CKTG 2018: Vòng khởi động -Loại trực tiếp: G-Rex lội ngược dòng, G2 thắng kịch tính Update 09/2023

CKTG 2018: Vòng khởi động -Loại trực tiếp: G-Rex lội ngược dòng, G2 thắng kịch tính

2 cặp đấu loại trực tiếp của bảng C và D đã kết thúc trong ngay thi đấu hôm qua đều với tỉ số 3-1.

G-Rex và G2 là những cái tên được đi tiếp vào vòng bảng của CKTG. Cùng xem lại màn trình diễn của họ trong bài viết này nhé!

G-Rex 3-1 SUP

Khởi đầu bằng một chiến thắng không thể rực rỡ hơn của xạ thủ Zeitnot (với 1 Penta, 1 Quadra và 1 Triple kill). Thế nhưng, bắt đầu từ ván đấu thứ 2, G-Rex với đội hình siêu khống chế đã “all-in” thành công vị trí chủ lực của SUP, dành lấy chiến thắng và cân bằng tỉ số 1-1.

CKTG 2018: G-rex game 3
Cấm chọn trong ván đấu thứ 3

Ván đấu thứ 3, cặp đôi đường dưới của G-Rex tỏa sáng, mang về chiến thắng cho họ một cách khá dễ dàng. Không còn gì để mất, tại ván đấu thứ 4, SUP đã trình diễn những vị tướng chắc tay nhất của mình. Giai đoạn đi đường tốt cho tất cả các đường đơn và đôi của SUP, nhưng họ lại bị G-Rex out di chuyển. Liến tiếp những pha giao tranh mà G-Rex là người có nhiều lợi thế hơn, và ta không còn nhìn thấy những phản kháng của SUP nữa. Họ phải chính thức tạm biệt giải đấu, với thất bại chung cuộc 1-3.

G2 3-1 INF

Rất giống với cặp đấu G-Rex vs SUP, G2 cũng nhận thất bại trong trận đấu đầu tiên của loạt BO5 với “con bài tẩy” Urgot đường giữa của INF. Dù giai đoạn đi đường của G2 rất tốt, nhưng họ lại gặp vấn đề trong việc kiểm soát mục tiêu lớn. Baron rồi rồng ngàn tuổi, INF dành chiến thắng đầu tiên.

CKTG 2018: INF ván 2
Sự tự tin của INF thể hiện trong từng vị tướng mà họ pick!

Dường như quá tự tin vào bản thân khi lần lượt mang Xin Zhao, Kog’maw đến đấu trường chuyên nghiệp, INF thua khá đậm và dường như không thể gượng lại được!

Chiến thắng trong ván đấu thứ 2 chính là động lực to lớn giúp G2 tiếp tục triển khai thế trận kìm kẹp đối thủ, họ chủ động lấy Urgot và nhường lại Aatrox cho INF trong ván đấu thứ 3. Sự giao tiếp tốt giữa các thành viên G2 dẫn đến việc INF mất toàn bộ bùa lợi Baron, và cả pháo đài Nexus cũng bị hủy diệt.

CKTG 2018: Perkz nói "để anh đánh LB cho chú xem" :))
Perkz nói “để anh đánh LB cho chú xem” :))

Ván đấu thứ 4, INF tung ra tất cả các tướng đang hot ở meta hiện tại: Kai’sa, Irelia, Olaf. Với chất tướng mạnh mẽ, họ đã thể hiện tốt và nắm giữ gần như hoàn toàn thế trận. Tuy nhiên G2 cũng có những lợi thế nhất định. Và bước di chuyển sai lầm của INF khi quyết ăn Baron mà để mất tới 4 người đã mang khiến họ phải nếm “trái đắng”. INF tạm biệt CKTG 2018, và cái tên được đi tiếp chính là G2