Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hanel Software Solutions, Hanel Software Solutions Joint Stock Company Update 05/2024

*

Đến nay, với hơn 6 năm thành lập và phát triển, HanelSoft đã vinh dự trở thành đối tác chiến lược IBM Đông Nam Á và là đối tác triển khai các giải pháp ngân hàng của IBM tại Việt Nam. Với những thị trường trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Úc…Từ đội ngũ chỉ với 10 người từ khi mới thành lập, HanelSoft đã từng bước tạo dựng và trưởng thành hơn với đội ngũ nhân sự hiện nay lên đến 160 người, phần lớn đều có trình độ cử nhân trở lên, thông thạo tiếng Anh & tiếng Nhật.

Đang xem: Công ty cổ phần giải pháp phần mềm hanel

Không ngừng phấn đấu để thực hiện mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin, sứ mệnh của HanelSoft là tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho các khách hàng của mình:

Những chuyên gia giàu kinh nghiệm với tác phong làm việc chuyên nghiệp.Quy trình quản lý dự án và chất lượng đã được chứng minh trong quá trình làm việc với khách hàng trong và ngoài nước.Chính xác về thời gian và ngân sách dự tính.Kinh nghiệm triển khai các dự án lớn và phức tạp.Chính sách bảo mật và đào tạo đáng tin cậy.Mô hình làm việc linh hoạt tạo tiền đề cho chiến lược hợp tác lâu dài.Tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Nhờ vậy, HanelSoft không ngừng nhận được sự tín nhiệm từ phía các đối tác:

Chúng tôi hài lòng với dịch vụ thiết kế website của HanelSoft. Họ đã thiết kế cho chúng tôi một trang web khá ấn tượng về giao diện và chức năng. HanelSoft cũng rất nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với HanelSoft trong tương lai.”

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Vietnam Welder

Chúng tôi rất ấn tượng với giao diện của hệ thống, khả năng tùy biến và trên hết là sự chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ khách hàng của HanelSoft. Giải pháp HanelSoft CRM đã giúp chúng tôi thu thập dữ liệu, phân tích thông tin, từ đó duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.”

Ông Wilson Neo, Manulife Singapore

*

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo HanelSoft đã xác định được tầm quan trọng của nền văn hóa doanh nghiệp là yếu tố góp phần giúp HanelSoft phát triển vững mạnh.

Xem thêm: Cách Chơi Bartender : The Right Mix Game, Game Pha Chế Cocktail

Kế thừa những nền tảng giá trị từ tổng công ty Hanel, văn hóa của HanelSoft tiếp tục được bồi đắp, tạo thành mối gắn kết giữa những con người trẻ, tài năng và giàu nhiệt huyết để cùng tạo ra bản sắc riêng của HanelSoft:

Sự gắn kết: Từng thành viên với thế mạnh khác nhau khi được gắn kết lại sẽ tạo nên sức mạnh của HanelSoft.Sự sáng tạo: HanelSoft luôn khuyến khích và tạo môi trường thuận lợi để các cá nhân có thể phát huy hết những khả năng của bản thân.Sự tin tưởng: Ban lãnh đạo công ty luôn luôn có sự tin tưởng vào năng lực của mỗi thành viên. HanelSoft luôn có những chính sách khuyến khích sự nỗ lực hoàn thiện bản thân và vươn lên trong công việc đối với tất cả thành viên trong công ty.Sự năng động: Các thành viên của HanelSoft luôn được tích cực chủ động trong công việc, dám nghĩ dám làm để thích nghi nhanh chóng vói sự phát triển mạnh mẽ của xã hội..Sự học hỏi: HanelSoft luôn tạo điều kiện tối đa để các nhân viên có thể tiếp cận công nghệ tiên tiến, tri thức mới và không ngừng phát triển bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Master Yi, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Build Mùa 11

Với nguồn nhân lực 160 người hiện có, có trình độ cao, giàu nhiệt huyết chính là một trong những nhân tố giúp HanelSoft từng bước phát triển vững mạnh trên con đường mà mình đang hướng đến.