Download Các Phần Mềm Hack Tiền Game Android Không Cần Root, Lucky Patcher Update 06/2024

Hiện nay, bạn không chỉ chơi game trên máy tính, laptop mà những chiếc điện thoại thông minh cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm game hấp dẫn. Khi các trò chơi trên điện thoại phổ biến cũng là lúc các những ứng dụng để hack game trên Android và iOS phát triển theo. Khi chơi game, nếu cảm thấy mệt mỏi với các nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng các phần mềm cheat game Android dưới đây.

Đang xem: Phần mềm hack tiền game android

Với hầu hết các game thủ thì cheat game không còn quá xa lạ, nhưng với những người “không chuyên” thì đây có lẽ là thuật ngữ khá mới mẻ. Vậy các phần mềm cheat game là gì? Đây là tên gọi chung cho những phần mềm, ứng dụng hack game. Chúng có thể giúp người chơi thay đổi các thông số của trò chơi bằng cách can thiệp vào bộ nhớ game. Đây sẽ là những công cụ cực hữu ích khi chơi game, nhất là đối với các game thủ.

*

10 Phần mềm cheat game Android, hack game đỉnh cao

Hack game trên Android với Game CIH

Đây là ứng dụng hack game online trên điện thoại Android phổ biến. Phần mềm này được search theo tên giá trị (money, coin,…). Game CIH còn có chức năng điều chỉnh tốc độ của game. Hơn nữa, phần mềm này cũng rất dễ để cài đặt và sử dụng.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt ứng dụng này cho điện thoại và sử dụng:

Copy link tải: https://gamecih-apk.en.uptodown.com/android/downloadMở phần mềm đã tải về máy ⇒ Hot-keyTrên màn hình hiện ra bảng thông báo Press Hotkey ⇒ nhấn nút bất kỳ (search/volume (-)…)Thoát phần mềm ⇒ vào lại game, tải lại dữ liệu để tiến hành hack game.

Phần mềm cheat game Android GameKiller

Phần mềm này được sử dụng chủ yếu cho game offline. GameKiller hack được hầu hết tất cả các game. Tuy nhiên, phần mềm cheat game này có một nhược điểm nhỏ đó là không hack được game online. Nhưng nhờ các hoạt động đơn giản nên đây vẫn là phần mềm hack game được nhiều game thủ sử dụng.

*

Phần mềm cheat game Android GameKiller

GameKiller có cách thức hoạt động đơn giản và dễ hiểu. Nó sẽ tạo ra những giá trị liên quan tới số tiền mà người chơi muốn tác động theo ý muốn. Ứng dụng này có thể search nhiều giá trị cùng lúc và có thể lưu danh sách các giá trị để sử dụng, search cho lần sau.

Để cài đặt phần mềm, bạn copy đường link: https://vi.appvn.com/android/gmae-killer/detail?id=cn.mm.gk. Sau đó, di chuyển Gamekiller tới thư mục 3.11_cn.mm.gk.txt Lucky Patcher, vị trí mặc định là sdcard/Lucky Patcher. Cuối cùng, cài đặt GameKiller và fix nó tới bản tùy chỉnh.

Freedom cheat game trên Android

Đối với các game thủ cày game Android thì đây sẽ là một phần mềm vô cùng quen thuộc và hữu ích. Với Freedom, người chơi có thể dễ dàng sở hữu các vật phẩm mà không cần tốn một đồng tiền nào cả. Lưu ý nhỏ đó là nhiều người có thể gặp lỗi không thể truy cập vào CH Play. Để khắc phục, bạn mở giao diện chính của Freedom, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ⇒ Stop. Sau đó, bạn có thể truy cập vào CH Play bình thường.

Phần mềm cheat game Android online CreeHack

Đây là một phần mềm hack game cho Android. Nó có thể giúp người chơi hack bất cứ loại game online và offline nào. Mặc dù mới xuất hiện nhưng CreeHack đã được nhiều game thủ tin tưởng sử dụng.Phần mềm không cấp quyền admin hoặc root can thiệp. CreeHack có chức năng tương tự như ứng dụng hack game Freedom. CreeHack sử dụng cho những máy chưa root hoặc không thể thực hiện root được.

*

CreeHack – phần mềm hack game rất được ưa dùng

Để tải và sử dụng phần mềm này, bạn thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây:

Copy đường link: https://vi.appvn.com/android/creehack/detail?id=org.creeplays.hackMở phần mềm trong Menu, lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các thông báo, bạn chọn OK.Nhấn Home thoát khỏi màn hình chính của máy ⇒ Settings – App ⇒ kéo màn hình sang trái để chuyển sang tab RunningMở Dịch vụ của GoogleDừng hết tất cảMuốn hack game nào, bạn mở game đó lên ⇒ lựa chọn tựa game muốn mua ⇒ OK

Phần mềm Game Guardian

Đây là một trong các phần mềm giúp hack game được các game thủ sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này có thể sử dụng để hack cả game online lẫn offline. Do đó, nó vượt trội hơn hẳn Game CIH và GameKiller. Phần mềm cheat game Android này có ưu điểm đó à giúp hủy bỏ AdMob, thêm trạng thái thứ hai ở Fuzzy Search. Ngoài việc search những giá trị nhất định, Game Guardian còn giúp bạn thêm cấu hình kích thước.

*

Game Guardian hack cả game online và offline

Các bước cài đặt và sử dụng ứng dụng cũng rất đơn giản:

Tải phần mềm với link: https://aapks.com/download.php?dl=745675Chọn Download This FileMàn hình xuất hiện bảng thông báo, chọn Agree & Download để tải APKMở và cài đặt cấp quyền Root cho APK.

Xem thêm: Cách Chơi Airi Thiên Biến Vạn Hóa Như Bronzev, Cách Lên Đồ Airi Mùa 11

Phần mềm cheat game Android Lucky Patcher

Phần mềm có thể loại trừ toàn bộ quảng cáo từ các ứng dụng và trò chơi miễn phí trên điện thoại Android. Lucky Patcher được coi là phần mềm đặc biệt nhất để hack game online hiện nay.

Ngoài việc xóa toàn bộ quảng cáo, Lucky Patcher còn giúp việc hack tiền game dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu quyền truy cập root hoặc xóa các quyền mà bạn không thích khỏi game.

*

Lucky Patcher xóa mọi quảng cáo trong game

Phần mềm Cheat Engine

Đây là phần mềm giúp người chơi hack game một cách dễ dàng, đơn giản. Những thủ thuật của Cheat Engine sẽ giúp bạn trải nghiệm những trò chơi yêu thích một cách thú vị hơn. Sử dụng để hack game Android hoặc điều chỉnh game offline, Cheat Engine có thể sử dụng cho cả thiết bị root hoặc không root.

Bạn chỉ cần vào phần Cài đặtBảo mật và cài ứng dụng không xác định khi tải APK Cheat Engine. Sau đó bạn chọn Tùy chọn cài đặt để tải phần mềm. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể mở phần mềm và tiến hành hack game.

Hack game với Android Xmodgames

Đây là một phần mềm được các lập trình viên của Việt Nam thiết kế. Android Xmodgames sẽ giúp người chơi vượt qua dễ dàng các thử thách, nhiệm vụ trong game. Phần mềm giúp quản lý game một cách toàn diện và cấp quyền truy cập chỉ bằng một nút bấm. Nó vừa giúp tiết kiệm thời gian lại mang mang trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Android Xmodgames cung cấp mod, plugin cho một số loại game hot hiện nay.

Phần mềm hỗ trợ các game thủ trong quá trình chơi chứ không làm mất sự cân bằng, bóp méo các tính năng của game quá mức. Do đó, đây được coi là một phần mềm hack game “có tâm” giúp các game thủ không quá dằn vặt lương tâm khi chơi.

Sau khi tải phần mềm này về, bạn vào thẻ SD để mở cài đặt. Bật chế độ bảo mật, cho phép phần mềm này mở tài nguyên không xác định trên thiết bị. Nhấn vào cài đặt lần nữa để thiết lập phần mềm Xmodgames và hoàn tất việc cài đặt.

Phần mềm cheat game Android bằng LeoPlay

Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để hack các game online hiện nay. Mặc dù là phần mềm hack game khá mới nhưng LeoPlay vẫn được đón chào nồng nhiệt. Nó có nhiều tính năng hấp dẫn như cấp, đá quý, máu,… cũng như nhiều trò chơi miễn phí khác. Phần mềm không yêu cầu root thiết bị và tương thích với nhiều thiết bị Android khác nhau. Nó cho phép người dùng thực hiện hack tiền game không giới hạn.

Sau khi cài đặt phần mềm, bạn mở giao diện LeoPlay, chọn Settings ⇒ Đồng ý để cấp quyền chạy ứng dụng. Khi việc cài đặt hoàn tất là bạn đã có thể hack game online thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Garena Chơi Đế Chế, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Game Đế Chế Trên Garena

Phần mềm cheat game Android ArtMoney Pro

Phần mềm hack game này hoạt động dựa vào việc thay đổi bộ nhớ hoặc các giá trị của game. ArtMoney Pro được cho là vũ khí lợi hại mà các game thủ cần phải có. Phần mềm này cho phép cheat được toàn bộ các loại game trên hệ điều hành Android. Nó cho phép người chơi chỉnh sửa những thông số lập trình sẵn (tiền, đạn, chỉ số máu – HP,…). Nhờ khả năng tìm ra địa chỉ bộ nhớ để thay đổi các thông số của ArtMoney Pro, bạn có thể vượt qua tất cả các ải game, những thử thách hóc búa khó nhằn nhất.

Với những thông tin trên đây, bạn có thể bỏ túi cho mình một phần mềm cheat game Android phù hợp nhất. Chúng sẽ giúp bạn chiến thắng, hoàn thành các nhiệm vụ nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, để game không bị nhàm chán thì bạn chỉ nên hack game với những nhiệm vụ quá khó, chơi mãi không thể vượt qua thôi nhé!