Download Phần Mềm Bkav Pro 2020, Download Bkav Pro 2021 Update 06/2024

Download Bkav Pro – Phần mềm diệt virus công nghệ trí tuệ nhân tạo mới nhất

Bkav Pro là phần mềm diệt virus online cho máy tính hiệu quả hiện nay, được nhiều người dùng. Phiên bản Bkav Pro mới tích hợp công nghệ điện toán đám mây và bảo vệ đa lớp bảo vệ dữ liệu, máy tính khỏi gián điệp, virus xâm nhập. Bạn có thể tải Bkav Pro để sử dụng.

Đang xem: Phần mềm bkav pro

Mẹo Tải phiên bản Bkav cho Android

* Dành cho người dùng Android: Bkav cho Android

Bkav Pro là gì?

Bkav Pro (Bkav Pro Internet Security) là phần mềm diệt virus thông minh sử dụng công nghệ diệt virus SafeRun, bảo vệ hệ thống máy tính ngay cả khi bạn truy cập vào một tập tin và trang web có chứa virus.

*

Bkav Pro là phần mềm diệt virus thông minh sử dụng công nghệ điện toán đám mây kết hợp với công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet. Chương trình nhiều tính năng vượt trội: sử dụng công nghệ điện toán đám mây, chế độ thực thi quét virut an toàn, bảo vệ USB, bảo vệ truy cập web, diệt virus siêu đa hình…

Bkav Pro cho phép quét theo chế độ

Tải Bkav Pro cho phép bạn lựa chọn những chế độ quét khác nhau: quét virus trong bộ nhớ, quét nhanh, quét sâu, quét file nén, hay bạn có thể cài đặt chế độ quét theo lịch nếu cần thiết. Ngoài ra, bạn còn có thể loại bỏ các mối nguy hại có thể lây lan qua nhiều con đường khác nhau như tải ứng dụng từ Internet, qua các thiết bị lưu trữ ngoài và các Virus trong quá trình chia sẻ và gửi Email.

Bkav Pro là phần mềm Việt được quốc tế công nhận

Bkav Pro là phiên bản Pro của ứng dụng diệt virus từ nhà phát hành Bkav, được coi là một trong những phần mềm Việt đầu tiên đi đầu trong công nghệ điện toán đám mây, hiệu quả đã được quốc tế công nhận. Khi tải Bkav Pro, chương trình này có sự kết hợp giữa các thuật toán diệt virus và công nghệ bảo mật web hiện đại, mang lại cho người dùng một môi trường duyệt web an toàn.

Bkav Pro được bổ sung công nghệ mới:

Bkav Pro Internet Security bản mới nhất được bổ sung các công nghệ mới như Safe Facebook, Anti Ransomware, AntiLeak, Safe Payment, Safe Download, Anti Fake AV, Share-full Protection, Share-full Protection, Real-time Rootkit Detection…

Một số tính năng mới của Bkav Pro 2020 là: 

+ Chống virus xóa dữ liệu, mã đọc đào tiền ảo.+ Chống phần mềm gián điệp.+ Chống đánh cắp tài khoản ngân hàng.+ Chống đánh cắp mật khẩu.

Tính năng chính của Bkav Pro:

Diệt virus, các phần mềm độc hại ảnh hưởng đến máy tính:

Chương trình sẽ tìm kiếm, phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại gây nguy hiểm đến máy tính như Key Logger, Trojan, BackDoor, Spyware, Adware và nhiều loại virus khác nữa giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn trong quá trình làm việc.

Quét các file nén:

Bất kể là file dạng nào, chương trình có khả năng Quét virus kể cả đối với những file được nén dưới nhiều định dạng khác nhau. Len lỏi để tìm và loại bỏ bất kể những thứ gì ảnh hưởng cho máy tính.

Chế độ quét thông minh:

Download Bkav Pro chương trình cung cấp các chế độ quét khác nhau giúp bạn tùy chọn chế độ quét thích hợp nhất cho máy tính như:

+ Quét nhanh:

Tải Bkav Pro phần mềm diệt virus sẽ tập trung quét vào những thư mục mà nó cho là có chứa virus, phầnmềm gián điệp, bỏ qua những thư mục, các ứng dụng không quan trọng.

+ Quét toàn bộ máy:

Chế độ này sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính, kể cả những thiết bị lưu

trữ ngoài đang cắm trên máy tính như Thẻ nhớ, Ổ đĩa Flash, ổ cứng di động hay USB.

+ Chọn nhiều ổ đĩa:

Bạn có thể chọn lựa quét cùng lúc nhiều ổ đĩa khác nhau trong khoảng thờigian nhanh chóng khi đã tải Bkav Pro về máy của mình.

+ Chọn thư mục:

Download Bkav Pro cho phép bạn chọn thư mục để quét virus.

Bảo vệ an toàn máy tính triệt để:

BkavPro Internet Security cung cấp tính năng bảo vệ máy tính trong thời gian thực, bảo vệ USB hay những ổ nhớ ngoài, bảo vệ hệ thống máy tính khi truy cập Internet.

Xem thêm: Phần Mềm Crack Adobe – Adobe 2019 Bản Full Crack

Quét virus theo lịch trình cụ thể:

Bạn có thể sử dụng Bkav để quét virus cũng như các phần mềm độc hại hàng ngày hoặc tùy chọn thiết lập thời gian chính xác để chương trình có thể khởi động quét virus bất cứ lúc nào.

Công cụ SafeRun:

Hay còn gọi là công nghệ thực thi an toàn. Công nghệ này sẽ bảo vệ máy tính một cách triệt để, ngay cả khi người dùng vô tình truy cập vào một tập tin hay trang web có chứa virus thì hệ thống máy tính vẫn được bảo vệ an toàn.

Hiển thị các file ẩn:

Chương trình Bkav pro giúp hiển thị toàn bộ những file bị Virus tấn công và làm ẩn chúng đi.

Xóa bỏ lịch sử Quét, dọn dẹp hệ thống:

Tùy chọn chức năng này để xóa toàn bộ quá trình diệt Virus trước đó, dọn dẹp hệ thống máy tính giúp loại bỏ những Key rác làm tăng tốc độ xử lý máy tính.

Hoạt động trên chế độ nền:

Quá trình Quét virus của Bkav hoạt động hoàn toàn trên chế độ nền của máy tính, nó hoạt động hiệu quả mà không làm ảnh hướng đến những phần mềm khác đang hoạt động trên máy tính.

Tường lửa cá nhân:

Tải Bkav Pro với tính năng tường lửa cá nhân bảo vệ máy tính của bạn tối đa khi gặp phải những virus nguy hiểm, loại bỏ những Virus có thể lây lan qua nhiều con đường như đi kèm theo các thiết bị lưu trữ ngoài, tải các ứng dụng từ Internet hoặc qua thư điện tử. Nó giúp loại bỏ các thư rác, ngăn chặn những Email được gửi từ những người không đáng tin cậy.

Tự động cập nhật phiên bản mới:

BkavPro Internet Security có trang bị tính năng cập nhật hoàn toàn tự động và khách hàng sử dụng phiên bản BkavPro Internet Security sẽ được hỗ trợ tư vấn trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

Một số ứng dụng của nhà phát hành Bkav

Tải các phiên bản cũ hơn như BKAV 2018 chẳng hạn cũng có khả năng diệt virus khá tốt. Bạn xem cách cài đặt BKAV 2018 để diệt virus cho máy tính.

Trong trường hợp bạn có những dữ liệu lưu trên USB nhưng bị virus tấn công khóa không cho truy cập và làm ẩn đi, bạn có thể sử dụng công cụ FixAttrb Bkav cũng đến từ BKAV để phục hồi lại các file ẩn, FixAttrb Bkav sẽ nhanh chóng lấy lại các file ẩn bằng việc sử dụng Tool FixAttrb.exe của Bkav.

So với người anh em BKAV Home, BkavPro Internet Security sở hữu khá nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn, và đặc biệt được nhà phát hành quan trâm triệt để, khi sử dụng phiên bản này, người dùng sẽ được tư vấn triệt để những vấn đề liên quan. Tuy nhiên, BKAV Home vẫn là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay.

Check WanCry cũng là một sản phẩm đến từ BKAV được ra đời khi mã độc tống tiền WannaCry đang phát triển và lây lan nhanh chóng trên hệ thống máy tính của nhiều quốc gia khác nhau, tính năng Check WanCry này đã được tích hợp trong các phần mềm quét virus của BKAV như download Bkav Pro hoặc Bkav Endpoint giúp bạn bảo vệ máy tính tốt hơn.

Ứng dụng diệt virus phổ biến hiện nay

Cũng giống với Norton Internet Security, Bkav Pro Internet Security được coi như tấm lá chắn dành cho hệ thống của bạn trước những mối hiểm họa trực tuyến, đặc biệt là các link ẩn virus từ mạng xã hội, trộm cắp thông tin từ keylogger. Phiên bản mới nhất 2019 đã có sự cải tiến mạnh mẽ về giao diện, công nghệ và hiệu năng so với bản 2018 trước đó. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Norton để trải nghiệm và so sánh các tính năng vượt trội với Bkav. Tuy nhiên nếu bạn đã quen dùng Norton thì sẽ cảm thấy hiệu quả diệt virus của phần mềm này tốt hơn Bkav Pro.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Minecraft Việt Nam, Tải Game Minecraft Miễn Phí

Ngoài BKAV, Norton, hiện nay Avira Internet Security cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập internet với tính năng bảo vệ cao, Avira Internet Security phát hiện các website chứa mã độc cũng như link tải chứa virus mà người dùng tải về. Theo đánh giá của nhiều người đã sử dụng thì Avira có khả năng quét virus nhanh và hiệu quả diệt virus khá tốt.