CKTG 2018: Lịch thi đấu Vòng tứ kết Update 03/2023

CKTG 2018: Lịch thi đấu Vòng tứ kết

Kết quả vòng bảng

cktg 2018: kq vòng bảng

Thể thức bốc thăm

  • Đội nhất bảng gặp đội nhì bảng
  • Hai đội cùng bảng sẽ không cùng nhánh với nhau

Lịch thi đấu

cktg 2018: tứ kết

Ngày 20/10

Trận 1: KT Rolster vs Invictus Gaming

 

cktg 2018

Không giống như Gen.G, để thua 5 trận và bị loại tại vòng bảng, KT đang là hy vọng lớn nhất của đại diện chủ nhà – Hàn Quốc. Được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất Hàn với chức vô địch LCK mùa hè, chỉ để thua một trận duy nhất trước EDG. KT đang thể hiện phong độ cao nhất của họ. Tuy nhiên, KT phải thực sự cẩn thận trước đối thủ IG – hạt giống số 2 của đại diện Trung Quốc.

IG được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất bảng D, nhưng lại xảy chân trong lần gặp lại Fnatic. Họ bị đẩy xuống nhì bảng D, khiến cho đại diện Trung Quốc này phải đối đầu với KT. Đây chắc chắn sẽ là cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa nền LMHT Trung Quốc và LMHT Hàn Quốc.

Trận 2: RNG vs G2 Esports

cktg 2018: rng vs g2

Được đánh giá là đội tuyển yếu nhất bảng A. Nhưng ngay trong ngày thi đấu đầu tiên ở vòng bảng, G2 đã tạo nên cơn đại địa chấn khi đánh bại AFs. Lúc này sức mạnh của đại diện đến từ Châu Âu mới được công nhận. Với những con bài rất lạ họ đã hạ gục cả AFsFW một cách dễ dàng. Thậm chí may mắn còn mỉm cười với họ khi đại diện Việt Nam – Phong Vũ Buffalo “gạt giò” thành công FW để giúp G2 có cơ hội giành chiến thắng trong trận Tie-Break và tiến vào vòng tứ kết CKTG 2018.
Còn về đội tuyển RNG, họ là đội tuyển được đánh giá mạnh nhất CKTG năm nay và phong độ thi đấu đang rất ổn. Tuy nhiên, những người Châu Âu thường khó đoán, và biết đâu họ lại “xảy chân” tại vòng tứ kết này thì sao?

Ngày 21/10

Trận 1: Afreeca Freecs vs Cloud9

cktg 2018: c9 vs AFs

AFs vượt qua vòng bảng với ngày thi đấu toàn thắng lượt về. AFs cũng giống như KT mang trong mình trách nhiệm bảo vệ sự tôn nghiêm của LMHT Hàn Quốc. Mặc dù họ được đánh giá yêu hơn KT nhưng chắc chắn người hâm mộ có thể đặt niềm tin vào AFs.

Xét về C9, họ là một đội tiềm năng lớn khi đã có một giai đoạn vòng bảng tuyệt vời. Mong C9 giữ được phong độ đỉnh cao, phá vỡ kỉ lục của họ ngay tại kì CKTG.

Trận 2: Fnatic vs EDward Gaming

cktg 2018: fnatic vs edg

EDG có một cuộc rong chơi tại vòng khởi động khá dễ dàng. Tại vòng bảng B, cho dù phải cùng bảng với 2 ông lớn KTLiquid họ vẫn không trùng bước. Mặc dù bị nhiều người đánh giá là đội hình yếu nhất của đại diện Trung Quốc năm nay nhưng họ đã chứng minh được sức mạnh khi đánh bại được KT – hạt giống số 1 Hàn Quốc.

Về phía Fnatic, sức mạnh của họ không phải đến từ một mình Rekkles mà còn đến từ zOAZBroxah. Vào trận Tie-Break tranh ngôi vị đầu bảng, chúng ta thấy một Fnatic vô cùng mạnh mẽ nghiền nát đối thủ IG trong chớp mắt. Liệu trận đấu này ai sẽ giành chiến thắng? Liệu CKTG năm nay có trở thành LPL mở rộng hay không?