CKTG 2018: Vòng khởi động – ngày 2 Update 12/2023

CKTG 2018: Vòng khởi động – ngày 2

Sau ngày thi đấu đầu tiên: Cloud 9 và G-Rex toàn thắng, còn Kabum! thì mang đến quá nhiều thất vọng cho cổ động viên của họ!

Sang ngày thi đấu thứ 2, không khí CKTG liệu có nóng lên với những cặp đấu này không?

CKTG 1

EDG vs INF – 15h00

cktg 3
Infinity Sport

Dù lần đầu tiên có mặt tại CKTG nhưng INF là một đối thủ thực sự đáng gờm. Tuy nhiên, nếu đặt cạnh EDG thì INF vẫn ở một vị thế thua kém rất nhiều. Liệu tại vòng khởi động này, họ có INF có tạo nên kì tích không.

G2 vs SUP – 16h00

cktg 4

Đây là trận đấu được mong đợi nhất của ngày thi đấu hôm nay khi mà hai đội tuyển giống nhau về lối chơi và tương tự nhau về chiến thuật. Mặc dù được G2 được đánh giá nhỉnh hơn một chút so với SUP, nhưng SUP lại sở hữu hai người Hàn trong đội hình, phần thắng sẽ nghiêng về ai đây?

DW vs INF – 17h00

cktg  5

 

Trong một bảng đấu mà ai cũng dự đoán được EDG sẽ nhất bảng thì cuộc đối đầu giữa DW và INF sẽ quyết định xem đội nào sẽ có cơ hội giành lấy vị trí thứ 2. INF là đội được đánh giá cao hơn và DW thì đang mất đi trụ cột Shernfire. Nhưng đội nào dành chiến thắng thực sự vẫn còn là ẩn số.

ASC vs SUP – 18h00

cktg6

Được đánh giá hơn hẳn đối thủ về mọi mặt, SUP sẽ thể hiện như thế nào trong trận đấu này? Liệu có bất ngờ nào được ASC tạo ra không?

DW vs EDG – 19h00

CKTG: EDG

Một cặp đấu khá chênh lệch về đẳng cấp và DW lại còn không có đủ những nhân sự. Một chiến thắng là điều gần như đã nằm trong tầm tay EDG và hãy cùng chờ xem đại diện của Trung Quốc sẽ trình diễn bộ mặt thế nào trong trận đấu hôm nay nhé!

ASC vs G2 – 20h00

cktg 9

Khá là ngang sức ngang tài, G2ASC đều không phải là đội tuyển quá ổn định. Cặp đôi đường dưới của G2 đánh khá “đuối” so với các thành viên còn lại, còn ở ASC thì vị trí mạnh nhất nhưng cũng bất ổn nhất lại là Mid.