Đăng Ký Bản Quyền Phần Mềm Lưu Trữ Văn Bản, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Và Điều Hành Doceye Update 12/2022

Phần mềm quản lý văn bản – công văn với đầy đủ các chức năng quản lý công văn đến, công văn đi, công văn nội bộ… giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong vấn đề quản lý văn bản, công văn. Công văn, văn bản đến và đi hàng ngày phát sinh rất nhiều, chưa kể đến công văn nội bộ, nếu như chúng ta không có cách quản lý khoa học, thông minh và hiệu quả thì sẽ rất khó trong công tác quản lý lưu trữ và tìm kiếm sau này. Vì vậy, ngoài việc bạn lưu trữ giấy tờ gốc bên ngoài, phần mềm quản lý văn bản – công văn là cách lựa chọn tốt nhất giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác.

Đang xem: Phần mềm lưu trữ văn bản

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Facebook Không Bị Lag, Tổng Hợp Cách Giảm Giật Lag Khi Vào Facebook

Hệ thống cũng lưu thông tin như lưu theo sổ, phân loại thông tin,… giúp cho người dung đảm bảo công văn đến – đi, công văn nội bộ được xử lý chính xác và đúng thời hạn, hiệu quả và an toàn. Giúp người sử dụng trao đổi thông tin, tiếp nhận ý kiến chỉ đạo từ cấp trên một cách nhanh chóng và kịp thời. Đặc biệt là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phục vụ cho công tác quản lý tìm kiếm và lưu trữ công văn.

Phần mềm đã được cập nhật lên version 2.5 mới nhất với nhiều tính năng ưu việt và đặc biệt là rất đơn giản và rất dễ sử dụng.Chương trình hỗ trợ tối đa người dùng, phần trợ giúp được ứng dụng hỗ trợ cho từng chức năng cụ thể.

DOWNLOAD CHƯƠNG TRÌNH: PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN – CÔNG VĂN MIỄN PHÍ

hoặc click vào nút bên dưới để download phần mềm

Một số hình ảnh trong chương trình:

*

Danh mục nơi ban hành

*

Loại văn bản

*

Văn bản đến

*

Văn bản đi

*

Văn bản nội bộ

*

Thống kê văn bản nội bộ

*

In danh sách văn bản

DOWNLOAD CHƯƠNG TRÌNH: PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN – CÔNG VĂN

Phần mềm quản lý văn bản – công văn

Xem thêm: Cách Chơi Cs 1.1 Trên Garena Plus Mới, Cách Chơi Cs 1

Tagged on: Phần mềm quản lý văn bảnquản lý công vănquản lý công văn đến và công văn đi