Đóng Gói Phần Mềm Visual Studio 2013, Hỏi/ Thắc Mắc Update 10/2022

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn một kiến thức mà theo mình là nó khá thú vị, và mình nghĩ rằng với kiến thức này thì sẽ giúp ích cho rất nhiều bạn ở đây đấy.

Đang xem: đóng gói phần mềm visual studio 2013

Nếu như bạn là một người theo học ngành công nghệ thông tin hay còn gọi là IT (Information Technology) thì chắc hẳn bạn sẽ chẳng còn xa lạ gì với những thuật ngữ như Code hay Project rồi thì C#, Java,.. rồi đúng không.

Và trong quá trình đi học hàng ngày thì các bạn cũng đã từng phải làm rất nhiều bài tập hay đồ án rồi. Có thể các bạn đã tự làm ra được nhiều ứng dụng, chương trình hay, tính năng hoàn hảo và chạy trên môi trường phát triển tích hợp MICROSOFR VISUAL STUDIO rất là mượt..

Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi là làm thế nào để đóng gói code Project mà mình đã làm thành một phần mềm để cho rất nhiều người không am hiểu công nghệ có thể sử dụng ngay được chưa ?

Hay là sau khi các bạn làm xong bài tập hay đồ án rồi bỏ đó và không có ai sử dụng được, mặc dù chương trình mà bạn làm có thể sẽ giúp ích được rất nhiều người khác. Qủa là lãng phí phải không các bạn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Live Stream, Tốt Nhất Hiện Nay Dành Cho Bạn

Ok, vì vậy hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách đóng gói code thành file *.exe bằng MICROSOFR VISUAL STUDIO đơn giản và nhanh chống nhất. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Hướng dẫn đóng gói code Project thành file thực thi .EXE

+ Bước 1: Các bạn cần tải và download gói Setup Projects về nhé. Các bạn truy cập tại đây !

data-full-width-responsive=”true”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra các bạn muốn rõ hơn có thể tham khảo Video hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé các bạn.

Lời Kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để đóng gói code thành file EXE bằng phần mềm Microsoft Visual Studio 2017 rồi nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Xâyh – Cách Chơi Xayah Tốc Chiến

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúc các bạn sẽ xây dựng được nhiều chương trình và ứng dụng hay và được nhiều người sử dụng.

bài viết: Cách đóng gói ứng dụng Java thành file .JAR bằng NETBEAN

Hi vọng là bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công !!!