CKTG 2018: FNC xuất sắc vượt qua EDG tiến vào bán kết Update 05/2022

CKTG 2018: FNC xuất sắc vượt qua EDG tiến vào bán kết

cktg 2018: Rekkles
Có ai hóng Skin Fnatic giống tui không :3

Ván 1

Đội hình khắc chế hoàn toàn FNC, EDG thiết lập được lợi thế lớn trên tất cả các đường và sớm tạo ra khoảng cách về tiền trong giai đoạn đầu trận đấu. Trận đấu này, EDG kiểm soát rất tốt tất cả các lợi thế và mục tiêu lớn trong ván đấu. Giai đoạn giữa trận, EDG có hai Rồng nguyên tố, Sứ giả khe nứt và 5 trụ. Ván đầu đầu tiên, EDG thực sự hủy diệt đối thủ của họ!

Ván 2

Chiến thắng dễ dàng trong trận đấu đầu tiên nên có vẻ EDG thi đấu khá “ngáo” trong giai đoạn đầu trận. Những giao tranh nhỏ lẻ liên tục diễn ra nhưng không có thành viên nào phải nằm xuống. Bước ngoặt trận đấu tới vào phút 16 khi mà giao tranh nổ ra ở khu vực Rồng nguyên tố. FNC tiêu diệt toàn bộ EDG đồng thời có Rồng nguyên tố đầu tiên và lấy đi trụ đầu đường giữa. FNC tận dụng nền tảng quan trọng này tiếp tục có thêm Sứ giả khe nứt và chia đều đội hình tạo áp lực lên các đường của EDG, khoảng cách tiền đã lên tới 6k vàng. FNC cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3

Người châu Âu luôn khó đoán, trong trận đấu này, Caps gây bất ngờ với Yasuo đường giữa.Thế trận rất cân bằng và có phần nhàm chán, mãi đến phút 12 mới có Chiến công đầu dành cho EDG. Họ thi đấu khá tốt trong ván đầu này, kiểm soát hoàn toàn thế trận, khoảng cách về lượng tiền cứ tăng dần theo thời gian trận đấu. Bước ngoặt quan trọng của trận đấu tới trong một pha giao tranh ở hang Rồng vào phút 28, FNC tổ chức ăn Rồng nguyên tố khẩn trương. EDG lao vào giao tranh không cơ sở, khiến FNC băng lên tiêu diệt gần như toàn bộ EDG và có cho mình Bùa lợi Baron cực kỳ dễ dàng, Rekkles có cú Triple Kill vô cùng quý giá!

Trận đấu rất căng thẳng, giành giật. Đến tận phút 45, giao tranh lớn đã nổ ra tại hang Baron. Baron thuộc về EDG, nhưng họ lại để mất 2 người3 thành viên còn sót lại là không đủ để ngăn cản  toàn bộ đội hình FNC có cho mình chiến thắng sau gần 50 phút thi đấu cực kỳ căng thẳng!

Ván 4

Lại một trận đấu nữa mà EDG có giai đoạn thi đấu ban đầu rất tốt. Phút thứ 17, tỉ số là 6-1 nghiêng về EDG. Thế nhưng, họ vẫn có những sơ hở trong đội hình hay cách di chuyển và FNC họ rất biết cách tận dụng những sơ hở này. Chênh lệch về lượng tiền họ gỡ bằng chỉ số lính, giao tranh tổng không lại họ giao tranh nhỏ lẻ, ăn mục tiêu lớn. Thế trận giằng co cực kì căng thẳng đến tận phút 31, pha giao tranh quyết định và Rekkles lại tiếp tục toả sáng hạ gục 4 thành viên bên phía EDG, tận dụng Bùa lợi Baron lấy đi đường trên và đường giữa rồi biến về cực kỳ cẩn thận.Thế trận đã được định đoạt, FNC vươn lên đón lấy chiến thắng sau 33 phút thi đấu. Chúc mừng FNC là đội tuyển thứ 4 có mặt trong Vòng Bán kết CKTG 2018!

cktg 2018: edg thua fnc