CKTG 2018: Vòng bảng – Kết quả ngày thi đấu đầu tiên, VIT hạ gục GenG! Update 12/2023

KT Rolster > Team Liquid 

KT là đội tuyển Vô địch LCK Mùa hè 2018, tiến vào CKTG 2018 với tư cách hạt giống số một của khu vực Hàn Quốc. Và đã thể hiện đúng như cách chúng ta nhận định về họ.

Cả 2 pha giao tranh lớn của trận đấu đều xảy ra ở khu vực hang rồng. Mặc dù có những bước di chuyển tốt, chiến công đầu và bùa lợi rồng, nhưng Team Liquid vẫn để KT có quá nhiều lợi thế và hủy diệt với tỉ số 14-4.

CKTG 2018: Doublelift-Featured
Đường dưới của Liquid thua rất nặng

Edward Gaming > MAD Team 

CKTG 2018: Mad

Đây là một kèo đấu khá ngang trình nếu chúng ta nhìn và số mạng hạ gục cuối trận của cả 2 đội. Nhưng EDG có quá nhiều lợi thế, họ có rồng, có sứ giả, họ làm chủ tất cả các mục tiêu lớn, và bắt chết đối phương khi cần thiết. Họ có được chiến thắng đầu tên trước MAD.

Phong Vũ Buffalo < Flash Wolves

cktg 2018: pvb hihi

Tập trung vào việc không cho BigKoro chơi, hạn chế khả năng solo kill của NaulZeros, FW thành công với chiến thuật của mình và Moojin là người giúp họ làm nên điều đó. Chi tiết về trận đấu này các bạn có thể tham khảo tại đây.

Afreeca Freecs < G2 Esports 

CKTG 2018: Đội tuyển G2

Tiếp tục là một trận đấu của bảng A. Để hở Heimerdinger của Hjarnan, AFs đã phải trả giá khá đắt về sự khó chịu của Heimerdinger. Phút thứ 29 của trận đấu, AFs lao vào Baron khi không cản được thế đẩy lẻ của G2. Kết quả là G2 đẩy lùi được AFs, ăn thành công Baron mà vẫn lấy được đường dưới. Chiến thắng dành cho G2.

Royal Never Give Up > Cloud 9

cktg 2018: uzi
Sức mạnh tuyệt đối của Uzi và đồng bọn

Khả năng di chuyển tốt là thế mạnh của các đội tuyển đến từ Hàn Quốc, và RNG cũng không ngoại lệ. Bằng chứng là trong trận đấu này, họ ăn được 5 trụ, trong khi C9 không phá được một trụ nào. RNG phá được đường trên của C9 và giành chiến thắng.

Gen.G Esports < Team Vitality 

cktg 2018: Team Vitality 

Jiizuke tỏa sáng với Ekko, VIT hạ gục GenGTeam Vitality đã làm nên thêm một cơn địa chấn để khép lại ngày thi đấu đầu tiên của Vòng bảng!

Những lượt cấm từ rất sớm của VIT nhắm vào vị trí của Ruler nhưng Gen.G cũng nhanh chóng lựa chọn bộ đôi đường dưới Ashe-Tahm Kench cho mình. Bên cạnh đó, với việc là lợi thế ở Đội 1, Gen.G cũng sớm có được lựa chọn đang rất được ưa chuộng ở khu vực đường trên là Urgot – đối đầu với Ornn, lựa chọn thiên hướng giao tranh tổng từ phía VIT. Đường giữa được dự báo sẽ rất gay cấn khi Crown xuất quân cùng Syndra, đối đầu với Ekko trong tay Jiizuke. 

Nhờ triển khai thế trận tốt và khả năng di chuyển của mình, VIT là đội tuyển có nhiều lợi thế hơn, khi chủ động mở giao tranh liên tục, sở hữu nhiều bùa lợi. Phút thứ 44Jiizuke có pha dịch chuyển xuất sắc ở khu vực đường trên, phối hợp với pha xuất hiện kịp thời của xạ thủ Attila, hạ gục Cuvee và có chiến thắng một cách cực kỳ xứng đáng trước Đương kim vô địch thế giới!

CKTG 2018 – GEN vs VIT Highlights – Địa chấn điên rồ với màn Backdoor không tưởng
11:49

;if (undefined === window.td_youtube_list_ids) {window.td_youtube_list_ids = {}};window.td_youtube_list_ids[‘td_ZuznjoBhTAA’] = {title:”CKTG 2018 – GEN vs VIT Highlights – Địa chấn điên rồ với màn Backdoor không tưởng”,time:”11:49″};