Download Phần Mềm Chuyển Cad Sang Word Nhanh Và Chuẩn Nhất, Phần Mềm Copy Hình Vẽ Từ Autocad Sang Word Update 04/2024

By Hai Nguyen – 8:35 PMBạn đang cần một phần mềm chuyển cad sang word hay hỗ trợ copy hình ảnh từ các bản vẽ trong file AutoCAD sang định dạng Word, Excel hay hình ảnh hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản nhất thì BetterWMF là công cụ, giải pháp hay, tuyệt vời dành cho bạn, giúp bạn chuyển đổi định dạng, chép dữ liệu CAD sang word hay excel dễ dàng do hãng Furix phát hành.

Đang xem: Download phần mềm chuyển cad sang word

*

Việc chuyển đổi định dạng CAD sang các file văn bản word, excel hay powerpoint của Microsoft Office hay đơn thuần chỉ là sao chép hình ảnh từ các bản vẽ sang các phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh như Pain hay Photoshop giúp người dùng xử lý công việc nhanh, linh hoạt hơn, thay vì chỉ làm việc trên AutoCAD. Tùy vào mục đích và yêu cầu công việc mà bạn có thể sử dụng BetterWMF để chuyển file thiết kết AutoCAD sang Word, Excel hay file ảnh như JPG, BMP để phục vụ tốt nhất cho công việc thiết kế của mình, trên phần mềm nhỏ gọn này có thể hỗ trợ bạn mở bản vẽ AutoCAD và thực hiện việc sao chép, dán văn bản, hình ảnh sang các chương trình phần mềm khác dễ dàng đặc biệt là Word, Excel và Paint. Phần mềm BetterWMF cho phép bạn chỉnh sửa các hình ảnh trong AutoCAD file theo nhiều cách làm khác nhau, do vậy bạn có thể cắt hay thay đổi kích thước ảnh với các đối tượng, vùng chọn, xóa bỏ màu nền, thay đổi dộ rộng cho các dòng hay độ rộng riêng dựa trên màu sắc, thiết lập sẵn kích cỡ ảnh chính xác trên file word.

Tính năng chính của BetterWMF – Phần mềm Chuyển, Copy AutoCAD sang Word hiệu quả

Hãy Download BetterWMF để có thể copy và chỉnh sửa các bản vẽ AutoCAD đơn giản, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn cũng như trải nghiệm các tính năng chuyển đổi tuyệt vời mà phần mềm này mang tới cho bạn như:– Chuyển các file bản vẽ AutoCAD sang định dạng MS Word, Excel, Paint (hình ảnh) dễ dàng.- Copy các hình ảnh trên bản vẽ CAD sang Word, Excel, Ảnh.- Tự động cải tiến và nâng cao chất lượng hình ảnh trên bản vẽ.- Thay đổi kích thước ảnh cho vật thể đã chọn, cắt và chỉnh sửa đơn giản.- Thay đổi hoặc xóa bỏ màu nền (màu đen) cũng được hỗ trợ.- Chuyển đổi các bản vẽ màu sang thành bản vẽ đen trắng.- Nhỏ gọn, dễ sử dụng.- Giao diện đơn giản, thân thiện, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng mới.- Cài đặt nhanh.- Tương thích tốt trên các máy tính, pc, laptop.- Hỗ trợ các phiên bản windows cũ và mới nhất như win 7, win 10, win 8, 8.1 win xp 32bit, 64bit.

*

Ngoài việc hỗ trợ chuyển đổi định dạng, chép ảnh thì phần mềm BetterWMF còn giúp bạn chuyển các bản vẽ màu thành đen trắng thông qua Clipboard hoặc chức năng MWMFOUT trên AutoCAD mới tốt và chuyên nghiệp hơn so với chức năng WMFOUT chuẩn hay dùng.Thêm vào đó thì bạn có thể sử dụng BetterWMF để cải thiện chất lượng hình ảnh hoàn toàn tự động, giúp cho ảnh được rõ nét hơn.Và một phần mềm tương tự để bạn tham khảo thêm là CAD Version Converter cũng là một chương trình chuyển đổi bản vẽ CAD sang nhiều định dạng khác với chức năng chuyển đổi hỗ trợ hàng loạt file với tốc độ làm việc nhanh, giữ nguyên chất lượng của nội dung cần chuyển đổi, đây cũng là một phần mềm chuyên nghiệp và tuyệt vời dành cho những ai thường xuyên làm các công việc liên quan tới file CAD, hãy download và sử dụng khám phá thêm nhé.

Hướng dẫn cách chuyển file CAD sang Word với Better WMF

Có nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển file CAD sang Word đơn giản và nhanh chóng, và ngay sau đây loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sao chép dữ liệu cực nhanh và hiệu quả từ CAD sang Word và ngược lại dễ dàng nhất, do đó bạn có thể export bất cứ file ảnh nào trong CAD với các thi tiết và thông số trong CAD được đầy đủ.

Xem thêm: Cách Chơi Điệu Slow Rock – Cách Đánh Điệu Slow Cơ Bản Với Đàn Guitar

Bước 1: Download BetterWMF về máy và cài đặt.Bước 2: Mở chạy phần mềm BetterWMF, tiếp theo hãy tích chọn vào tùy chọn Make all black trong phần Filled colors và Click chọn OK là xong.

*

Bước 3: Mở một file AutoCAD bất kỳ mà bạn muốn chuyển dữ liệu, sau đó dùng chuột chọn khoanh vùng đối tượng cần copy và nhấn Ctrl + C để sao chép đối tượng đó.

*

*

Bước 5: Nếu muốn chuyển ngược lại từ Word sang CAD bạn cũng chép Ctrl + C đối tượng trên word như copy bình thường, tiếp theo vào AutoCAD và chọn Clipboard, chọn Paste và chọn tiếp Paste Special.
Đến đây bạn chỉ cần chọn vị trí để dán đối tượng Word sang CAD là xong, thao tác và nội dung cần chuyển từ Word sang CAD hoàn thành.Đây là cách đơn giản nhất để bạn chuyển file CAD sang Word, sử dụng phần mềm BetterWMF giúp bạn copy được nhiều đối tượng, dữ liệu hơn thế từ CAD vào Word và ngược lại hiệu quả.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Thay Thế Windows Explorer Trên Windows, Phần Mềm Quản Lý File Q

Hướng dẫn Cài đặt BetterWMF – Phần mềm Chuyển CAD sang Word

Bước 1: Download phần mềm về máy, mở file để tiến hành cài đặt, khi màn hình cài đặt BetterWMF xuất hiện bạn tích chọn “I accept the agreement” để đồng ý cài đặt, Click Next:
Chỉ với 3 bước cơ bản là bạn đã cài
xong phần mềm BetterWMF trên máy hỗ trợ tốt nhất cho việc chép ảnh đối tượng từ CAD sang Word, Paint dễ dàng.

Download BetterWMF – Phần mềm chuyển CAD sang Word mới nhất 2019

Liên kết tải xuống: http://f51.x8top.net/2107tmp/cf/soft/2018/4/ba/2/betterwmf-2018.exeKích thước 1,4MBHỗ trợ Windows AllĐể tải phần mềm chuyển CAD sang Word miễn phí. Hãy download phiên bản BetterWMF mới nhất trên loltruyenky.vn bản chuẩn và khám phá top phần mềm hay nhất của loltruyenky.vn khi bạn truy cập vào mỗi ngày nhé. Chúc bạn thành công!