Download Avast Premier 2017 + Key Bản Quyền Đến Năm 2021, Cài Đặt Avast Internet Security 2017 Full Crack Update 01/2023

Avast là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí, được phát triển bởi công ty phần mềm Avast Software. Nó là một trong những phần mềm tốt nhất trong “lĩnh vực” diệt virus này, và miễn phí đối với người dùng cá nhân. Vậy cài đặt và crack nó như thế nào. Trong bài viết này, TOP10HCM.COM xin bạn cách cài đặt cũng như “bẻ khóa” phần mềm Avast Internet Security 2017 full crack này nhé. Hãy cùng theo dõi nào.

Đang xem: Download avast premier 2017 + key bản quyền đến năm 2021

Một số chức năng chính của Avast Internet Security 2017 full crack

Nếu bạn là người có điều kiện và đã từng dùng qua Avast Premier 2017 thì Avast Internet Security 2017, chỉ thiếu 2 tính năng đó là cập nhật tự động và xóa dữ liệu vĩnh viễn; và 3 tính năng còn lại đều có, cụ thể là:

Giúp tránh các trang web mạo danh: Avast Internet Security 2017 sẽ giúp bạn mã hóa các dữ liệu thông tin của bạn, và giúp chúng được an toàn khỏi tay các tin tặc đánh cắp dữ liệu để tạo ra các trang web mạo danh khácGiúp phát hiện được các email lừa đảo: Phiên bản này sẽ giúp bạn ngăn chặn, cũng như loại bỏ các tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo.

Xem thêm: Những Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tạo tường lửa giúp bảo vệ dữ liệu: Các dữ liệu cá nhân trên máy tính của bạn là thứ vô cùng quý giá, và chúng luôn bị các tin tặc “dòm ngó”. Và phiên bản Avast Internet Security 2017 full crack này có hỗ trợ cho bạn tường lửa để bảo vệ các dữ liệu của bạn

Cài đặt và crack Avast Internet Security 2017

Công việc đầu tiên của cài đặt một phần mềm là phải download phần mềm ấy về máy tính, và bạn có thể tải nó về tại đây

Cài đặt phần mềm Avast Internet Security 2017

Việc cài đặt Avast cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo câu thần chú “installnext – next – next… – finish” là xong phần cài đặt

*
*

Kích hoạt key crack cho Avast Internet Security 2017

Để kích hoạt key crack thì bạn cần tải nó về ở đây

Sau khi bạn tải về xong, thì tiến hành giải nén file, sau đấy bạn mở Avast Internet Security 2017 lên, vào mục thiết lập, chọn vào tab Bản quyền, sau đấy nhập file bản quyền vào, rồi trỏ đến file lic key Avast Internet Security 2017 vừa giải nén khi nãy.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Diệt Virus Cho Iphone Miễn Phí Bảo Vệ Toàn Diện

Vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm Avast Internet Security 2017 rồi đấy, rất dễ dàng phải không nào? TOP10HCM.COM xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.