Chuyển Windows Sang Ổ Cứng Mới Ssd Với Phần Mềm Macrium Reflect 7 Update 09/2022

Macrium Reflect là một trong những giải pháp sao lưu và khôi phục tốt nhất cho các máy tính cá nhân, máy trạm và máy chủ. Macrium Reflect là phần mềm sao lưu và phục hồi mạnh mẽ giúp bảo vệ tài liệu quan trọng, ảnh, video, email, hệ thống và các dữ liệu khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó có thể được sử dụng để tạo ra một hình ảnh sao lưu đầy đủ, gia tăng và phân biệt khác nhau (các tệp tin, thư mục, phân vùng hoặc thậm chí toàn bộ đĩa ).

Đang xem: Phần mềm macrium reflect

*

Macrium Reflect sử dụng kỹ thuật nén dữ liệu hàng đầu để tạo các ảnh đĩa của các phân vùng của bạn trên đĩa. Hình ảnh đĩa được nén và mã hóa bằng thuật toán mã hóa AES. Nó có thể được gắn kết như một ký tự ổ đĩa trong Windows Explorer và khôi phục lại dễ dàng.Các tính năng chính:Kỹ thuật nén dữ liệu tiên tiếnChuyển đổi ảnh đĩa thành định dạng tệp VHDTạo một ổ đĩa ảo trong Windows ExplorerTạo hình ảnh đĩa cứng của bạn đĩaSao lưu và phục hồi tập tin và thư mụcTích hợp hoàn toàn với Windows ExplorerThuật sĩ trực quan và giao diện (UI)Hình ảnh sống của hệ thống cửa sổ (OS)Bảo vệ dữ liệu quan trọng khỏi mất mátKhôi phục hình ảnh đến phần cứng không giống nhauKhôi phục các tập tin và thư mục cá nhânLập lịch Hình ảnh để chạy vào bất kỳ lúc nàoVà nhiều hơn nữa.Có gì mới trong Macrium Reflect 7 :
Sao lưu toàn bộ một máy tính vào một tập tin duy nhấtSao lưu các tập tin và thư mục vào một tập tinKhôi phục phân vùng và toàn bộ đĩaCông cụ sao lưu nhanh hơn và mạnh mẽ hơnHỗ trợ cho đĩa động, và nhiều hơn nữa.Sửa lỗi và cải tiến khác.Download Macrium Reflect 7.1.3570 Full Cr
ck x86
Link tải SpeedLink Fshare.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoDownload Macrium Reflect 7.1.3570 Full Cr

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Trò Chơi Trên Facebook Đang Được Sử Dụng Nhiều Nhất

*

*

*

Xem thêm: Tổng Hợp Những Game Giống Lmht Trên Điện Thoại Trên Android, Ios