CKTG 2018: Tứ kết – G2 tạo nên đại địa chấn khi chiến thắng RNG với tỉ số 3-2 Update 05/2022

CKTG 2018: Tứ kết – G2 tạo nên đại địa chấn khi chiến thắng RNG với tỉ số 3-2

Ván 1

cktg 2018: Uzi

Trong những phút đầu của trận đấu, G2 rất chủ động khi Jankos tích cực di chuyển tạo sức ép đến khi vực đường dưới. Nhưng họ đã mắc phải sai lầm chết người ở phút thứ 20, họ làm mất trụ 3 đường dưới giúp RNG có được rất nhiều lợi thế. Liên tiếp những bùa lợi và rồng đều thuộc về RNG, G2 hoàn toàn không kiểm soát được. RNG có được con Baron mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Uzi và đồng đội tiến thẳng vào và kết thúc trận đấu đầu tiên!

Ván 2

G2 có giai đoạn cấm chọn trong ván 2 tương đối thành công khi cả 2 con bài thuận tay và rất mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại nều nằm vào tay họ là AkaliIrelia. Trong khi đó, cặp đôi đường dưới Varus cùng Tahm Kench được G2 hướng tới nhằm có 1 giai đoạn đi đường không quá thua thiệt LucianRakan của đối thủ. Xiaohu khóa cho mình Lissandra đường giữa để Letme sử dụng Nocturne. Người đi rừng Karsa bên phía RNG trong ván này chơi Xinzhao.

cktg 2018: G2

Bước ngoặt của ván đấu có lẽ tới ở phút 16, khi Wunder chạy thoát thành công với Akali trong khi Uzi cùng Ming phải bỏ mạng. Uzi trong ván đấu này đã thi đấu rất không tốt với việc liên tục mắc lỗi vị trí nghiêm trọng. Chính vì vậy, lượng chỉ số lính vượt trội không giúp anh chàng này hơn đồ quá nhiều so với Varus của Hjarnan. Phút 34, Uzi bị Wunder hạ gục và RNG bất lực nhìn đối phương dứt điểm nhà chính. Tỉ số được cân bằng 1-1.

Ván 3

RNG lấy lại phong độ trong ván đấu này, G2 có lợi thế từ đầu trận nhưng không tận dụng được. Nhờ kiểm soát tầm nhìn rất tốt RNG đã có cho mình con Baron đầu tiên của trận đấu. Letme đã câu giờ quá tốt giúp cho RNG chiếm được lợi thế và kết thúc trận đấu một cách chóng vánh!

Ván 4

Ván đấu quan trọng khiến G2 buộc phải đưa ra những vị tướng có khả năng giao tranh tốt về sau của ván đấu. Perkz có cho mình Aatrox trong khi Ryze xuất hiện ở đường trên. Người đi rừng Jankos sẽ chơi Nocturne để đối đầu với sự khó chịu tới từ Taliyah của Karsa. Kèo đấu đường dưới có lẽ là cân bằng khi G2 sở hữu Sivir cùng Tahm Kench còn với UziMing sẽ là LucianGragas. Một vị tướng rất đáng chú ý khác là Poppy trong tay Letme lại xuất hiện 1 lần nữa.

cktg 2018: rng

Quân bài Aatrox là nỗi khiếp sợ với RNG ở ván đấu này. Gieo rắc kinh hoàng từ đầu trận, rồi tới những tình hướng 1 cân 2, PerkZ đã đưa G2 đến chiến thắng. Họ dứt điểm thành công con Baron đầu tiên của ván đấu. G2 chơi 1-3-1 ngay sau đó và có cho mình đường giữa và đường dưới của đối thủ. Giãn cách về tiền lúc này là 16 nghìn tiền, họ giành chiến thắng, tỉ số lại một lần nữa cân bằng!

Ván 5

Ngay từ đầu trận, các chàng trai G2 đã thể hiện mình đang thi đấu “bung lụa” như thế nào, khi lần lượt có được nhiều lợi thế. Họ kiểm soát được hoàn toàn tài nguyên trên bản đồ khi mang về toàn bộ bùa lợi từ rồng. Mặc dù để thua trong pha giao tranh tại hang Baron, nhưng với lợi thế bùa lợi vẫn còn và ngưỡng sức mạnh chênh lệch thì G2 đã hủy diệt toàn toàn đội hình RNG và trở thành cái tên tiếp theo có mặt trong Bán kết CKTG 2018!

CKTG 2018: Uzi và đồng đội
Uzi và đồng đội tạm biệt CKTG một lần nữa!