Download Phần Mềm Crm Miễn Phí, Top 3 Phần Mềm Crm Miễn Phí Mã Nguồn Mở Update 07/2021

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất hiện nay giúp bạn quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả. Doanh nghiệp Việt thường quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình bán hàng và kế toán mà vô tình quên mất tài sản quý giá nhất của mình.

Đang xem: Download phần mềm crm miễn phí

Phần mềm CRM miễn phí có thể đáp ứng được một phần công việc chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bạn. Nếu có điều kiện bạn nên sử dụng phần mềm trả phí giúp bạn quản lý công ty của mình chuyên nghiệp nhất.

Mục lục

I. Danh sách phần mềm CRM miễn phí tốt nhất trên thế giớiIII. loltruyenky.vn – Phần mềm CRM tốt nhất hiện nay

I. Danh sách phần mềm CRM miễn phí tốt nhất trên thế giới

Trên thế giới có nhiều phần mềm CRM miễn phí phù hợp với tình hình doanh nghiệp bạn. Doanh nghiệp bạn mới thành lập, quy mô nhỏ, chưa có lợi nhuận gặp nhiều khó khăn phần mềm miễn phí là giải pháp tình thế tạm thời để tập trung vào các vấn đề khác của doanh nghiệp. 

Trong bài viết hôm nay, loltruyenky.vn sẽ chia sẻ với hy vọng giúp bạn tìm được giải pháp chăm sóc khách hàng ngay trong lúc này để doanh nghiệp vận hành trơn tru. Để từ đó giúp tạo đà tiến đến lựa chọn phần mềm CRM tốt nhất hiệu quả nhất phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp Việt.

*

Danh sách phần mềm CRM nào miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm loltruyenky.vn

Với những người mới bắt đầu sử dụng Crm thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Chính vì thế chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một phần mềm do chính Việt Nam sản xuất giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn đó là loltruyenky.vn.

Rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng loltruyenky.vn vì phần mềm vô cùng dễ sử dụng, không phức tạp như những phần mềm nước ngoài.

Hidden Content

2. Phần mềm HubSpot

Phần mềm CRM hoàn toàn miễn phí: Người dùng không giới hạn, cách sử dụng không giới hạn, dữ liệu không giới hạ. Kiểm soát quá trình tương tác với khách hàng, các kênh kết nối và tiếp thị hiệu quả. Phần mềm CRM chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới nói chung đều đặt khách hàng vào vị trí trung tâm giúp hình dung được tổng thể các phần liên quan tới khách hàng.

Tính năng có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản của hoạt động quản lý chăm sóc khách hàng, bạn chỉ cần biết một ít kỹ năng về tin học là có thể sử dụng được. Đăng ký tài khoản trên trang chủ HubSpot, bạn sẽ được cung cấp một đường dẫn và sử dụng Online rất đơn giản.

3. Phần mềm CRM Insightly

Insightly cung cấp một giải pháp về phần mềm CRM miễn phí tuyệt vời và một trang web rất thân thiện. Với phiên bản miễn phí Insightly giới hạn cho hai người sủ dụng, 2500 hồ sơ khách hàng, 200 dung lượng lưu trữ và 10 trường tùy chỉnh.

Phí nâng cấp 25.000 hồ sơ, 1 gigabyte và tích hợp Mailchimp là 12$/User/Tháng.

*

Phần mềm CRM miễn phí Insightly

Insightly rất phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, bởi 2 người là quá đủ. Tuy nhiên đây cũng là hạn chế khi áp dụng cho các doanh nghiệp lớn cần nhiều User hơn.

4. Phần mềm Raynet

Raynet là phần mềm dễ dàng sử dụng hơn so với nhiều phần mềm khác trên thị trường. Giống như Insightly, Raynet cũng cho phép sử dụng miễn phí 2 User với 150 hồ sơ khách hàng và 50Mb dung lượng lưu trữ và hỗ trợ đầy đủ các tính năng chăm sóc khách hàng.

Phí nâng cấp lên 20.000 hồ sơ, 1Tb dung lượng lưu trữ là 19$/User/Tháng.

*

Phần mềm CRM miễn phí Raynet

5. Phần mềm Vtiger

Vtiger CRM là phần mềm mã nguồn mở dự trên Sugar CRM, bạn có thể tự động tải về và cài đặt các phiên bản mã nguồn mở miễn phí của Vtiger.

Ngoài ra, Vtiger cung cấp phiên bản cấu hình trước chỉ với 12$/User/tháng. Phần mềm này được tích hợp với MailChimp, Intuit, Paypal và một số công cụ khác.

Xem thêm: Guide Orianna Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Orianna Hiệu Quả

Vtiger cung cấp các tính năng này bao gồm thanh toán, theo dõi hàng tồn kho, và khả năng quản lý dự án. Có một thực tế rằng, nhược điểm của Vtiger là khó tương thích với ngôn ngữ lập trình PHP.

*

Lợi ích của Vtiger CRM tiếng Việt là gì

6. Phần mềm Zurmo CRM

Zurmo CRM cũng là một phần mềm mã nguồn mở, Zurmo CRM cung cấp công cụ dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh có thể thích ứng với bất kỳ doanh nghiệp nào. Zurmo CRM không tập trung phát triển tất cả các tính năng, mà chỉ phát triển những tính năng được cho là cần thiết đối với việc quản lý chăm sóc khách hàng.

*

Phần mềm Zurmo CRM miễn phí

Nhược điểm lớn nhất của Zurmo CRM là nó còn khá mới trên thị trường. Chi phí cài đặt của nó là 32$/User/Tháng.

7. Phần mềm Zoho CRM

Zoho CRM là một trong những phần mềm CRM dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ, ít vốn đầu tư.

*

phần mềm CRM miễn phí Zoho

Phần mềm Zoho CRM là một giải pháp quản lý quan hệ khách hàng chạy trên nền Web, cung cấp việc quản lý khách hàng, marketing tự động, các giải pháp phát triển doanh nghiệp, các hệ thống phòng ban.

Phiên bản miễn phí của Zoho CRM cung cấp cho 3 đến 10 người sử dụng với 5000 hồ sơ khách hàng, kèm với nó là ứng dụng cho di động. Để nâng cấp lên phiên bản khác (tăng số lượng người dùng, tính năng và 100.000 hồ sơ) chỉ với 12$/User/tháng.

II. Xu hướng sử dụng phần mềm CRM tại Việt Nam

Sử dụng phần mềm CRM là xu hướng mới tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. Với những Module tính năng được xây dựng tùy biến phù hợp với hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Là điểm cộng lớn của phần mềm Việt so với phần mềm nước ngoài. Có đơn vị tạo phần mềm CRM miễn phí, phần mềm CRM như một ứng dụng Desktop sử dụng Offline giao diện bắt mắt, phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây chạy online 24/24h.

*

Quy trình của các phần mềm CRM miễn phí phổ biến hiện nay

III. loltruyenky.vn – Phần mềm CRM tốt nhất hiện nay

Những năm gần đây nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phần mềm đã nhận thấy xu hướng các công ty ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp. Chắc hẳn bạn nếu bạn chưa tìm hiểu nhiều thì sẽ rất khó để biết được phần mềm CRM nào tốt. Với hơn 1500+ khách hàng tin dùng phần mềm loltruyenky.vn đã chứng minh được các module mà đơn vị lập trình phần mềm xây dựng phù hợp với quy trình làm việc của các doanh nghiệp Việt.

3.1 Quản lý thông tin khách hàng từ A – Z

Thông tin khách hàng được lưu trữ thông minh, lịch sử tiến trình giao dịch được ghi lại. Giúp bạn không phải vội vàng ghi tạm ra đâu đó rồi lại quên. Phân loại nhóm khách hàng chi tiết theo từng trường dữ liệu.

3.2 Tăng tỉ lệ chốt Sale

Bạn tốn khá nhiều thời gian làm bảng báo giá với khách hàng mới hay khách hàng đại lý với nhiều sản phẩm khác loại. Bạn không có nhiều kịch bản sẵn khi tương tác với khách hàng. Với phần mềm CRM được ví như trợ lý toàn năng giúp bạn thoải mái tự tin khi giao dịch với khách hàng

3.3 Phân tích dữ liệu doanh nghiệp

Những thông tin về doanh số bán hàng, năng suất làm việc… của một đội hay cụ thể một nhân viên kinh doanh được cập nhật theo thời gian thực. Giúp nhà quản lý biết rõ công việc từng buổi từng ngày nhân viên của mình đang thực hiện.Ngoài ra phần mềm còn có phần Kho, Quỹ như một phần mềm kế toán thu nhỏ. Bộ phận quản lý có thể báo cáo dễ dàng hiện trạng kho quỹ tài chính chung của công ty được thống kê chính xác, tổng quan.

3.4 Bảo vệ tài sản doanh nghiệp

Mảng kinh doanh của công ty thay đổi nhân sự người mới đến chưa quen công việc, không biết thông tin lịch sử giao dịch khách hàng cũ. Và người nghỉ việc vì lý do nào đó chưa bàn giao toàn bộ công việc. Nghiêm trọng hơn những thông tin đó được công ty đối thủ khai thác.

*

Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí

3.5 Báo cáo và biểu đồ doanh thu

Phần mềm CRM sẽ giúp bạn có thêm kênh phân tích hành vi khách hàng. Bạn hiểu hơn ai hết khách hàng là tài sản quý giá nhất của công ty, sự phát triển của công ty gắn liền với thói quen, ấn tượng của khách hàng về công ty bạn. Quan trọng vậy liệu bạn đã là người hiểu khách hàng chưa, bạn nghiên cứu khách hàng qua các kênh và cách thức nào?

3.6 Tự động hóa Email gửi theo kịch bản

Truyền thông khách hàng chuyên nghiệp, giới thiệu sản phẩm mời sự kiện tri ân phân loại theo nhóm khách hàng. Cơ sở data khách hàng tiềm năng quan tâm thực sự đến sản phẩm của doanh nghiệp.Những doanh nghiệp khác làm email marketing chưa hiệu quả bởi cơ sở data khách hàng có giá trị thấp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Bằng Wimax (Haphung) 6, Hướng Dẫn Chạy Tool Wimax Fix Full Lỗi

3.7 Tích hợp tổng đài chăm sóc khách hàng

Phù hợp với các doanh nghiệp thương mại Việt Nam khi sử dụng nhân viên TeleSales để tư vấn mua sản phẩm hay chăm sóc khách hàng dài lâu.Khi nhân viên cần chăm sóc cho một khách hàng nằm trong nhóm khách hàng chiến lược, nhân viên chỉ cần thực hiện những thao tác click đơn giản. Và khi khách hàng gọi đến thông tin dạng Popup sẽ tự động hiện lên màn hình giúp nhân viên trao đổi dễ dàng với khách…

3.8 Xây dựng danh sách tự động bằng Website

Khách hàng muốn sử dụng sản phẩm, muốn được tư vấn kỹ hơn. Quá trình tương tác khách hàng với nhân viên chăm sóc sẽ tạo ra mối quan hệ thực. Mục đích giúp giải đáp nhanh nhất những thắc mắc của khách hàng từ đó doanh nghiệp của bạn tạo được sự tin tưởng hơn.Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất sẽ giúp bạn điều này với một quy trình đồng bộ ngay từ khi khách hàng truy cập Website trải nghiệm sản phẩm. Khách hàng điền thông tin vào Form tự động, dữ liệu được cập nhật lên phần mềm CRM và nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện tư vấn ký hợp đồng…

Hy vọng qua bài viết phần mềm CRM miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn có thêm ý tưởng giải pháp tốt nhất cho mình. Từ đó giúp quá trình bán hàng chăm sóc khách hàng của công ty mình đạt được hiệu quả cao hơn.