CKTG 2018: PVB bị lật kèo, G2 dành chiến thắng trong trận lượt về! Update 03/2023

CKTG 2018: Phong Vũ Buffalo bị lật kèo, G2 Esports dành chiến thắng trong trận lượt về!

1. Giai đoạn cấm chọn

CKTG 2018: Cấm chọn G2 vs PVB

Lấy cho mình những con bài meta: Aatrox, Alistar, cùng với SivirNoctune, G2 có một đội hình giao tranh vô cùng ổn. Kèo đấu đường giữa là một rất nặng về kĩ năng khi Perkz lấy cho mình Akali. PVB ngay lập tức đáp trả bằng cái lấy Leblanc cho NaulJayce cho Zeros. Đường dưới của PVB là một kèo counter chặt khi mà Pallete lấy cho mình Poppy để hạn chế tối đa sức mạnh của Alistar. Cùng với đó là Xayah trong tay của BigKoro, đây là vị tướng mang lại chiến thắng duy nhất cho PVB ở lượt đi. Tuy nhiên, nhìn hai đội hình này, khó mà nhận xét được đội tuyển nào sẽ giành chiến thắng.

2. Giai đoạn đầu trận

Hai đội tuyển thi đấu rất cẩn thận trong 10 phút thi đấu đầu tiên, nhưng có vẻ PVB là đội kiểm soát thế trận tốt hơn. Khi mà AkaliNoctune liên tục có những pha gank không thành công ở khu vực đường trên, Zeros vẫn farm hơn Aatrox của Wunder.

cktg 2018: zeros

3. Giai đoạn giữa trận

Phút 11: G2 có chiến công đầu sau một pha gank của Perkz lên khu vực đường trên. Zeros phải nằm xuống nhưng anh cũng lấy đi được mạng của người chơi đường giữa bên phía G2. Là đội tuyển di chuyển tốt hơn, PVB bào đi rất nhiều trụ của G2, họ ăn cho mình 4 rồng trước phút 25 và đang tiếp tục triển khai thế trận.

Thế nhưng, có vẻ như chưa khắc phục được nhược điểm về giao tiếp và kết nối giữa các thành viên, PVB thi đấu khá lỗi. G2 tận dụng những sơ hở đó, họ bắt từng mục tiêu và tập trung bắt lẻ. Lợi thế của G2 nằm hết ở Perkz, anh đang thi đấu rất tốt với con bài Akali, di chuyển khắp nơi và đều là người có mạng trong các tình huống giao tranh. Khả năng truy đuổi tốt, khả năng bắt chết một mục tiêu vô cùng hoàn hảo, G2 thực sự đang bay trên đôi cánh của Perkz.

4. Giao tranh nổ ra liên tục, PVB bị lật kèo

PVB bị lật kèo sau pha đi lẻ của Naul và để thua 2 pha giao tranh liên tiếp ở phút thứ 26 và 30, chênh lệch lượng tiền và toàn bộ lợi thế tạo ra đầu trận dần được thu hẹp. 2 đội đều thi đấu rất cẩn thận, vì chỉ cần xảy chân một lần thôi là kết quả ván đấu sẽ được định đoạt.

CKTG 2018: g2 vs pvb

Phút thứ 45, tỉ số là 16-7 nghiêng về G2, PBV để tuột mất thế trận khỏi tay. Đội hình mạnh về late của họ tràn lên, BigKoro bắn rất gắt nhưng Hjarna còn gắt hơn. Leblanc của Naul không bắt được một chủ lực nào cả. G2 dành chiến thắng sau 48 phút thi đấu. Rất đáng tiếc cho màn thể hiện vô cùng tuyệt vời của PVB.

 

* Video trận đấu chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất