Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Tối Ưu Hóa Hệ Thống: Chăm Sóc Cpu, Pin, Ram Update 07/2024

Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, và dọn sạch Windows 7. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả những mong đợi của bạn.Windows 7 là hệ điều hành mới nhất cho cả người dùng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Windows 7 mang đến sự rõ ràng, để bạn có thể hoàn thành các tác vụ hàng ngày một cách an toàn và dễ dàng cũng như tìm thấy mọi thứ bạn cần trong máy tính.Windows 7 Manager là 1 tiện ích tất cả trong một cho phép tối ưu, tinh chỉnh, cấu hình và dọn dẹp Windows 7, đóng gói hơn 30 công cụ khác nhau trong một gói ứng dụng duy nhất, giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn và mang phong cách riêng!

Đang xem: Tối ưu hóa hệ thống: chăm sóc cpu, pin, ram

Các tính năng và lợi ích của Windows 7 Manager:• Information- Lấy thông tin về hệ thống và các ổ đĩa trên hệ thống. Xem thông tin các processes và threads đang chạy trên máy. Windows 7 Manager giúp quét dọn hệ thống một cách tự động bằng 1-clicking.• Optimizer- Tăng tốc khởi động và tắt máy, tinh chỉnh để truy cập ổ đĩa cứng một cách nhanh nhất.• Cleaner- Dọn dẹp các file rác, không cần thiết, các file trùng lặp. Kiểm tra, sửa lỗi các khóa Registry. Registry Defrag sẽ giúp rebuild và re-indexs giúp giảm bớt thời gian khởi chạy chương trình.• Customization- Điều chỉnh các chương trình khởi động, chỉnh mà hình boot menu, lựa chọn các thành phần trên Menu và chuột phải. Tinh chỉnh desktop, menus, toolbar và notifications settings . Tự động thay đổi desktop wallpaper.• Security
– Hỗ trợ bảo mật cho hệ thống, cho phép nhiều tùy chọn ẩn, vô hiệu hoá hệ thống cập nhật và báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa, xác định các ứng dụng mà không được phép được thực hiện trên máy tính của bạn.• NetworkTối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, tinh chỉnh IE.• Misc.- Utilities Xem các tiện ích chính của Windows, giúp bạn tìm ra tiến trình cài đặt chính của Windows và các ứng dụng Offices. Nhắc nhở hoặc tắt máy một cách tự động.

*

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Chủ Đề Giao Thông, Làm Đồ Chơi Tự Tạo Chủ Đề Phương Tiện Giao Thông

*

*

Xem thêm: Tải Game Chiến Thuật Cho Pc Với Mọi Cấu Hình, Game Chiến Thuật