Download Phần Mềm Corel Miễn Phí, Corel Draw X8 Update 11/2023

Corel Draw Graphics Suite X8 được biết đến là phần mềm vẽ đồ hoạ nổi tiếng và mới nhất của hãng Corel. Phần mềm này chuyên dùng cho các nhà làm đồ hoạ, quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế website và được thiết kế để dễ dàng sử dụng với những người mới bắt đầu cũng như những người dùng chuyên nghiệp. Vậy điều gì làm phần mềm này được người dùng ưa chuộng đến vậy, hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đang xem: Phần mềm corel miễn phí

Tham khảo một số bài viết về đồ hoạ:

Giới thiệu phần mềm Corel Draw X8

Corel Draw X8 có tên gọi đầy đủ là Corel Draw Graphics Suite X8, là phần mềm vẽ đồ hoạ nổi tiếng của hãng Corel.

Corel Draw X8 được trang bị một kho tài nguyên mà hãng Corel đã tích hợp sẵn vào phần mềm như các mẫu thiết kế, font chữ, mô hình,…Bên cạnh đó nó cũng được trang bị nhiều công cụ và tính năng cần thiết để có thể tạo ra các mẫu thiết kế một cách chuyên nghiệp.

Phiên bản Corel Draw X8 này hỗ trợ hệ điều hành mới nhất của hãng Microsoft là Windows 10 và hỗ trợ đa màn hình, hỗ trợ hiển thị độ phân giải lên đến 4K.

Với việc phát hình phiên bản mới này, Corel đã tung ra bản cập nhật phối hợp cho các flagship sáng tạo đa ứng dụng của mình hướng đến các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia đồ hoạ và cả những người có sở thích.

Tính năng mới của phiên bản Corel Draw X8

Một số tính năng của Corel Draw X8:

Hỗ trợ công cụ quản lý màu tiên tiến.Có nhiều sửa lỗi và cải tiến.Khả năng tìm kiếm và lọc font mới.Tính năng quản lý font chữ mới.Tuỳ chọn định dạng tương thích mới.Giao diện mới và kích thước biểu tượng tuỳ chỉnh.Hỗ trợ màn hình và hỗ trợ hiển thị 4K.Có thêm tài nguyên mới linh hoạt.Bổ sung và mở rộng cải tiến.

Trong đó, phiên bản này có một số tính năng mới nổi bật như sau:

Khả năng tương thích và hỗ trợ mới: Phần mềm tạo nên sự sáng tạo giúp tăng trải nghiệm trực quan của người dùng, để đánh giá cao sự trợ giúp hiện có cho Window 8.1 và 7. Khai thác khả năng nhìn đa màn hình mới, nhiều nhất các nhóm tài liệu gần đây bao gồm: AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFE, DOCX và PPT.Công cụ dao nâng cao: Với bộ máy Dao được cài trong phần mềm, phân chia bất kỳ bài viết hoặc tập hợp các vật phẩm, nội dung và ảnh bitmap dọc. Bên cạnh đó là việc tạo một lỗ hỏng giữa các bài viết mới sắp diễn ra do hoạt động của một phần hoặc bao gồm chúng, chọn lựa khung hoặc để ứng dụng tự nhiên chọn lựa phù hợp nhất với giao diện kế hoạch chi tiết.Tuỳ chỉnh không gian làm việc mới: Khả năng điều chỉnh không gian cấu trúc của người dùng bằng cách thay đổi sự hiện diện của các thành phần được sử dụng thường xuyên của người dùng, sửa đổi vùng làm việc và vùng ngoại ô cửa sổ, làm mới các ký hiệu và kích thước nội dung, mở các cửa sổ vùng làm việc bên trong cửa sổ, làm việc theo đúng định hướng.Lọc và tìm kiếm font chữ nâng cao: Giúp tiết kiệm thời gian thiết kế với việc tách biệt phong cách văn bản. Giúp người dùng nhanh chóng định vị văn bản cụ thể mà người dùng cần, không cần đầu tư năng lượng tìm kiếm quá nhiều. Ví dụ: trường hợp người dùng cần tìm kiếm một kiểu chữ có giao diện được phiên âm, người dùng hoàn toàn có thể quát nhanh các kiểu văn bản nội dung. Rundown kiểu vặn bản sẽ tự nhiên làm mới để thể hiện mỗi một kiểu văn bản trên máy của người dùng phối hợp với yêu cầu đó.

Cấu hình yêu cầu để tải Corel Draw X8

Phần mềm Corel Draw X8 là phần mềm khá nhẹ nhưng để có thể chạy ổn định và nâng cao hiệu quả công việc thì người dùng nên lựa chọn cấu hình máy tính PC trở lên ở mức tầm trung là tốt nhất. Dưới đây là yêu cầu cấu hình PC tối thiểu để người dùng có thể cài đặt và sử dụng phần mềm:

Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit, tất cả đều có gói cập nhật và dịch vụ mới nhấtIntel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64RAM 2 GBDung lượng ổ cứng 1 GBMàn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảngĐộ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)Microsoft Internet Explorer 11 trở lênMicrosoft .Net Framework 4.6Ổ đĩa DVD (cần thiết để cài đặt hộp)Cần có kết nối Internet để đăng nhập để xác thực CorelDRAW Graphics Suite X8, nhận cập nhật hiệu suất và độ ổn định, truy cập nội dung trực tuyến và sử dụng một số tính năng, chẳng hạn như Mã QR hoặc trao đổi nội dung. Người dùng có thể sử dụng CorelDRAW Graphics Suite X8 ngoại tuyến chỉ cần kết nối với Internet ít nhất mỗi tháng một lần để nhà cung cấp có thể xác thực giấy phép phần mềm.

Xem thêm: fifa 16 ultimate team cách chơi

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Corel Draw X8 full crack

Sau khi tải về, người dùng có thể cài đặt phần mềm này theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành download phần mềm Corel Draw X8 về và giải nén bằng winRAR.

Bước 2: Sau khi giải nén, vào thư mục vừa giải nén và chạy file CorelLauncher.exe.

*

Bước 3: Cilck chọn Accept.

*

Bước 4: Tiếp tục click chọn Next.

*

Bước 5: Tiếp tục click chọn Typical Installation.

*

Bước 6: Sau khoảng 5 phút thì phần mềm sẽ cài đặt xong và hiển thị như ảnh dưới đây.

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Cách Chơi Clash Of Clans Trên Iphone, Cách Tải Clash Of Clans Cho Android Và Ios

*

Qua bài viết này, loltruyenky.vn đã chia sẽ đến bạn đọc những thông tin cơ bản về phần mềm Corel Draw X8 cũng như cung cấp cho bạn link tải miễn phí phần mềm, hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể dễ dàng tải phần mềm về máy và sử dụng cho những mục đích cần thiết từ học tập đến công việc. Nếu vẫn còn thắc mắc nào về bài viết này, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhé.