Download Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Cho Chrome, Opera, Android Update 01/2022

Các trình duyệt như Google Chrome, Firefox có lẽ đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không? Và đặc biệt, các trình duyệt này đáng ghét ở chỗ nó quảng cáo quá nhiều. Các Banner quảng cáo cứ giăng đầy màn hình. Đồng Xen lẫn vào đó, các banner giả từ các phần mềm hacker có thế lấy cắp thông tin bạn khi click vào.

Vì thế, các từ khóa tải phần mềm chặn quảng cáo trên google chrome và Firefox luôn được tìm kiếm. Nó cũng là một trong các từ khóa hot thời gian năm 2018 này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách download phần mềm chặn quảng cáo cho Chrome và Firefox.

Đang xem: Download phần mềm chặn quảng cáo cho chrome

*

Chặn quảng cáo giúp việc lướt web dễ dàng hơn.

Contents

2 Adblock – phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả

Tình hình các quảng cáo trực tuyến đang hoạt động vào năm 2018

Quảng cáo nền web là khoản thu lớn của các công ty và doanh nghiệp thời đại công nghệ số hiện nay. Quảng cáo trên Internet được nhờ vào các thuật toán, từ vị trí cho tới giá cả. Cách tính tiền cho các quảng cáo kĩ thuật số dựa vào những lần click chuột của người dùng.

Các hình thức này phần nào gây ra khá nhiều phiền phức và rắc rối cho người sử dụng. Nó làm giảm băng thông và chiếm diện tích quá lớn trên màn hình, che nội dung người đọc. Nhiều trang công nghệ đặt quảng cáo khiến dung lượng tải về máy nặng lên đến 14MB cho văn bản 500 từ.

Hơn nữa, nhiều trang web, đặc biệt là các trang download có link rút gọn để kiếm tiền quảng cáo. Các quảng cáo pop-up thông qua link rút gọn yêu cầu người dùng mất 5 giây chờ để thực hiện Getlink. Tiếp đến, quảng cáo pop-up lặp lại 2 đến 3 lần mới có thể lấy được link thật để download.

Đó là lí do vì sao người dùng luôn muốn tải phần mềm chặn quảng cáo trên Google Chrome hoặc firefox để chặn những phiền phức này như những tin quảng cáo giá tên miền rẻ nhất, quảng cáo những gì bạn đang tìm kiếm nó sẽ xuất hiện ngay trên máy của bạn khi truy cập vào web.

Adblock – phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả

Adclock là một trong những tiện ích được đa số người dùng trình duyệt Chrome và Firefox sử dụng. Plugin này khá tốt trong việc chặn quảng cáo mang lại một thế giới internet trong sạch bạn. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ phần mềm chặn web hữu hiệu, giúp bạn tránh được các phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet vào thiết bị.

Các hình thức trên web mà Adblock có thể chặn

Video quảng cáo của YouTube.Pop-ups.Quảng cáo của Facebook/ Google Chrome/ Firefox.Các tên miền chứa phần mềm độc hại.Các quảng cáo gây khó chịu khác.

Nhằm tối ưu việc chặn các web không mong muốn bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chặn quảng cáo trên android tại đây.

Tải phần mềm chặn quảng cáo trên Google Chrome – Adblock

Bạn truy cập theo đường dẫn sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/gighmmpiobklfepjocnamgkkbiglidom

Tiếp đến, click vào ” ADD TO CHROME” ( theo hướng dẫn mũi tên) để tiến hành cài đặt lên trình duyệt web của bạn. ( tham khảo hình bên dưới)

*

Adblock là phần mềm chặn quảng cáo trên Google Chrome hiệu quả nhất.

Sau khi click vào ” ADD TO CHROME” nó sẽ xuất hiện thông báo Thêm tiện ích để Google Chrome cài đặt add-on. Bạn click vào “Enable” nếu không muốn cài đặt tiện ích cho Google Chrome.

Xem thêm: Cách Chơi Faceless Void Dota, Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Faceless Void Bỏ Túi

*

Chặn quảng cáo trên Google Chrome.

Sau khi cài đặt tiện ích Adblock, trên giao diện Google Chrome xuất hiện biểu tượng như hình (bên dưới).Bạn click chuột trái vào bàn tay màu đỏ (biểu tượng của Adblock), các tùy chọn suất hiện như sau:

*

Phần mềm chặn quảng cáo cho google chrome.Blocked ads (Các quảng cáo bị chặn/ vô hiệu hóa).Pause AdBlock (Tạm dừng ứng dụng AdBlock).Block an ad on this page (Chặn quảng cáo trang này).Don’t run on this page (Không chạy trên trang này).Don’t run on pages on this domain (Không chạy trên các trang của website).Report an ad on this page (Báo cáo quảng cáo trên trang).Options (Thiết lập).Hide this button (Ẩn icon adblock).

Phần mềm chặn quảng cáo cho Firefox – Adblock Plus

Các bước để bạn cài đặt ứng dụng này không khó. Trước hết, bạn hãy download phần mềm chặn quảng cáo cho FireFox theo đường dẫn sau: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/adblock-plus/.

Trong add-on Adblock Plus, click vào “Add to Firefox” (xem hướng dẫn trong hình) để bắt đầu cài đặt.

*

Phần mềm chặn quảng cáo Firefox.

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy icon Ablock Plus được thêm vào. Thêm vào đó, các tùy chọn Firefox cũng sẽ tương tự như việc bạn cài đặt Google Chrome.

*

Phần mềm chặn quảng cáo trên firefox.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo Adblock trên thiết bị của mình.

Tổng hợp bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2018 tốt nhất được nhiều người tin dùng.

Xem thêm: Cách Chơi Football Manager 2014, Hướng Dẫn Tùy Chỉnh Trong Fm 14

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm khác như AdGuard, AdRemover, Ghostery,…Hy vọng rằng, bài viết của www.loltruyenky.vn sẽ giúp cho việc lướt web của bạn được thoải mái và nhanh hơn.