Download Phần Mềm Mario Teaches Typing, Tin Học Lớp 4 Update 05/2024

Cách tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón cho Win 7 và Win 10 là nhu cầu của không ít người. Thực tế, Mario là một phần tuổi thơ của không ít người với hình ảnh chú nấm lùn Mario vui nhộn, ở đó bạn có thể vừa chơi vừa luyện “múa phím”. Cùng loltruyenky.vn tìm hiểu cách tải Mario cho Win 7 và Win 10 qua nội dung dưới đây.

Đang xem: Mario teaches typing

Phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 10

Download phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón cho Win 10 giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị nhất. Tuy nhiên, phần mềm này lại không hỗ trợ trên Win 10 vì lý do ngừng update mà chỉ update trên Windows XP, Windows 7, Vista.

Bài Tarot là bộ bài thường được sử dụng cho các vấn đề thuộc về tâm linh. Bói bài Tarot rất được ưa chuộng từ những thế kỷ trước. Đó chính là lí do mà đá thanh tẩy tarot xuất hiện.

*

Game gõ chữ Mario trên Win 10 được sử dụng phổ biến

Nhưng đừng lo lắng vì bạn có nhiều cách để chạy phần mềm này trên Win 10. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón win 10 để người dùng tham khảo.

Để tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím cho Win10, bạn cần dùng DOSBox. Cách tải phần mềm Mario Win 10 gồm các bước dưới đây:

Bước 1: Tải Mario và DOSbox về máy

Bạn truy cập 2 đường dẫn sau để tải Mario và DOSbox về máy:

Mario: http://taimienphi.vn/download-mario-15904DOSbox: http://taimienphi.vn/download-dosbox-19623

Bước 2: Cài đặt DOSbox

Sau khi tải DOSbox về máy, bạn tiền hành cài đặt phần mềm. Đầu tiên, hãy nhấn vào Next chờ cho cửa sổ hiện ra nút “Install”.

*

Nhấn “Next” để cài đặt DOSbox cho máy

Lúc này, có một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn chọn vị trí cài đặt DOSbox trên máy. Nhấn Install để lựa chọn mặc định, nhấn Browse… để thay đổi.

*

Tiếp theo, bạn cần chọn vị trí lưu DOSbox trên máy

Bước 3: Tải file Mario và giải nén bằng WinRAR

Sau khi hoàn tất cài đặt DOSBox, bạn có thể bỏ riêng nó một chỗ. Sau đó hãy tải MARIO và giải nén với Winrar.

Xem thêm: cách chơi pokemon gold trên iphone

*

Bạn tìm đến file Mario và giải nén

Tiếp theo, bạn hãy copy tất cả các thư mục đã được giải nén vào ổ C. Chú ý giữ nguyên nó trên MARIO.

*

Copy thư mục của Mario sang ổ C

Bước 4: Mở DOSbox để dùng phần mềm tập gõ 10 ngón Mario

Tại bước này, bạn mở phần mềm DOSbox đã được cài đặt trước đó lên. Trên giao diện DOS, bạn sẽ chạy được Mario cho Win 10.

*

Giao diện Mario đánh chữ trên Win 10

Trên nền DOS, bạn hãy gõ lệnh “mount c c:MARIO” như hình dưới đây.

*

Gõ lệnh mount c c:MARIO trong DOS

Tiếp theo, hãy nhấn liên tiếp 2 lệnh. Sau mỗi lệnh chỉ cần nhấn Enter để thực thi nó. Hoàn tất việc nhập lệnh, DOS sẽ giúp bạn chạy phần mềm tập gõ 10 ngón Mario win 10 đơn giản và dễ dàng nhất. Từ đó, bạn có thể áp dụng phần mềm này làm trò chơi Mario tin học lớp 3 hoặc nhiều chương trình dạy tin học khác.

Tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím cho Win 7

Ngoài cách tải Mario cho Win 10, cách tải Mario luyện gõ 10 ngón cho Win 7 cũng là thông tin được không ít người quan tâm. Phần mềm đánh máy Mario có thể được sử dụng cho Win 10 vậy thì tại sao không thể dùng cho Win 7?

Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 7 64bit để người dùng tham khảo. Cách tải Mario về máy tính/điện thoại gồm các bước như sau:

Bước 1: Cài Mario về máy

Ở bước này bạn thực hiện tương tự như khi tải phần mềm gõ 10 ngón Mario cho Win 10. Điểm khác biệt duy nhất là sau khi cài đặt xong, hãy nhấn “ESc” để kết thúc quá trình. Cách cài Mario typing trên win 7 này khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt là được.

Cùng chúng tôi điểm danh những tên Gunny đẹp phù hợp với các nhân vật trong game nhé!

*

Nhấn 1 phím bất kỳ rồi ấn ESC trên bàn phím để kết thúc cài đặt

Bước 2: Chạy Mario trên DOS

Trong quá trình tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím cho Win 7, bạn cũng cần sử dụng DOSbox. Trước tiên hãy tải ứng dụng này về máy.

Xem thêm: cách chơi bedwar trong minecraft

*

Cách cài phần mềm Mario bằng cách giải nén DOSbox

Trong quá trình cài đặt phần mềm đánh máy 10 ngón Mario cho máy tính, hãy liên tục thực hiện các lệnh sau:

mount c c:MARIO > gõ EnterC: và ấn EnterGõ mario và Enter.

Sau bước này là bạn có thể chơi và sử dụng phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 7. Cách thức thực hiện thật đơn giản và dễ dàng phải không?

Lưu ý khi cài đặt Mario typing Win 7 và Win 10

Ở nội dung phía trên, chúng tôi đã hướng dẫn cài đặt phần mềm Mario cho cả Win 7 và Win 10. Song, để có cách cài đặt phần mềm Mario hiệu quả bạn cần nắm một số lưu ý sau:

Tải Mario và DOSbox phù hợp cho máy tính (tham khảo kỹ hướng dẫn cài phần mềm Mario ở phía trên).Hướng dẫn cài Mario trên Win 7 khác với Win 10, người dùng cần áp dụng riêng biệt để quá trình cài đặt đạt hiệu quả nhất.…

Người dùng cũng cần nhớ rằng đây chính là phần mềm Mario lớp 3 hay phần mềm Mario lớp 6 mà nhiều giáo viên tìm kiếm. Khi tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón lớp 3 hay cho bất kỳ đối tượng học sinh nào bạn cũng sẽ có được trải nghiệm thú vị, và đặc biệt là rèn luyện được khả năng gõ phím nhanh hơn. Hãy tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím về máy để cảm nhận điều đó nhé!