download phần mềm công thức toán học trong word 2003 Update 05/2023

Download > Học tập – Giáo dục > Toán học

Bản quyền: Phát hành: Thầy giáo Mỵ Duy Thọ    Homepage Downloads: 10756 Size: 4.05 MB
Đánh giá:        3 ★- 25 đánh giá  ĐG của bạn?

*

Gõ công thức toán học trong Word bằng MyEqText Cách gõ m2, m3 trong Powerpoint 2019 Tập gõ 10 ngón bằng Portable RapidTyping, luyện đánh máy nhanh Cách gõ dấu mũ trong Google Docs Làm thế nào để gõ tắt trong Unikey? 

Download MyEqText – Gõ công thức toán học trong văn bản

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 17/05/2018

MyEqText dành cho các học sinh, sinh viên và những nhà nghiên cứu Toán học với chức năng soạn thảo các công thức toán học nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, MyEqText là phần mềm được viết bởi người Việt nên am hiểu tâm lý cũng như thói quen sử dụng của học sinh và giáo viên Việt Nam, có thể tích hợp vào trong các ứng dụng văn phòng để hỗ trợ tốt cho việc giảng dạy và học tập môn Toán.

Đang xem: Download phần mềm công thức toán học trong word 2003

Quảng cáo

MyEqText được đánh giá là một trong những phần mềm soạn thảo công thức toán học tốt nhất hiện nay, hỗ trợ rất tốt cho việc học toán hiện nay của các học sinh, sinh viên. Bên cạnh tính năng soạn thảo công thức thì MyEqText còn giúp định dạng lại công thức như tăng giảm kích thước, làm đậm, làm nghiêng, gạch chân, tô màu công thức.

Phần mềm MyEqText hỗ trợ gõ công thức toán học trên Word 2003 trở về trước. Như chúng ta đã biết, việc gõ công thức toán học trên văn bản Word 2003 luôn là điều gì đó gây khó khăn cho người dùng, chính vì vậy, MyEqText đã được ra đời nhằm giúp các thầy, cô giáo cùng các bạn sinh viên, học sinh tạo công thức toán học trên Word đơn giản hơn.

Điểm nổi bật nhất của MyEqText là ở chỗ khi hình thành công thức không phải thay đổi giao diện và các công thức này hoàn toàn đồng bộ với các text trong Word. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể định dạng lại công thức cùng lúc với các text khác như tăng giảm kích thước, làm đậm, làm nghiêng, gạch chân, tô màu công thức.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Đuổi Hình Bắt Chữ Trên Powerpoint 2007, Cách Tạo Trò Chơi Đoán Hình Trên Powerpoint

*

Download MyEqText – Phần mềm Gõ công thức toán học trong văn bản

Người sử dụng có thể dễ dàng dùng phần mềm MyEqText  để nghịch đảo một phân số đã có, hoán vị các phương trình trong hệ, nâng cao hạ thấp số mũ hay dấu véc tơ, kéo dài thu ngắn một số dấu phép toán, biến hệ thành tuyến, biến ma trận thành định thức. Đây là một trong những phần quan trọng của các công thức toán học.

Với phần mềm MyEqText bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để biên soạn một bài giảng đầy đủ và dễ nhìn nữa. Các công cụ sẽ hỗ trợ bạn một cách tối ưu, tiết kiệm thời gian và hiển thị một cách rõ ràng.

Đánh giá: MyEqText là 1 phần mềm trợ giúp bạn gõ các công thức toán học trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word. Phần mềm này được viết bởi người Việt Nam – thầy giáo Mỵ Duy Thọ nên nó có thể mang lại cho bạn những tiện ích phù hợp. Chỉ với một công cụ nhỏ gọn nhưng tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. Hãy tự mình trải nghiệm.

Xem thêm: fix lỗi ios 10 iphone lock

Hiện có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ các thầy, các cô cùng các em học sinh trong việc dạy và học tập, với các thầy cô, đó là phần mềm MCmix, phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm nổi tiếng. MCmix hỗ trợ trộn các câu hỏi trắc nghiệm đã được soạn sẵn và chia đều thành các mã đề thi khác nhau sao cho thứ tự các câu hỏi được thay đổi liên tục đúng với tính chất các học sinh, sinh viên ngồi gần nhau thì không được trùng đề.

Các tính năng chính của MyEqText:

– Trợ giúp người sử dụng gõ các các công thức toán học trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word
– Không giới hạn về thời gian sử dụng.
– Có thể xuất ra các định dạng văn bản khác nhau.
– MyEQText chính thức hỗ trợ hình học giải tích không gian bao gồm tích vô hướng; tích hữu hướng; tích hỗn tạp…
– Hỗ trợ hầu hết các cấu hình máy hiện nay.
 

Tính năng nổi bật MyEqText:gõ công thức toán học gõ công thức toán trong văn bản chèn công thức toán học