Điểm Tên Top 5 Phần Mềm Vẽ Trên Máy Tính, Top 10 Ứng Dụng Vẽ Trên Máy Tính Phổ Biến 2021 Update 03/2024

Vẽ là nghệ thuật. Vẽ là những công cụ đầu tiên thể hiện trí tưởng tượng của con người lên trên giấy (hoặc chiếc lá). Từ những năm 90, mọi hệ điều hành đều có phần mềm vẽ cơ bản. Và trên hệ điều hành số 1 trên PC, Windows 10 thì có Microsoft Paint.

Đang xem: Phần mềm vẽ trên máy tính

Nếu bạn muốn khám phá thêm các công cụ vẽ khác, bài viết này dành cho bạn! Chuyên trang Microsoft chia sẻ các ứng dụng vẽ miễn phí tốt nhất trên Windows 10 dành cho người dùng.

*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn là một họa sĩ tự do thích tạo ra các nhân vật truyện tranh, hãy thử phần mềm Krita. Nó được thiết kế đặc biệt cho những người sẵn sàng tìm hiểu và thực hành nghệ thuật truyện tranh. Krita là một phần mềm mạnh mẽ và bạn sẽ cảm thấy không cần phải mua bất kỳ phần mềm phải trả tiền nào sau khi sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Kèo 1X2 – Cách Đặt Cược Kèo 1X2 Như Thế Nào

Trên đây là Top 5 ứng dụng vẽ miễn phí trên Windows 10 dành cho người dùng. Có thể còn nhiều lựa chọn khác nữa. Nếu bạn đã sử dụng một trong những công cụ trên hoặc có phần mềm khác, hãy chia sẻ cùng tôi đánh giá của bạn nhé.

(Mr.) Hoa Pham

Phụ trách đào tạo Microsoft kênh tiêu dùng và thiết bị từ 2011, tôi dành tình cảm lớn cho thương hiệu Microsoft. Mong muốn chia sẻ những tiện ích cùng giá trị tuyệt vời từ Windows 10, Microsoft 365, Office.. mang lại cho người dùng cuối.

Xem thêm: cách chơi game ps3 trên ổ cứng ngoài

loltruyenky.vn là website cá nhân!

Tôi xây dựng trang với mong muốn chia sẻ những giá trị, lợi ích từ Microsoft 365 – Windows – Office – Surface – Xbox..giúp cho người dùng cuối.