Công Cụ Crack Phần Mềm ) – Nguy Cơ Khi Bạn Crack Phần Mềm Update 12/2023

Phần Mềm Crack – Là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên mạng internet (google, cốc cốc,…). Vì thế, loltruyenky.vn xin được chia sẻ Top 7 phần mềm crack Windows và Office tốt nhất hiện nay 2020. Hi vọng sẽ giúp bạn kích hoạt (active) thành công Windows và Office hoàn toàn miễn phí!

1. Phần Mềm Crack Windows Loader2. Phần Mềm Crack KMSPico 10.2.03. Phần Mềm Crack Microsoft Toolkit 2.6.74. Phần Mềm Crack Re-Loader Activator 3.05. Phần Mềm Crack KMSAuto Net6. Phần Mềm Crack HWIDGen 62.017. Phần Mềm Crack Activation Script 1.1

1. Phần Mềm Crack Windows Loader

Windows Loader là phần mềm crack được phát triển và sử dụng rộng rãi để active Win 7. Công cụ này xuất hiện gần như ngay sau khi Windows 7 ra mắt, có thể Crack Win 7 các phiên bản Home, Professional, Enterprise, Ultimate,… bản 32 bit và 64 bit.

Đang xem: Công cụ crack phần mềm

*

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Download Windows Loader về máyBước 2: Tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Firewall). Sau đó vào Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notifyBước 3: Giải nén file vừa download vềBước 4: Vào thử mục vừa giải nén, click chuột phải vào file Windows Loader.exe chọn Run as AdministratorBước 5: Chọn Install để tiến hành Active.Bước 6: Sau khi quá trình hoàn tất, nó sẽ yêu cầu bạn khởi động lại. Bạn click vào Restart để khởi động lại máyBước 7: Sau khi máy tính khởi động lại, bạn click chuột phải vào Computer để kiểm tra trạng thái bản quyền của Windows

Hoặc bạn có thể tham khảo “Cách Active Win 7” đã được mình chia sẻ ở bài trước, bằng công cụ Windows Loader này nhé!

2. Phần Mềm Crack KMSPico 10.2.0

KMSpico 10.2.0 là phần mềm toàn năng, được sử dụng rất nhiều để active miễn phí các hệ điều hành Windows cũng các bộ công cụ do Microsoft phát hành. Phần mềm crack KMSpico có thể dễ dàng bẻ khóa Windows 7, 8, 10 và các công cụ văn phòng Microsoft Office dễ dàng và nhanh chóng.

*

Hướng dẫn sử dụng

Đối với bản cài đặt thì các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Download công cụ về máyBước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender (Tham khảo: Cách tắt Windows Defender Win 10) và giải nén công cụBước 3: Cài đặt công cụ như bình thườngBước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình)hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềmBước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

Với bản KMSpico Portable bạn thực hiện như sau:

Sau khi download về máy, bạn giải nén ra và chạy file KMSpico trong tệp vừa giải nén, công cụ sẽ tự động tìm và active hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office

3. Phần Mềm Crack Microsoft Toolkit 2.6.7

Microsoft Toolkit 2.6.7 là phần mềm crack tốt nhất để bạn kích hoạt Windows và Microsoft Office được sử dụng khi Product Key của Windows hay Microsoft không hoạt động. Công cụ này rất dễ sử dụng, có thể kích hoạt Windows Vista, Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10, và các phiên bản Microsoft Office 2007, 2010, 2013, 2016.

*

Lưu ý phần mềm này yêu cầu hệ điều hành có nền tảng cao hơn hoặc bằng Microsoft .NET Framework 4.0.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Vô hiệu hóa tạm thời các phần mềm diệt virus và tường lửa. (Tham khảo: Cách tắt Windows Defender Win 10)Bước 2: Bạn cần mở: Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notifyBước 3: Download Toolkit về máyBước 4: Cài đặt và chạy phần mềm vừa download về.Khi Bạn Muốn Active Windows:Click vào biểu tượng Windows như hình bên dướiSau đó, click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Windows của bạn sẽ được ActiveKhi Bạn Muốn Active Microsoft Office:Click vào biểu tượng OfficeSau đó, click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Microsoft Office của bạn sẽ được ActiveBước 5: Sau khi active xong, bạn nên Restart máy tính.

Xem thêm: phần mềm nuôi nick facebook

4. Phần Mềm Crack Re-Loader Activator 3.0

Re-Loader Activator 3.0 Beta 3 là một công cụ mạnh mẽ All in one được dùng để kích hoạt bản quyền, active Windows và Office tất cả các phiên bản. Chỉ cần một click chuột là bạn có thể Active Windows và Office thành công để sử dụng tất cả các chức năng của phần mềm này.

*

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Sau khi download phần mềm về máy, bạn cần tắt tường lửa (Windows Defender) và các phần mềm diệt virus rồi giải nén.Bước 2: Sau đó click vào file .exe để chạy phần mềm. Công cụ này sẽ tự động phát hiện các phiên bản active. Bạn chỉ cần tick vào mục cần active (Windows hoặc Office) sau đó click vào Active để công cụ hoạt động.

5. Phần Mềm Crack KMSAuto Net

KMSAuto Net là một công cụ active bản quyền của các hệ điều hành Windows và Office một cách dễ dàng, an toàn và tự động. Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác chỉ với 1 click, bạn đã có thể kích hoạt cả phiên bản VL và RTM của Windows Vista, 7, Windows 8, 8,1, 10, Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2 cũng như Office 2010/2013/2016 VL.

*

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Gỡ bỏ các công cụ kích hoạt KMS nếu bạn đã sử dụng trước đóBước 2: Tắt các chương trình diệt virus và firewallBước 3: Giải nén file vừa download về máyBước 4: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “KMSAuto Net.exe” dưới quyền administrator.Bước 5: Click vào “Activation”Bước 6: Click vào “Activate Windows” hoặc “Activate Office” tùy theo bạn muốn active windows hay office

6. Phần Mềm Crack HWIDGen 62.01

HWIDGen là một công cụ được tạo ra để active hệ điều hành Windows 10 không bản quyền thành Digital License vĩnh viễn, thông qua kẽ hở mà Microsoft tạo ra trong bộ cài Win 10.

*

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Download phần mềm về máy, bạn cần tắt các phần mềm AntiVirus, tường lửa, Windows DefenderBước 2: Giải nén file vừa tải về máy.Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, file HWIDGen 62.01 với quyền AdministratorBước 4: Sau khi giao diện của phần mềm hiện lên, bạn chọn Work Mode:HWID (như hình bên dưới) Sau đó nhấn START để kích hoạt bản quyền.

Xem thêm: Cách Chơi Skateboard Ở Sài Gòn: 9 Bước Cho Người Mới Mê, How To Skateboard (With Pictures)

7. Phần Mềm Crack Activation Script 1.1

Microsoft Activation Script 1.1 là một cộng cụ được tạo ra để Active bản quyền vĩnh viễn cho Windows 10 và Microsoft Office chỉ với một vài nút bấm đơn giản. Về cơ bản, công cụ này tương tự như HWIDGen nhưng nó lại hoạt động dựa trên script cmd, vì vậy không bị các phần mềm AntiVirus hay Windows Defender nhận diện là virus nên không bị chặn khi hoạt động.

*

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Sau khi download công cụ này về máy, các bạn tiến hành giải nénBước 2: Sau đó, click dup vào file Microsoft.Activation.Script.v1.1.cmd hoặc click chuột phải và chọn Run as Administrator. Giao diện của công cụ sẽ hiện ra như hình bên dưới

Thao tác của công cụ này sẽ thông qua việc bấm các phím trên bàn phím. Trong đó, 4 phím cơ bản được sử dụng để Active Windows và Office bao gồm:

A: Active Windows 10 bản quyền kỹ thật sốB: Active Windows 10 và Windows Server thông qua KMS38C: Active Windows và Office online qua KMSD: Kiểm tra tình trạng active Windows và Office

Trên đây là danh sách 7 phần mềm crack giúp bạn có thể Active thành công các phiên bản hệ điều hành Windows hoặc phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Office nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay!