Download Phần Mềm Cốc Cốc Browser, Trình Duyệt Cốc Cốc Update 07/2024

Coc Coc – giúp tải Video, tải file và vào mọi web bị chặn

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Cốc Cốc (CocCoc) đã và đang trở thành trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, bởi trình duyệt Cốc Cốc cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người dùng Việt như hỗ trợ tải video YouTube, Zing, Nhaccuatui…, truy cập Facebook bị chặn, tăng tốc độ tải file nhanh gấp 8 lần bình thường, tự động thêm dấu tiếng Việt, tra từ điển ngay trên website…

Với mục tiêu hướng tới là trình duyệt của người Việt, Coc Coc đã cung cấp rất nhiều tính năng phù hợp với hầu hết người dùng thông thường như lướt web; hỗ trợ gõ tiếng Việt trên trình duyệt mà không cần phần mềm hỗ trợ; hỗ trợ tải file, tải video dễ dàng không cần thêm add-on… và rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Đang xem: Cốc cốc browser

Tính năng chính của trình duyệt Cốc Cốc

Tải nhạc MP3 nhanh chóng.Lướt web thoải mái, dễ dàng truy cập Facebook bất kỳ lúc nào, không lo bị chặn và không cần phải dùng đến phần mềm Fake IP.Gõ và sửa lỗi chính tả ngay trên trình duyệt.Tra từ điển ngay trên trình duyệt mà không cần cài đặt thêm phần mềm hay add-on hỗ trợ.Luôn cập nhật tính năng mới đáp ứng nhu cầu của người dùng.Cung cấp các bản vá lỗi mới nhất của trình duyệt Google Chrome.

Trình duyệt CốcCốc được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, đây cũng là nền tảng của Google Chrome và Opera, bạn hãy tải cốc cốc về máy tính để trải nghiệm những tính năng thú vị này.

*

Download cốc cốc dành cho hệ điều hành windows

Tải video dễ dàng với trình duyệt Coc Coc

Tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ văn bản từ 20 – 50%, đặc biệt hữu dụng với những người không thành thạo gõ bàn phím bằng 10 ngón (hoặc trên máy tính không có sẵn ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt).

Xem thêm: Ghi Nhớ Ngay 7 Cách Nhắn Tin Rủ Bạn Gái Đi Chơi, Cách Để Nhắn Tin Mời Bạn Gái Đi Chơi

Hỗ trợ sửa lỗi chính tả và gõ tiếng Việt bằng Cốc Cốc

Tự động kiểm tra chính tả khi gõ văn bản, độ chính xác 94%. Tính năng này rất có ích khi bạn soạn thảo các tài liệu quan trọng như e-mail cho khách hàng, blog, báo cáo…Trình duyệt Cốc Cốc có cơ chế tích hợp sẵn từ điển, tiện lợi trong quá trình đọc và học tiếng anh trên mạng. Chỉ cần click đúp chuột vào từ tiếng Anh cần tra, Cốc Cốc sẽ đưa ra cách phát âm và các nghĩa của từ.

Tính năng dịch tiếng Anh tự động thành tiếng Việt.

Tự động khôi phục quá trình download khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng.Khác với những trình duyệt thông thường chỉ download với 1 luồng, Cốc Cốc có thể download với 8 luồng song song (tương tự như IDM) giúp Cốc Cốc tăng tốc download có thể lên đến 8 lần. Cơ chế hoạt động này bảo đảm sự vượt trội về tốc độ tải, còn chính xác bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền và giới hạn băng thông của từng server.

Xem thêm: Cách Xem Hàng Độ Của Gà Chọi Hay Có Đòn Độc Hiểm, Xem Hậu Độ Chuẩn Nhất Để Nhận Biết Gà Đá Hay

Review/Đánh giá về trình duyệt Cốc Cốc

Nhìn chung, Cốc Cốc đáp ứng được hầu hết nhu cầu cơ bản của người sử dụng, tốc độ mở tab khá nhanh, hỗ trợ gõ và kiểm tra chính tả tiếng Việt ngay trên trình duyệt mà không cần tới bộ gõ hỗ trợ như Unikey, VietKey…

Ưu điểm:

Mở tab nhanh.Hỗ trợ gõ tiếng Việt.Tải mp3, video… nhanh chóng và dễ dàng.Kiểm tra chính tả.Tự động dịch Anh – Việt và ngược lại.Vào Facebook không bị chặn.Hỗ trợ giải toán, giải hóa nhanh chóng.