CKTG 2018: Vòng bảng – kết quả thi đấu ngày 4 (13/10) Update 03/2023

CKTG 2018: Vòng bảng – kết quả thi đấu ngày 4 (13/10)

Afreeca Freecs < Phong Vũ Buffalo

cktg 2018: meliodas

Một trận đấu được coi là tâm điểm của bảng A và cũng là trận đấu được người hâm mộ Việt Nam và cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vô cùng quan tâm. Cả 2 đội đều thi đấu với quyết tâm cao. PVB khởi đầu tốt ở cả 3 đường nhưng AFs lại có pha tốc biến xuống hang rồng, ăn cho mình con rồng đầu tiên của trận đấu ở phút thứ 4 vô cùng khác biệt. Với những lợi thế khi lần lượt kiểm soát rồng, sứ giả, AFs dành chiến thắng đầu tiên trên sân nhà!

G2 Esports > Flash Wolves

cktg 2018: g2 > fw
G2 giành chiến thắng không tưởng!

G2 đã có một ngày thi đấu thực sự tuyệt vời, khi dành chiến thắng trước FW, vươn lên vị trí thứ nhì của bảng A. G2 làm rất tốt trong trận này,khi mà họ điều khiến toàn bộ trận đấu rất nhịp nhàng, những bước di chuyển hợp lí đến từ AkaliCamille biến G2 thành “trùm đẩy lẻ”. FW không còn gì để mất, họ xông vào ăn Baron mà quên mất rằng một Camile push cực nhanh đang ở đường dưới. “Xpeke” thành công, G2 giành chiến thắng không tưởng trước FW!

Invictus Gaming  100 Thieves

100T đã có màn khởi đầu tốt, khi lính vừa mới ra 100T đã đem về cho mình 2 điểm hạ gục dành cho Ryu và Anda. IG biết rằng mình đã bị thua thiệt nên đã chủ động ép đường dưới, đường trên đánh an toàn. 100T mất hoàn toàn thế chủ động khi bị IG out di chuyển hoàn toàn. Phút thứ 16, sau một pha quét sạch, 100T combat chấp nhận thất bại bằng những đợt giao tranh trong vô vọng. Một chiến thắng dễ dàng cho IG, họ “giải quyết” đối thủ chỉ trong 20p.

G-Rex  Fnatic

Fnatic đã có một ngày thi đấu tuyệt vời khi lấn lướt đối thủ ngay từ đầu. Giai đoạn giữa trận, họ chủ động kiểm soát mục tiêu lớn, lấy về cho mình tất cả tài nguyên trên bản đồ. Lượng chênh lệch về lượng tiền đến từ các mục tiêu lớn và các điểm hạ gục, giúp Fnatic dành chiến thắng sau 23 phút thi đấu.

Team Liquid > MAD Team

ctkg 2018: TL

Có lẽ đây là trận đấu “căng” nhất trong ngày thi đấu hôm qua, khi 2 đội tuyển có lối đánh như nhau, đều đang cố gắng tìm cho mình 1 điểm đầu tiên. Khoảng thời gian đầu của trận đấu diễn ra khá nhàm chán khi hai đội tuyển quá cẩn thận trong các pha di chuyển, những giao tranh diễn ra nhưng không một ai phải lên bảng. Cho đến phút thứ 15 mới có chiến công đầu, lợi thế cho TL. Tận dụng triệt để của MAD, TL giành cho mình nhiều tài nguyên của trận đấu. Phút 33, TL ăn thành công Baron, họ giành chiến thắng khá khó khăn!

 

KT Rolster > Edward Gaming

cktg 2018: KT
Không thể LMHT Hàn Quốc thất vọng, các chàng trai KT đã giành chiến thắng!

Ngày thi đấu thứ tư hôm nay sẽ khép lại với cuộc cạnh tranh ngôi vị đầu bảng C giữa hai thế lực KT Rolster và Edward Gaming. Cả hai đều đang thể hiện rất thuyết phục tại CKTG lần này, nhưng có lẽ, lợi thế sân nhà đã tiếp cho KT thêm một phần sức mạnh. Họ khẳng định sức mạnh thống trị của người Hàn với chiến thắng hủy diệt EDG!