CKTG 2018: Vòng khởi động – ngày 4 Update 09/2023

CKTG 2018: Vòng khởi động – ngày 4

Sau ngày thi đấu thứ 3

Các ông lớn toàn thắng, DFM xuất sắc lọt vào vòng loại trực tiếp. Đây là một kết quả không mấy bất ngờ sau những gì các đội tuyển đã thể hiện tại vòng bảng CKTG 2018!

CKTG 2018: Kết quả ngày thi đấu thứ 3
Kết quả ngày thi đấu thứ 3

Như vậy, 4 cái tên góp mặt tại các cặp đấu loại của vòng khởi động tại bảng C và D sẽ lần lượt là: G-Rex , Cloud 9, DFMGambit.

Lịch thi đấu vòng bảng CKTG ngày 4

cktg ngày 4

SuperMassive vs G2 Esports – 15h00

cktg g2 vs sup

Như chúng tôi đã đánh giá ở ngày thi đấu thứ hai đây là một trận đấu mà hai đội tuyển giống nhau về lối chơi và tương tự nhau về chiến thuật. Nhờ khâu cấm chọn vượt trội, SUP đã đánh bại G2 ở trận lượt đi. Liệu lượt về G2 có trả thù được SUP không? Và có cặp TieBreak tranh ngôi đầu bảng nào không? Câu trả lời sẽ có trong chiều ngày hôm nay 04/10.

Infinity Esports vs Edward Gaming – 16h00

cktg edg vs inf

INF quá yếu tại CKTG lần này, điều đó đã được chứng minh qua cả 2 trận đấu họ bị hủy diệt trong ngày ra quân. Đặc biệt khi EDG đang thể hiện phong độ cực tốt, INF dường như không có cửa để dành chiến thắng.

SuperMassive vs Ascension Gaming – 17h00

cktg asc vs sup

Được đánh giá hơn đối thủ về mọi mặt, nhưng SUP có một lượt đi không mấy thành công trước ASC, khi mà để cho đội tuyển được cho là “lót đường” này cơ hội lấn lướt với những điểm hạ gục liên tục cho Leblanc của G4 ngay từ khi nhập cuộc. Mặc dù vậy, 1 Leblanc xanh cũng chưa đủ để gánh đội, ASC nhận thất bại trước SUP sau những sai lầm của họ. Liệu trận lượt về này, ASC có thể đánh bại SUP không?

Infinity Esports vs Dire Wolves – 18h00

CKTG: DW vs INF

Trong lượt đi, INF đã khởi đầu rất thuận lợi xong lại để thua trước DW bằng pha dứt điểm thành công baron ở phút thứ 33. Ở lượt về này, DW sẽ chào đón sự trở lại của chủ lực Shernfire. Đó là tín hiệu để người hâm mộ đại diện tới từ Châu Đại Dương lạc quan, nhất là khi đối thủ INF đang thể hiện phong độ vô cùng bạc nhược. Nếu DW dành chiến thắng, chắc chắn họ sẽ là đội thứ 2 sau EDG vượt qua bảng A vòng khởi động.

G2 Esports vs Ascension Gaming – 19h00

cktg: asc vs g2

Giống như SUP, G2 gặp vô vàn khó khăn trước một ASC đã lột xác. Nên họ hiểu tầm quan trọng của những cặp đấu mà họ buộc phải thắng như khi đối đầu với ASC. Công bằng mà nói, ASC đã thi đấu đầy nỗ lực trước G2 ở trận lượt đi nhưng chênh lệch về trình độ cũng như chiến thuật đã khiến đại diện Thái Lan thua cuộc. Cùng chờ đón xem ASC có trở thành kẻ ngáng đường vĩ đại hay không nhé!

Edward Gaming vs Dire Wolves – 20h00

cktg dw vs edg

Khép lại ngày thi đấu thứ 4 sẽ là cặp đấu giữa EDGDW. Như chúng ta thấy, ở trận lượt đi, DW bị bóp nghẹt trong phần lớn thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, có đôi lúc iBoyScout thi đấu rất chủ quan. Liệu trong trận lượt về này, DW có bắt thóp được những pha “throw” đó để dành chiến thắng hay không?