Danh Sách 6 Phần Mềm Quay Video Màn Hình Iphone Và Ipad Tiện Dụng Update 12/2023

Quay video màn hình iPhone là điều mà rất nhiều người quan tâm, nhưng cách làm thì không hề dễ với những thiết bị chưa Jailbreak. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn 2 cách quay video màn hình iPhone cực chi tiết, điều tuyệt vời là bạn không cần phải Jailbreak thiết bị của mình…

Đang xem: Phần mềm quay video màn hình iphone

*

by linhnt

Nếu bạn muốn quay lại video màn hình iPhone thì Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện vô cùng đơn giản dưới đây.

Tóm tắt nội dung

2 cách quay video màn hình iPhone đơn giản nhấtSử dụng ứng dụng Coolpixel để quay màn hình iPhone

2 cách quay video màn hình iPhone đơn giản nhất

Để có thể quay video màn hình iPhone, bạn có thể thử 1 trong 2 cách hướng dẫn sau:

Cách 1: Quay video màn hình iPhone sử dụng iOS 11

Điều kiện cần:

Thiết bị iPhone phải được cập nhật lên iOS 11 trở lên thì mới có tính năng quay màn hình iPhoneBạn phải thêm tính năng Screen Recording vào Control Center. (Hướng dẫn ở bước 1 phía dưới)

Bước 1: Để thực hiện cách quay video màn hình iPhone được thành công. Bạn có thể sử dụng chế độ mặc định trên iOS 11. Cụ thể, khi đã lên iOS 11, bạn hãy mở phần Cài đặt > chọn Trung tâm kiểm soát > Tùy chỉnh điều khiển

*

Bước 2: Tại giao diện của Trung tâm kiểm soát, hãy kéo xuống dưới tìm và tích dấu cộng vào mục Ghi màn hình, sau đó mục Ghi màn hình sẽ có trên danh sách bao gồm của Trung tâm kiểm soát.

*

Bước 3: Muốn sử dụng tính năng này, chúng ta vuốt từ cạnh dưới màn hình để mở Control Center (ngoại trừ iPhone X vì thao tác này trên iPhone X khác một chút) và chọn biểu tượng có chấm tròn bên trong để quá trình ghi hình bắt đầu.

Để dừng lại việc ghi hình, chúng tích vào phần thông báo màu đỏ ở phía trên của màn hình cảm ứng và nhấn vào nút Dừng, đoạn video lúc này sẽ tự động được lưu lại vào kho trên thiết bị. Cách quay video màn hình iPhone này có ưu điểm là không cần sử dụng ứng dụng thứ 3 và không cần jailbreak.

*

Ngoài ra, nếu bạn cũng muốn quay lại màn hình máy tính thì đừng bỏ qua thông tin chia sẻ các phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ có lúc bạn cần sử dụng tới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đàn Organ Cơ Bản & Nhanh Nhất Cho Người Mới Học

Lưu ý: Chất lượng Video quay màn hình sẽ phụ thuộc vào từng thiết bị. Chất lượng video quay màn hình trên iPhone 6s sẽ không thể tốt như trên iPhone 11 được.

Cách 2: Quay màn hình iPhone bằng ứng dụng Coolpixel

CoolPixel là ứng dụng giúp bạn quay video màn hình điện thoại một cách đơn giản nhất. Đây là ứng dụng miễn phí và rất được ưu chuộng nên bạn có thể yên tâm khi tải về. Ứng dụng này phù hợp với iOS 9 trở lên và hiện đang có sẵn trên Appstore.

*

Coolpixel mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn

Sử dụng ứng dụng Coolpixel để quay màn hình iPhone

Để sử dụng, đầu tiên bạn hãy cài đặt CoolPixel tại đây. Sau đó chạy ứng dụng, cấp quyền cho CoolPixel truy cập camera, micro và thư viện ảnh.

Bước 1: Mở ứng dụng, chọn Sreen Recording, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn chiều quay là Vertical (chiều dọc), Positively Horizontal (chiều ngang thông thường) và Reversely Horizontal (chiều ngang lật lại)

*

Chọn Screen Recording để ghi hình

*

Các lực chọn chiều quay video

Bước 2: Thiết bị sẽ tự quay bằng cách đưa bạn ra màn hình chính. Để dừng quay, chọn Stop Screen Recording.

*

Bấm Stop để dừng ghi hình

Ứng dụng này không chỉ giúp bạn ghi video một cách dễ dàng mà còn giúp bạn chỉnh sửa và biên tập video đó. Với ứng dụng này, bạn có thể cắt video một cách chính xác, thêm phụ đề, âm thanh cùng hàng loạt các hiệu ứng lọc phong phú.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Nối File Pdf Tốt Nhất 2020 (Update 2020), Phần Mềm Cắt Nối File Pdf Cực Mạnh

*

Bạn có thể cắt, ghép,… chỉnh sửa video đã quay thoải mái, sau đó chia sẻ qua Mail, Message,…

Để có thể chính sửa video đã quay, bạn có thể làm theo các bước sau

Bước 1: Mở ứng dụng > chọn My videos > chọn video cần chỉnh sửa > nhấn biểu tượng Play

Bước 2: Bạn thực hiện chỉnh sửa video bằng 4 lựa chọn Cutting (cắt), Filter (Lọc màu), Subtile (Thêm phụ đề) và Audio (thêm âm thanh). Sau đó lưu lại video đã sửa.

Lưu ý rằng Coolpixel chỉ hoạt động khi có kết nối internet và thời lượng quay video tối đa là 2 phút. Vì vậy, nếu có nhu cầu quay lâu hơn, bạn có thể quay từng phần và ghép các video đã quay với nhau. Chúc các bạn áp dụng theo cách quay video màn hình iPhone thành công nhé!