Chuyển Word Sang Pdf, Phần Mềm Chuyển Word Sang Pdf Không Lỗi Font Update 12/2023

Cách chuyển Word sang PDF không chỉ giúp người dùng bảo mật dữ liệu mà nó còn khắc phục vấn đề nhảy chữ, khiến người dùng mất thời gian chỉnh sửa văn bản. Do đó việc chuyển Word sang PDF cực kỳ cần thiết, nếu bạn đọc không biết thực hiện như thế nào thì có thể tham khảo bài hướng dẫn bên dưới của loltruyenky.vn, không cần phải dùng các công cụ như Microsoft Word để mở bởi hiện nay các trình duyệt web đều hỗ trợ đọc file PDF, rất tiện lợi.

Đang xem: Phần mềm chuyển word sang pdf không lỗi font

Microsoft Word là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên Word lại không phải là định dạng được đánh giá cao trong vấn đề bảo mật và cao nhất vẫn là định dạng PDF. Vì vậy cách tốt nhất trước khi bạn muốn upload một tài liệu Word nào đó lên mạng Internet, trước hết hãy chuyển chuyển Word sang PDF.

*

Ngay sau đó hệ thống sẽ tự đông chuyển Word sang PDF, qua trình nhanh hoặc chậm phụ thuộc khá nhiều vào 2 yếu tố là dung lượng của file Word và tốc độ đường truyền (Internet/Wifi) của bạn.

*

Bước 4: Sau khi chuyển Word sang PDF thành công, hệ thống sẽ thông báo rằng SmallPDF đã hoàn thành yêu cầu của bạn. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải File mà thôi.

*

Bước 5: Lúc này file dữ liệu của bạn sẽ có đuôi là PDF, hãy mở nó lên và xem thành quả khi sử dụng công cụ SmallPDF chuyển Word thành PDF.

*

Bước 6: Như loltruyenky.vn đã nói ở trên, với việc chuyển Word sang PDF văn bản của bạn sẽ không bị lỗi Font.

 

*

Chuyển WORD sang PDF trực tiếp trên máy tínhTrên các phiên bản Word đều được trang bị sẵn tính năng chuyển Word sang PDF, sau khi chuyển đổi thành công, file PDF sẽ vẫn giữ nguyên được bảng nội dung và các liên kết URL như bản Word gốc trước khi chuyển đổi, hoặc nếu không bạn có thể sử dụng tính năng Print.

1. Sử dụng tính năng Save AsBước 1: Mở file cần chuyển Word sang PDF, click biểu tượng Office góc trên bên trái chọn Save As => click PDF or XPS đối với phiên bản Word 2007 (mỗi phiên bản nút File hiển thị khác nhau, nhưng hầu hết đều nằm ở góc bên trái màn hình)- Lưu ý: Trường hợp không thấy tùy chọn này, bạn có thể cài thêm tiện ích mở rộng Microsoft Save as PDF tại đây

*

Đối với một số người dùng phiên bản Word cao hơn, bạn chỉ cần click vào biểu tượng File => click Save As.

Bước 2: Hộp thoại Save As mở ra, tại đây bạn chọn PDF tại Save as Type để tiến hành lưu file Word dưới dạng PDF, đồng thời cũng sẽ có thêm các tùy chọn cho bạn- Standard (publishing online and printing): Chọn phần này đồng nghĩa với việc tối ưu hóa in ấn và phát hành trên mạng Internet.- Minimum size (publishing online and printing): Nếu chọn phần này sẽ tối ưu hóa dung lượng và phát hành trên mạng Internet.- Open file after publishing: Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi sẽ tự động mở file PDF đã được chuyển đổi.

Xem thêm: Cách Fix Lỗi 0Xc00007B Win 8.1, Sửa Lỗi 0Xc00007B Trên Windows 7, 8 & 8

Bước 3: Sau khi đã thiết lập, lựa chọn nơi lưu trữ file PDF => chọn Save để hoàn tất các bước, lưu file dưới dạng PDF mà không cần phải sử dụng các phần mềm chuyển đổi.

2 Sử dụng tính năng PrintBước 1: Mở file Word bạn muốn chuyển sang PDF lên, các bạn nhấn vào File => Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+P để mở cửa sổ Print.Bước 2: Tại giao diện cửa sổ Print, các bạn nhấn vào mục Printer tương tự như việc chọn máy in và click Microsoft Print to PDF.

*

Bước 3: Sau khi lựa chọn Microsoft Print to PDF xong, nhấn Print để xuất ra file PDF. Cửa sổ Save Print Output As hiện lên để bạn đặt tên và chọn nơi lưu file => click Save để hoàn tất việc chuyển Word sang PDF.

*

Ngoài ra, nếu như máy tính của bạn có cài phần mềm Foxit Reader thì mặc định khi bạn đặt lệnh in cũng sẽ có thêm tùy chọn chuyển đổi Word sang PDF đó là Foxit Reader PDF Printer

*

Trường hợp nếu mày tính của bạn chưa có, hãy tải và cài đặt phần mềm Foxit Reader trên loltruyenky.vn này hoàn toàn cần thiết bởi bạn sẽ luôn cần tới 1 phần mềm để đọc file sau khi chuyển Word sang PDF.

Một số cách chuyển WORD sang PDF khácNhư loltruyenky.vn đã nói, trên Internet hiện nay xuất hiện rất nhiều website cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu Word sang PDF hoàn toàn miễn phí, PDFOnline là một website khác có chức năng hoạt động giống như SmallPDF mà loltruyenky.vn đang nói tới. Để có thể chuyển Word sang PDF thì bạn click Tại Đây => click Drop Word file here.

Ngay lập tức hệ thống sẽ tự động chuyển Word sang PDF, quá trình diễn ra trong vài giây và bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 chấm => click Download để tải file về mà thôi. Quá đón giản phải không nào.

Xem thêm: Ngọa Long –

 Chú ýCác file Word có dung lượng tối đa là 5MB

https://loltruyenky.vn/3-cach-chuyen-doi-file-word-sang-pdf-cuc-hieu-qua-394n.aspx

Ngoài ra còn có một số phần mềm có chức năng chuyển đổi file Word sang PDF khác như Advanced Word to PDF Converter, phần mềm mà bạn không thể không nhắc tới vì nó có khả năng xử lý nhanh, hỗ trợ được việc chuyển đổi file Word có định dạng DOC, DOCX,DOCM, TXT, RTF sang PDF với tốc độ ổn định.