CKTG 2018: Vòng khởi động – ngày 3 Update 09/2023

CKTG 2018: Vòng khởi động – ngày 3

Sau ngày thi đấu thứ 2: EDG toàn thắng, G2 thảm bại trước SUP.

Sang ngày thi đấu thứ 3, liệu ai sẽ là người giữ vị trí đứng đầu bảng C và D?

cktg 2

Với việc có được cả 2 chiến thắng trong ngày thi đấu đầu tiên, C9G-Rex độc chiếm ngôi đầu ở 2 bảng C và D gần như là điều khó có thể tránh khỏi. Điều người hâm mộ quan tâm lúc này có lẽ là việc vị trí thứ 2 ở các bảng đấu này sẽ thuộc về ai khi 4 đội tuyển DFM, KBM, GBMKLG đều có cơ hội của riêng mình.

G-Rex vs Gambit Esports – 15h00

cktg gb

G-Rex là đội tuyển bị đánh giá thấp nhất trong các đội tuyển còn lại tại các khu vực lớn, nhưng màn trình diễn của họ cho đến thời điểm hiện tại lại cực kì tốt. Trận đấy tiếp theo của Gambit liệu có dễ dàng? Cùng theo dõi lúc 15h00 chiều nay nhé các bạn!

KaBuM! e-Sports vs DetonatioN FocusMe – 16h00

cktg 4

Đây là trận đấu được đánh giá là có thể thay đổi toàn bộ cục diện bảng C – nơi C9 đang nắm 90% ngôi vị đầu bảng. Khi DFM đã bất ngờ đánh bại KBM và suýt chút nữa thắng C9 ở ngày thi đấu đầu tiên. KBM sẽ không được phép để thua ở cặp đấu này nếu họ còn mong muốn góp mặt ở các trận đấu loại trực tiếp vòng khởi động.

Kaos Latin Gamers vs Gambit Esports – 17h00

CKTG latin

Đại diện xứ Latin KLG thi đấu hoàn toàn “đuối” ở CKTG 2018, họ không hề tạo được chút áp lực nào nào lên GMBG-Rex ở 2 ngày thi đấu vừa qua. Điều mà KLG hướng tới có lẽ là 1 trận thắng danh dự tại cặp đấu với Gambit. Nhưng Gambit liệu có để họ làm điều đó không?

KaBuM! e-Sports vs Cloud9 – 18h00

cktg 8

Liệu lối chơi hổ báo của đội hình trẻ tuổi KBM có giành chiến thắng trước C9 hay không?

Kaos Latin Gamers vs G-Rex – 19h00

cktg 10

KLGG-Rex gần như là kèo đấu chênh lệch nhất trong ngày thi đấu thứ 3 nếu nhìn vào màn trình diễn của cả 2 ở ngày khai màn CKTG 2018. G-Rex quá nổi bật còn KLG thực sự “không có cửa” để chiến thắng trong kèo đấu này.

Cloud9 vs DetonatioN FocusMe – 20h00

cktg 11

C9DFM được đánh giá là kèo đấu dễ dàng cho C9 khi khu vực Nhật Bản thời gian gần đây không được đánh giá cao. Nhưng trong 2 ngày thi đấu đầu tiên. DFM đã thi đấu thực sự ấn tượng. Liệu DFM có thể đả bại C9 để bảng đấu này có 1 trận Tie-Break hay không?