CKTG 2018: Lịch thi đấu Vòng bảng – Bảng A (15/10) Update 03/2023

CKTG 2018: Lịch thi đấu Vòng bảng – Bảng A (15/10)

Đây là ngày thi đấu quyết định của bảng A và cũng là ngày thi đấu mà các fan của VCS mong chờ nhiều nhất!

Afreeca Freecs vs Flash Wolves – 15h00

Afreeca mới chỉ thắng PVB, và đang xếp thứ 3 bảng, họ phải rất cố gắng để giành được chiến thắng này nếu muốn đi tiếp. Về phía FW, sau trận để thua G2, liệu họ đã lấy lại phong độ? Đối đầu với một “đối thủ thân quen” là AFs, FW sẽ có chiến thuật như thế nào?

cktg 2018: AFS

G2 Esports vs Phong Vũ Buffalo – 16h00

Đánh bại FWAFs, G2 đang giữ vị trí số 2 ở bảng B. Tuy nhiên, đây không phải lần chạm trán đầu tiên của cả 2 đội tuyển. Trong lượt đi, PVB đã dành chiến thắng trước G2 khá hủy diệt. Lần này, G2 liệu có tiếp tục để thua? Ngài Ren sẽ có đối sách ra sao, có tiếp tục cấm Heimerdinger và “thả xích” BigKoro không? Chúng ta cùng đón xem lúc 16h00.

CKTG 2018: HLV của PVB - ren

Flash Wolves vs G2 Esports – 17h00

Ngỡ tưởng sẽ có số điểm 3-0 khi kết thúc lượt đi, nhưng chuỗi chiến thắng của họ bị Shutdown bởi G2, chắc chắn trận đấu này họ sẽ “trả đủ”. Muốn vậy, FW cần sửa chữa những sai lầm đầy “kiêu ngạo” của mình ngay từ giai đoạn cấm và chọn.

cktg: g2 wunder
G2 Wunder

Phong Vũ Buffalo vs Afreeca Freecs – 18h00

PVB đã để thua trước Afreeca Freecs trong trận đấu lượt đi một cách khá toàn diện, khi mà cả 3 mũi nhọn tấn công đều chưa phát huy được hết sức mạnh. Người hâm mộ trên toàn thế giới nhận định đó là một ván đấu mà mọi tuyển thủ của chúng ta đều chơi không đúng sức của mình. Vấn đề về tâm lý thi đấu chi phối đến 70% kết quả của một trân đấu, mong các tuyển thủ PVB sớm lấy lại phong độ, bình tĩnh, tự tin và giành chiến thắng trong lần gặp lại này!

cktg 2018: Pallete

Flash Wolves vs Phong Vũ Buffalo – 19h00

cktg 2018: fw

Công bằng mà nói, trong trận để thua FW ở lượt đi, PVB thi đấu không phải không có điểm sáng. Họ khiến FW không thành công trong chiến thuật “bắt chết BigKoro”, khi mà anh chàng này vẫn farm được, farm tốt là đằng khác. Những pha xử lý và kiểm soát có PVB không quá tệ. Cái mà họ thiếu là sự giao tiếp giữa các thành viên. Khắc phục được yếu điểm này, một chiến thắng trước FW là điều chắc chắn!

CKTG 2018: PVB
Cổ động viên của PVB đang ở đâu ạ. Hãy cho chúng tôi thấy cánh tay của các bạn ?

G2 Esports vs Afreeca Freecs – 20h00

G2 Esports đang có lợi thế ở bảng A nhưng không có điều gì có thể đảm bảo họ không rơi xuống cuối bảng sau khi ngày thi đấu thứ 6 kết thúc. Sự phập phù của Jankos vẫn là điều luôn khiến G2 phải đau đầu tìm cách giải quyết. Về phần Afreeca Freecs, họ đang phải đối mặt với áp lực tương đối lớn khi một đại diện của Hàn Quốc đã chính thức nói lời chia tay với CKTG năm nay. Nếu theo chân Gen.G rời giải, chắc chắn họ sẽ phải nhận rất nhiều những chỉ trích bởi thành tích kém cỏi của mình khi lần đầu đến với CKTG.

cktg 2018: g2 play-in