Dịch vụ thám tử tại công ty Tận Tâm có tốt không? Update 07/2024

Nhiều quý khách hàng có nhu cầu thuê thám tử ở công ty Tận Tâm nhưng lại băn khoăn không biết dịch vụ thám tử tại công ty Tận Tâm có tốt không? Có uy tín và chất lượng hay không, gia cả ra sao? Đây là tâm lý chung của hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Chính vì vậy, các chuyên gia sẽ cung cấp một số thông tin đầy đủ ngay sau đây để quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng của dịch vụ thám tử tư Tận Tâm.

Dịch vụ thám tử tại công ty Tận Tâm
Dịch vụ thám tử tại công ty Tận Tâm

Công ty thám tử tư Tận Tâm là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử như điều tra và theo dõi ngoại tình, theo dõi giám sát con cái hoặc ai đó, điều tra thông tin cá nhân của người khác, định vị số điện thoại, điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp hay điều tra đối thủ cạnh tranh…đồng thời còn cho thuê thám tử theo yêu cầu. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và tpHCM cùng nhiều cơ sở khác tại các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ thám tử tại công ty Tận Tâm có tốt không?

Có thể nói rằng công ty Thám tử tư Tận Tâm đang là một trong các công ty thám tử Hà Nội uy tín và chất lượng tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, xứng đáng là dịch vụ tin cậy mà bạn nên chọn bởi những lý do sau đây:

Thứ nhất, dịch vụ Thám tử tư Tận Tâm đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, trở thành dịch vụ lâu năm tại Việt Nam. Đây là quãng thời gian không hề ngắn đủ để chứng minh chất lượng của dịch vụ tốt như thế nào thì mới có thể đứng vững như hiện nay. Với hơn 15 năm ấy, dịch vụ đã tích lũy được vô số kinh nghiệm trong nghề, có thể xử lý tốt được mọi tình huống sự cố bất ngờ, hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

Thứ hai, dịch vụ Thám tử Tận Tâm là dịch vụ đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động vào năm 2005, đảm bảo đáp ứng đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ, nguồn nhân lực đem lại chất lượng tốt. Vì thế mà khách hàng không sợ bị lừa đảo, không sợ lựa chọn nhầm phải các dịch vụ thiếu uy tín khác, yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Thứ ba, dịch vụ Thám tử của công ty Tận Tâm luôn cam kết cất lượng lên hàng đầu. Công ty cam đoan sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, thu thập bằng chứng xác thực và chi tiết, làm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách. Nếu như dịch vụ thám tử mà không mang lại hiệu quả, không làm hài lòng khách hàng sẽ hoàn tiền 100%. Đây chính là cam kết về chất lượng mà không phải bất cứ dịch vụ nào cũng có.

Thứ tư, dịch vụ thám tử tại công ty Tận Tâm có tốt không? Đến với dịch vụ của Thám tử tư Tận Tâm, quý khách có thể yên tâm bởi toàn bộ đội ngũ thám tử tại đây đều là những người được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Hầu hết thám tử đều xuất thân từ ngành công an hoặc bộ đội nên có sức khỏe tốt, chuyên môn nghiệp vụ cao. Thậm chí công ty còn thường xuyên cử thám tử ra nước ngoài học tập và nâng cao thêm kinh nghiệm, xử lý tốt mọi tình huống dù là phức tạp đến mấy cũng giải quyết tốt, không để xảy ra tình trạng bị lộ hoặc phát hiện theo dõi.

Thứ năm, để đảm bảo chất lượng và độ uy tín, công ty thám tử tư Tận Tâm còn làm cả hợp đồng rõ ràng giữa hai bên. Trong bản hợp đồng đó sẽ ghi rõ quyền lợi của khách hàng, cam kết của dịch vụ, giá cả niêm yết, đảm bảo lợi tích tối đa cho khách hàng.

Thứ sáu, công ty cam kết bảo mật toàn bộ các thông tin cá nhân của khách cũng như các thông tin kết quả điều tra được. Tuyệt đối không để lộ ra ngoài, nếu không may xảy ra tình trạng lộ thông tin sẽ cam đoan chịu trách nhiệm đúng như trong hợp đồng.

Thứ bảy, dịch vụ thám tử tư Tận Tâm cũng là dịch vụ có mức giá rẻ nhất thị trường. Công ty có bảng báo giá dịch vụ niêm yết để khách tham khảo, càng thuê dài ngày giá càng rẻ, có hóa đơn rõ ràng, không sợ bị chặt chém.

Dịch vụ thám tử

Kết luận

Mong rằng với một số chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp cho quý khách hàng biết rõ được dịch vụ thám tử tại công ty Tận Tâm có tốt không, có nên lựa chọn hay không? Qua đó có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng về chất lượng và giá cả.

Dịch vụ thám tử tư Tận Tâm làm việc 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ cũng như ngày chủ nhật. Qúy khách có nhu cầu có thể liên hệ bất cứ khi nào, công ty luôn có đội ngũ nhân viên túc trực để tiếp nhận thông tin. Phạm vi hoạt động của dịch vụ phủ sóng trên toàn quốc, kéo dài từ Bắc vào Nam, phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc về sử dụng dịch vụ thám tử tư Tận Tâm xin liên hệ qua cách sau đây:

Email: [email protected]

Website: https://thamtututantam.com/

Hotline: 0989841010

Trụ sở Hà Nội: 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở TPHCM: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2,  Tân Bình