Download Pdf To Word Converter, Phần Mềm Chuyển Đổi Pdf Sang Word Chuyên Nghiệp Update 03/2023

Phần mềm chuyển đổi PDF sang WordABBYY FineReader Pro 14ABBYY FineReader Pro 14 full là phần mềm nhận diện chữ viết và định dạng văn bản tốt nhất hiện nay. Đây là một phần mềm chuyển đổi pdf sang word, excel,… tốt nhất trên máy tính. Nó hỗ trợ convert pdf to word, convert pdf to excel mà không bị lỗi font tiếng Việt giống như hầu hết các phần mềm chuyển đổi khác. ABBYY FineReader 14 ….. là phần mềm cần thiết và không thể thiếu đối với người dùng văn phòng.

Đang xem: Phần mềm chuyển đổi pdf

*

Với các công nghệ OCR (nhận diện Text trong hình ảnh) tiên tiến nhất, phần mềm sẽ hỗ trợ convert pdf to word, excel,… chính xác lên đến 99% ngay cả với tiếng Việt. Ngoài PDF thì phần mềm còn hỗ trợ các định dạng file không thể chỉnh sửa như hình ảnh,… sang các định các các thể chỉnh sửa như word, excel,… Các tính năng nổi bật trong phần mềm chuyển đổi pdf sang word chuyên nghiệp ABBYY FineReader Pro 14:Công nghệ nhận diện chữ viết từ hình ảnh siêu chính xác (OCR).Chuyển đổi các tập tin PDF, hình ảnh sang các định dạng có thể tìm kiếm và chỉnh sửa.Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file một lúcHỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng ViệtHợp nhất tập tin PDFThêm các tập tin mới vào tài liệu PDF sẵn cóBảo mật tài liệu PDFABBYY FineReader Pro 14 Portable ABBYY FineReader Professional 14 Portable là phần mềm hữu ích giúp bạn có thể chuyển đổi các tập tin PDF, các hình ảnh sang dạng văn bản word v..v..v (VD: từ .pdf sang tệp .doc của Office) để có thể chỉnh sửa, tiết kiệm thời gian đỡ mất công nhập bằng tay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Van Helsing, Hướng Dẫn Chơi Valhein Liên Quân Mobile Mùa 17

Một số tính năng chính của ABBYY FineReader 14 Portable Hỗ trợ chuyển đổi ảnh sang văn bản từ rất nhiều định dạng như: PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMP, GIF, DOC(X), XLS(X), PPT(X). v..v..Công nghệ nhận diện ký tự từ ảnh cực chính xác (OCR) mới nhấtHỗ trợ lên đến 190 ngôn ngữ, gồm cả Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ả rập v..v..

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Chơi Game Trên Facebook, Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi “Trò Chơi Không Khả Dụng”

Có thể chuyển đổi file PDF thành Word để chỉnh sửaHỗ trợ giao diện Tiếng Việt và rất dễ sử dụngDownload phần mềm chuyển đổi pdf sang word ABBYY FineReader Pro 14Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt ABBYY FineReader Pro 14Tải phần mềm về máy, giải nén với Winrar hoặc 7-zipChạy file setup.exe để cài đặt phần mềmTrong quá trình cài đặt bạn có thể lựa chọn phiên bản ABBYY FineReader 14 Repack hoặc ABBYY FineReader 14 Portable. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để lựa chọn phiên bản phù hợp.Sau khi cài đặt xong có thể sử dụng luôn không cần ….. ABBYY FineReader 14 nữa vì nó đã được kích hoạt sẵn.