download phần mềm hjsplit Update 09/2022

Download > Dữ liệu – File > Ghép, nối File

Bản quyền: Phát hành: Freebyte    Homepage Downloads: 392652 Size: 190 KB
Đánh giá:        4 ★- 20 đánh giá  ĐG của bạn?

*

Top phần mềm chia file miễn phí hiệu quả nhất  Xử lý lỗi I/O error 112 trên HJSplit  Tải file dung lượng lớn lên SkyDrive, DropBox hoặc Email  Chia và nối file bằng HJSplit  HJSplit – Khắc phục, fix lỗi “I/O error 123” 
HJSplit là phần mềm chia file đơn giản và dễ sử dụng có thể chia nhỏ bất kỳ tệp nào thành các phần có kích thước được xác định trước. HJSplit cũng có thể nối các tệp phân tách lại với nhau và so sánh các phần để xem chúng có giống nhau hay không.

Đang xem: Download phần mềm hjsplit

Giới thiệu HJSplit:

HJSplit rất hữu ích khi bạn muốn chia nhỏ các tập tin nhạc, file văn bản, video…. có kích thước lớn để tiện lợi trong việc lưu trữ hay chia sẻ lên các trang web, gửi qua email cho bạn bè và đồng nghiệp. HJSplit cung cấp nhiều phương pháp cắt tập tin, chia tập tin với tốc độ nhanh và không ảnh hưởng đến chất lượng nội dung. Ngoài tính năng chia file, HJSplit còn giúp bạn kiểm tra tính toàn vẹn của file, thiết lập các thông số của file sau khi trích xuất.

*

 

HJSplit  – Ghép nối, chia nhỏ file

HJSplit giúp bạn chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn, sau đó ghép nối chúng lại với nhau thành một file liền mạch duy nhất. Việc chia nhỏ các file không làm ảnh hưởng đến chất lượng vốn có của file, không giới hạn kích thước file khi chia nhỏ. Phần mềm này làm việc với nhiều định dạng tập tin khác nhau, đồng thời có khả năng kiểm tra tính toán vẹn của các tập tin.

Phần mềm HJSplit hỗ trợ người dùng cắt và nối các file cài đặt, file video, file âm thanh với tốc độ cao nhất hoàn toàn miễn phí. Với HJSplit bản mới nhất người dùng có thể dễ dàng cắt các file thành các phần nhỏ để dễ dàng chia sẻ lên mạng hoặc có thể nhanh chóng nối các file lại thành một file hoàn chỉnh với nhau.

*

HJSplit cho phép lựa chọn thư mục đầu vào và đầu ra

HJSplit là phần mềm ghép file nhỏ gọn mạnh mẽ giúp bạn cắt và nối bất kỳ file nào chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể chia tách các file có dung lượng lớn thành các phần nhỏ hơn để dễ dàng upload lên mạng và khôi phục lại các file ban đầu chỉ bằng vài cú click chuột.

Xem thêm: cách chơi game need for speed carbon

Giao diện được hoàn toàn tối giản và không thực sự bắt mắt. Nhưng HJSplit thật sự hữu ích cho bạn trong việc cắt và nối các file với các tính năng hết sức mạnh mẽ và thông minh. Nếu bạn cần chia sẻ những video, bộ phim và đăng tải lên các trang dịch vụ RapidShare sẽ có lúc gặp không ít khó khăn. Chẳng hạn như video bạn muốn tải lên quá lớn so với quy định, việc tải HJSplit sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn có thể dễ dàng chia nhỏ bộ phim và sau đó ghép chúng lại với nhau. Với các file có dung lượng lớn bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng HJSplit. Phần mềm miễn phí này sẽ chia nhỏ dữ liệu của bạn cực nhanh mà không gây lỗi, mất mát tới dữ liệu của bạn.

Đặc biệt công cụ còn có thể nối các file đã cắt lại với nhau và so sánh các phần để xem chúng có trùng nhau hay không. Dữ liệu được tạo ra là file có định dạng .001, .002, .0032 …

Hướng dẫn sử dụng HJSplit

Để hiểu rõ hơn về việc chia và nối file bằng HJSplit, bạn tham khảo hướng dẫn sử dụng HJSplit của chúng tôi ở mục thủ thuật.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng HJSplit

Những tính năng chính của HJSplit:

– Cắt các tập tin khác nhau: download hjsplit hỗ trợ cắt file có dung lượng lớn thành các file có dung lượng nhỏ hơn
– Không giới hạn kích thước dung lượng tập tin để cắt. Với việc không giới hạn kích thước, bạn dễ dàng cắt các file dung lượng lên tới hàng chục G khi tải hjsplit về sử dụng
– Ghép nối các tập tin thành một file hoàn chỉnh: Không chỉ hỗ trợ cắt các file thành các file nhỏ hơn, HJSplit còn hỗ trợ nối các file nhỏ thành một file lớn hoàn chỉnh.

Xem thêm: Cách Chơi Game Pc Trên Android Bằng Netboom, Cách Chơi Game Pc Trên Điện Thoại Với Rainway

– Hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến như: AVI, MPEG, MP3, EXE, JPG, MKV, FLV, WMV, WMA, BMP, PNG, TIFF…