường học, kết nối nhiều máy tính với nhau trong lớp học. NetOp Vision Pro là phần mềm quản lý lớp học tốt nhất hiện nay với các yêu cầu về mặt kỹ thuật chuyên sâu, giao diện dễ sử dụng, dùng để tương tác giữa máy Teacher và các máy Student.

*

Các tính năng cơ bản của NetOp Vision Pro.

– Cải thiện đáng kể hiệu suất với mạng không dây.- Hỗ trợ các hệ điều hành Windows 32 bit và 64 bit.- Tốc độ chia sẻ dữ liệu tốt, vì vậy nó cũng hỗ trợ truyền các tệp có kích thước lớn.- Giao diện Web Control dễ sử dụng.- Có thể chặn các trang web ở máy Student.- Hỗ trợ đăng nhập từ xa.- Có thể cài đặt vào Ipad, nhằm quản lý Student.

Xem thêm: Guide Lucian Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Lucian Hay

Trong các phần mềm quản lý máy tính trong mạng LAN trên, mỗi một phần mềm có các chức năng riêng, các đặc trưng của phần mềm đó. Vì vậy bạn phải xác định nhu cầu của mình dùng quản lý trong lĩnh vực nào để lựa chọn phần mềm phù hợp với công việc.

https://loltruyenky.vn/tong-hop-phan-mem-quan-ly-may-tinh-trong-mang-lan-2416n.aspx Nguồn ảnh: Internet