Download Phần Mềm Cân Điện Tử, In Kết Quả Cân, Thống Kê, Phần Mềm Cân Ô Tô Update 10/2023

Có rất nhiều phần mềm quản lý cân điện tử bao gồm cả miễn phí và trả phí nhưng bạn đã tìm được phần mềm nào ưng ý với mình chưa? Bài viết này sẽ chia sẻ phần mềm quản lý trạm cân điện tử cân xe tải của Hoàng Thiên. Bạn có thể đọc, in kết quả cân, thống kê, báo cáo theo tuần, quý, tháng, năm chính xác và nhanh chóng và cực kì hiệu quả.

Đang xem: Download phần mềm cân điện tử

*

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM TRẠM CÂN XE TẢI HTH:1. Lưu trữ khối lượng cân được, xử lí đơn giản bằng Excell.2. Đầy đủ chức năng cân, quản lý in phiếu, thống kê…3. Tương thích với tất cả hệ điều hành 32 bit, 64 bit: winxp, win 7, win 8, win 104. Chương trình cực nhẹ và chiếm dung lượng nhỏ.5. Có thể kết nối với tất cả các loại đầu cân.6. Thống kê, báo cáo chuyên nghiệp và nhanh chóng.7. In phiếu cân cho từng mẫu cân, từng xe hàng. Trong phiếu cân thể hiện đầy đủ rõ các thông tin: biển số xe, tên khách hàng, trọng lượng tổng, trọng lượng xe, trọng lượng hàng, thời gian cân, ra vào.CÀI ĐẶT NHANH VÀ PHÂN QUYỀN QUẢN LÝ NHÂN VIÊN:1. Phân quyền theo nhóm quyền, từng nhân viên.2. Chặn nhân viên sửa, xóa dữ liệu cũ.Sau 15 năm hoạt động triển khai cho nhiều công ty và đối tác cân Hoàng Thiên nhận thấy vấn đề cơ bản mà nhiều khách hàng gặp phải sau khi đã sử dụng nhiều bên: phần mềm tuy cơ bản có vẻ giống nhau về tính năng, nhưng thực tế khác nhau rất nhiều, điều đó nằm ở trong khi bạn vận hành sử dụng thực tế: như lỗi code, việc support, lộ data thông tin và hàng trăm vấn đề khác nữa. LIÊN HỆ:Phần mềm trạm cân xe tải là phiên bản mới nhất của công ty Hoàng Thiên là phần mềm được xây dựng hoàn toàn mới trên công nghệ và qui trình phần mềm tiên tiến nhất hiện nay.Bên cạnh đó là việc chú trọng vận dụng kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình nhiều năm triển khai trạm cân xe tải và các yêu cầu phát sinh của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Tải Game Mobi Army 3 Online, Wap Tải Army 3 Mod By Long Cong Đuôi

ĐÂY LÀ 6 LÍ DO KHIẾN PHẦN MỀM TRẠM CÂN XE TẢI HTH:Lý do 1: Hoàng Thiên cung cấp các giải pháp trọn đời:- Doanh nghiệp sẽ sở hữu vĩnh viễn trọn đời giải pháp MUA 1 LẦN DÙNG TRỌN ĐỜI.- Không phải đi thuê mướn phần mềm, nhiều rủi ro cho doanh nghiệp bạn.Lý do 2: Bảo mật làm chủ hoàn toàn dữ liệu thông tin:- DATA là tài sản của mỗi doanh nghiệp nên việc bảo mật cực kỳ quan trọng.- Khi bạn sở hữu phần mềm cân xe tải HTH thì doanh nghiệp bạn hoàn toàn làm chủ được về dữ liệu, database và kiểm soát chúng.- Mọi thông tin khách hàng, doanh nghiệp của bạn, do bạn quản lý không lo bị lộ hay mất data dữ liệu quan trọng.- Bảo mật hoàn toàn với cả chính nhân viên và quản lý cấp dưới của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Summertime Saga Bằng Tiếng Việt Hoàn Chỉnh, Guide Summertime

Lý do 3: Luôn được nâng cấp, cập nhật Update & hỗ trợ SUPPORT tận tâm- Luôn cập nhật nâng cấp phần mềm.- Hỗ trợ update và nâng cấp những tính năng mới phù hợp để doanh nghiệp vận hành.- Hỗ trợ khách hàng hết lòng để khách hàng có thể dùng hiệu quả.Lý do 4: – Bạn sẽ được trải nghiệm DEMO & hỗ trợ sử dụng đến khi dùng thành công.- Mọi rủi ro doanh nghiệp, Hoàng Thiên sẽ lo, khách hàng không chịu bất kỳ rủi ro gì về việc dùng phần mềm bên Hoàng Thiên.