công ty phần mềm fast Update 06/2022

Công ty Giới thiệu về loltruyenky.vn Bản quyền tác giả Các giải thưởng Sản phẩm Giải pháp vừa và lớn loltruyenky.vn Business Online loltruyenky.vn Financial loltruyenky.vn DMS Online loltruyenky.vn HRM Online loltruyenky.vn CRM Online Giải pháp vừa và nhỏ loltruyenky.vn Accounting loltruyenky.vn Accounting Online loltruyenky.vn Accounting Online for Bookkeepers Giải pháp cho đào tạo loltruyenky.vn Accounting Online for Education Giải pháp hóa đơn điện tử loltruyenky.vn e-Invoice Dịch vụ Tư vấn ứng dụng Tư vấn, hỗ trợ sử dụng Dịch vụ công nghệ thông tin Khách hàng Bảng giá Giải pháp vừa và lớn loltruyenky.vn Business Online loltruyenky.vn DMS Online loltruyenky.vn CRM Online Giải pháp vừa và nhỏ loltruyenky.vn Accounting loltruyenky.vn Accounting Online loltruyenky.vn e-Invoice Download Tài liệu giới thiệu công ty Tài liệu giới thiệu sản phẩm Tài liệu chế độ kế toán – thuế Phần mềm UltraViewer Tuyển dụng Tuyển dụng tại loltruyenky.vn Hà Nội Tuyển dụng tại loltruyenky.vn Đà Nẵng Tuyển dụng tại loltruyenky.vn HCM Con người – nghề nghiệp Dành cho ứng viên tuyển dụng Dành cho sinh viên thực tập Liên hệ
Facebook Youtube
Giải pháp vừa và lớn Giải pháp vừa và nhỏ Giải pháp hóa đơn điện tử Giải pháp cho đào tạo

*

Phần mềm ERP trên nền web loltruyenky.vn Business Online được phát triển trên nền tảng web, cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào.

Đang xem: Công ty phần mềm fast

Tính năng Đăng ký dùng thử Liên hệ

*

Đa số các phần mềm hiện có trên thị trường là dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hoặc là các giải pháp rất lớn của các nhà cung cấp nước ngoài.

Tính năng Đăng ký dùng thử Liên hệ

*

loltruyenky.vn DMS – Giải pháp quản lý hệ thống phân phối, giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ đại lý, nhà phân phối, đội ngũ nhân viên bán hàng và thị trường.

Tính năng Đăng ký dùng thử Liên hệ

*

loltruyenky.vn HRM Online là phần mềm quản lý nhân sự trên nền tảng web, hỗ trợ các công việc trong quản lý nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, phát triển, đánh giá, cho thôi việc…

Tính năng Đăng ký dùng thử Liên hệ

*

loltruyenky.vn CRM – Phần mềm Quản lý Quan hệ Khách hàng trên nền tảng web là giải pháp quản lý khách hàng toàn diện, giúp doanh nghiệp kinh doanh và xây dựng mối quan hệ với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả.

Tính năng Đăng ký dùng thử Liên hệ

*

Phần mềm kế toán loltruyenky.vn Accounting phát triển từ năm 1997. Hiện này có hơn 12.000 khách hàng. Phần mềm làm việc qua internet với tốc độ cực nhanh và có thể thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của từng khách hàng. 

Tính năng Đăng ký dùng thử Liên hệ

*

loltruyenky.vn Accounting Online là phần mềm kế toán toán đầu tiên tại Việt Nam được phát triển trên nền điện toán đám mây. loltruyenky.vn Accounting Online đáp ứng đầy đủ nhu cầu hạch toán kế toán. Làm việc mọi lúc mọi nơi từ nhiều thiết bị di động có kết nối internet.

Tính năng Đăng ký dùng thử Liên hệ

*

FAO.BK là phần mềm kế toán tiện dụng, thích hợp để làm sổ sách kế toán và báo cáo thuế, cho phép làm kế toán cho nhiều công ty.

Tính năng Đăng ký dùng thử Liên hệ

*

loltruyenky.vn e-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử giúp khách hàng lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

Tính năng Đăng ký dùng thử Liên hệ

*

loltruyenky.vn Accounting Online for Education là phần mềm kế toán dành cho thực hành môn học kế toán máy. Được phát triển trên nền điện toán đám mây nên người dùng chỉ cần thiết bị có kết nối internet là có thể học tập, làm việc, dù ở bất cứ khi nào, ở đâu.

Tính năng Đăng ký dùng thử Liên hệ
Khuyến mãi Tin sản phẩm Tin hoạt động

*

Chương trình “Đón năm tài chính 2021, loltruyenky.vn khuyến mại đỉnh”

Chương trình khuyến mãi cực đỉnh từ loltruyenky.vn chào đón năm tài chính 2021

loltruyenky.vn tặng miễn phí phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp khách hàng của OCB

Chương trình dành riêng cho các doanh nghiệp đang là khách hàng của Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB.

Khuyến mại đặc biệt chào mừng năm tài chính 2021

loltruyenky.vn Đà Nẵng giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt chào đón năm tài chính 2021 đến Quý khách hàng.

Ưu đãi giải pháp phần mềm và dịch vụ ngân hàng dành cho doanh nghiệp SME

Từ nay cho đến hết 31-12-2020, loltruyenky.vn và OCB sẽ dành tặng các ưu đãi đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME).

Khuyến mại đặc biệt chào mừng năm tài chính mới 2020

Tặng thêm 03 tháng sử dụng khi mua mới phần mềm kế toán loltruyenky.vn Accounting Online Đổi hóa đơn giấy nhận hóa đơn điện tử miễn phí khi mua kèm phần mềm loltruyenky.vn e-Invoice

Ưu đãi đến 20% nhân dịp loltruyenky.vn nhận danh hiệu 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Nhân dịp Công ty CP Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (loltruyenky.vn) được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp CNTT Việt Nam năm 2019, loltruyenky.vn dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm:

Giảm ngay 10.000.0000đ khi mua phần mềm quản lý nhân sự loltruyenky.vn HRM Online

Giảm ngay 10.000.0000đ cho 50 khách hàng đầu tiên ký mua phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương loltruyenky.vn HRM Online (*) (*) Áp dụng tại loltruyenky.vn Hà Nội và loltruyenky.vn Đà Nẵng.

Xem thêm
Lịch đào tạo, hội thảo Lịch nghỉ lễ, nghỉ mát

*

Lịch đào tạo, hội thảo miễn phí năm 2021

Lịch đào tạo, hội thảo miễn phí năm 2021

Hướng dẫn lập các bút toán cuối kỳ và hỏi đáp sử dụng trên phần mềm kế toán loltruyenky.vn Accounting 11

Hàng tháng, loltruyenky.vn tổ chức các buổi livestream chuyên đề và hỏi đáp sử dụng trên phần mềm loltruyenky.vn Accounting 11

loltruyenky.vn mời tham dự hội thảo “Quyết toán thuế 2020 – Những điều cần lưu ý”

Thời gian: 08h00 – 11h30, Thứ 7 ngày 23-01-2021. Địa điểm: Hội trường tầng 1, số 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (phía sau Gemini Coffee).

Chuyên đề chênh lệch tỷ giá và hỏi đáp sử dụng phần mềm kế toán loltruyenky.vn Accounting 11

Hàng tháng, loltruyenky.vn tổ chức chương trình Livestream chuyên đề hỗ trợ khách hàng về việc sử dụng phần mềm kế toán loltruyenky.vn Accounting 11.

Ra mắt loltruyenky.vn Accounting Online for Bookkeepers – Phần mềm kế toán online dành cho người làm dịch vụ kế toán

loltruyenky.vn tổ chức chương trình Livestream ra mắt sản phẩm loltruyenky.vn Accounting Online for Bookkeepers – Phần mềm cho người làm dịch vụ kế toán

Chuyên đề các tiện ích khi lập chứng từ và hỏi đáp sử dụng trên phần mềm kế toán loltruyenky.vn Accounting 11

Để giúp khách hàng hiểu hơn về phần mềm kế toán loltruyenky.vn Accounting, Công ty Phần mềm loltruyenky.vn tổ chức các buổi livestream theo chuyên đề để hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm
Chế độ – quy định HTTT Doanh nghiệp Phần mềm kế toán ERP DMS CRM HRM Đối Tác

Các công việc kế toán cần làm trong tháng 03-2021

Để giúp doanh nghiệp cũng như các kế toán hiểu rõ hơn các công việc mà kế toán cần thực hiện trong tháng 03-2021. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thời gian về hạn nộp tờ khai thuế, bảo hiểm,…

Những quy định mới về lệ phí môn bài mới nhất năm 2021

Những nội dung quy định mới về lệ phí môn bài mới nhất năm 2021 đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ, cá nhân kinh doanh phải nộp thuế môn bài hàng năm. Mức đóng thuế môn bài 2021 giữa doanh nghiệp với hộ, cá nhân kinh doanh có sự khác nhau.

Xem thêm: cách chơi otome game

Một số điều trong nghị định 126/2020/NĐ-CP của Luật Quản lý thuế chính thức có hiệu lực

Nghị định 126/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế chính thức có hiệu lực, với nhiều điểm mới tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế, giảm thiểu chi phí tuân thủ thủ tục hành chính về thuế.

Các công việc kế toán cần làm trong tháng 02-2021

Để giúp doanh nghiệp cũng như các kế toán hiểu rõ hơn các công việc mà kế toán cần thực hiện trong tháng 11-2020. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thời gian về hạn nộp tờ khai thuế, bảo hiểm,…

9 loại thu nhập không được giảm trừ gia cảnh khi tính thuế TNCN

Những loại thu nhập nào không được giảm trừ gia cảnh khi tính thuế TNCN? Cùng tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời.

Các công việc kế toán cần làm trong tháng 01-2021

Để giúp doanh nghiệp cũng như các kế toán hiểu rõ hơn các công việc mà kế toán cần thực hiện trong tháng 01-2021. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thời gian về hạn nộp tờ khai thuế, bảo hiểm,…

Xem thêm
Câu chuyện thành công Con người – nghề nghiệp Hoạt động nội bộ Sinh viên & loltruyenky.vn Hoạt động cộng đồng

*

Triển khai ERP thành công cho doanh nghiệp thiết kế, in ấn và thi công quảng cáo

Năm 2020 vừa qua, loltruyenky.vn đã triển khai thành công giải pháp ERP loltruyenky.vn Business Online cho một doanh nghiệp thiết kế, in ấn và thi công quảng cáo.

Cảng Đà Nẵng ứng dụng ERP hướng đến mục tiêu trở thành cảng hiện đại nhất miền Trung

Nhờ vào việc thống nhất và real-time được dữ liệu giữa các bộ phận và giữa 2 đơn vị, công việc quản lý của Cảng Đà Nẵng được tối ưu, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động một cách rõ rệt.

Triển khai ERP thần tốc trong vòng 3,5 tháng, bí quyết nào từ người trong cuộc?

Triển khai ERP thần tốc cho doanh nghiệp phân phối VLXD hàng đầu Việt Nam. Bí quyết triển khai ERP thành công.

AD Company: Đổi cũ, nâng cấp mới – Bước chuyển mình trong quản trị doanh nghiệp với hệ thống ERP

Triển khai giải pháp phần mềm ERP cho Công ty Phân phối Tiên Tiến (AD). Đổi cũ, nâng cấp mới – Bước chuyển mình trong quản trị doanh nghiệp với hệ thống ERP

Hãng chuyển phát nhanh J&T Express – Triển khai thành công giải pháp loltruyenky.vn Business Online cho 30 đơn vị

loltruyenky.vn triển khai thành công giải pháp loltruyenky.vn Business Online cho công ty dịch vụ chuyển phát nhanh J&T Express với 30 đơn vị sử dụng.

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp tiên phong ngành chế biến gỗ – MDF VRG Kiên Giang

Triển khai giải pháp ERP loltruyenky.vn Business Online thành công cho doanh nghiệp tiên phong ngành chế biến gỗ – MDF VRG Kiên Giang.

Xem thêm
Ý kiến khách hàng, đối tác

Chị Đỗ Thị Châm

Giám đốc Tài chính – Công ty CP Bao bì Tín Thành

Phần mềm mới có nhiều tính năng tốt hơn phần mềm cũ. Đã rút ngắn được hơn ⅔ thời gian khi thực hiện bằng thủ công. Phần tính giá thành chỉ mất 5 phút so với trước kia phải mất hơn 30 phút. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng phần mềm vẫn có một vài điểm cần loltruyenky.vn thực hiện chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của công ty. Điều tôi hài lòng nhất ở loltruyenky.vn là con người, các bạn tư vấn triển khai rất tận tâm và nhiệt tình. Có hôm các bạn đã thực hiện đến 22h để kịp tính lương cho công nhân.

Chị Tuyền

Kế toán trưởng – Công ty TNHH Vận tải Việt Nhật (Konoike Vina)

loltruyenky.vn Business Online là giải pháp quản lý gần như có đầy đủ những gì mà doanh nghiệp cần, được thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, hệ thống báo cáo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp cũng được đáp ứng rất tốt.

Anh Đỗ Văn Tuấn

Trưởng phòng kế toán tài chính – Công ty CP Phân bón miền Nam

loltruyenky.vn Business Online giúp cho việc quản lý dữ liệu giữa Công ty với các Nhà máy được tập trung về 1 đầu mối, việc cập nhật số liệu và xử lý báo cáo nhanh chóng và chính xác, giải pháp chạy trên nền web nên có thể truy cập và làm việc mọi lúc mọi nơi.
Xem thêm

Giải thưởng

Giải thưởng cho các sản phẩm

Các sản phẩm của loltruyenky.vn đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như Nhân tài Đất Việt, Sao Khuê, ICT Awards, sản phẩm tiêu biểu do người dùng bình chọn…

Giải thưởng cho công ty

Giải thưởng Top 5 doanh nghiệp CNTT, giải thưởng HCV doanh nghiệp phần mềm có doanh số cao, nhiều năm liên tiếp loltruyenky.vn nhận bằng khen của UBND TPHCM vì có thành tích xuất sắc trong XD và phát triển ngành CNTT…

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Invoker Trong Dota 2 7 Phép Thần Thông? Invoker Với 27 Phép Thần Thông

Giải thưởng về dịch vụ tư vấn

Giải thưởng Sao Khuê của VINASA về chất lượng tư vấn, dịch vụ phần mềm.

Xem thêm

Theo dõi bình luận

Linh Nguyễn (2021-03-17 09:16:51)

Bảng giá phần mềm kế toán loltruyenky.vn Accounting

Tôi cần tư vấn để mua phần mềm

Tran Thi Anh (2021-03-17 09:15:08)

Bảng giá Giải pháp Phần mềm ERP loltruyenky.vn Business Online

Mình cần báo giá hệ thống ERP

Vũ thanh kiên (2021-03-16 21:43:27)

Phần mềm kế toán loltruyenky.vn Accounting cho công ty xây dựng

Chào ad! Mình có thể xin bản dùng thử của kế toán xây dựng nhé

Ngọc Dung (2021-03-15 14:25:22)

Tải phần mềm kế toán miễn phí dùng thử cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Gửi Công ty loltruyenky.vn
Cty mình muốn xin bản dùng thử, vui lòng gửi giúp mình nhé.

Cảm ơn!

Xem thêm

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
Xem danh sách khách hàng tiêu biểu
Bài mới Bài được xem nhiều Bài có bình luận mới Bài có nhiều bình luận Site map Liên hệ
Bản quyền © 2018 Công ty Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (loltruyenky.vn).
Tư vấn về phần mềm Tư vấn dịch vụ CNTT