CKTG 2018: Vòng khởi động – Loại trực tiếp ngày 6/10: EDG, C9 win, DFM, GMB xách vali về nước! Update 09/2023

CKTG 2018: Vòng khởi động – Loại trực tiếp ngày 6/10: EDG, C9 win, DFM, GMB xách vali về nước!

C9 3-2 GMB

Nhân tố bí ẩn Svenskeren xuất hiện cùng kinh nghiệm thi đấu lâu năm ở đấu trường chuyên nghiệp đã mang về chiến thắng cho C9, nhưng khá vất vả để dứt điểm GMB sau 5 ván rất căng thẳng!

CKTG c9 vs gambit
Đội hình ra quân của 2 đội tuyển trong ván đấu đầu tiên

Khởi đầu bằng ván đấu đầu tiên bằng chiến thắng dễ dàng cho C9 khi Mid của GMB thi đấu với một tâm lý không ổn định. Nhưng GMB đã sốc lại tinh thần ngay ở ván đấu thứ 2. Tỉ số được cân bằng 1-1. Svenskeren được đưa vào ở ván đấu thứ 3 mang về tỉ số 2-1 cho C9. Con bài Draven của Sneaky có vẻ không mấy hiệu quả khi bị hạ gục liên tục, tỉ số lại cân bằng 2-2, và trận đấu đã phải bước sang ván thứ 5! Thế trận giằng co được 2 đội thiết lập xuyên suốt ván đấu với những màn trao đổi liên tục. Bởi khả năng đi đường tốt hơn nên C9 có phần chủ động hơn về mặt kiểm soát. Tuy vậy, GMB lại có khả năng mở giao tranh rất mạnh với bộ chiêu thức bắt chết 1 mục tiêu. Cứ tưởng trận đấu sẽ còn căng thẳng và kéo dài, nhưng, nhờ pha giao tranh quyết đoán của C9 ở phút 24, lấy được Baron và đường dưới của GMB, ván đấu đã biết được kết quả!

EDG 3-0 DFM: Loạt trận BO5 kết thúc ở ván đấu thứ 3

Không phải kể lể nhiều về kèo đấu này, với những đội hình giao tranh “bức chết” đối thủ, EDG đã có một màn trình diễn trình diễn tuyệt vời ngay từ những ván đầu tiên. Họ hạ gục những chàng trai đến từ Nhật Bản một cách chóng vánh, chỉ trong 3 ván đấu.