[Chính thức] GorillA khởi hành đến châu Âu ra nhập Misfits Gaming Update 05/2024

[Chính thức] GorillA khởi hành đến châu Âu ra nhập Misfits Gaming

GorillA 1

Misfits Gaming của châu Âu mua lại GorillA.

Vào ngày 23, thông qua trang Twitter của họ, Misfits Gaming đã thông báo rằng GorillA sẽ gia nhập đội tuyển này. GorillA là một chiến binh kỳ cựu, đã chơi tại giải LCK trong sáu năm. Không quá khi nói rằng anh là một trong những tuyển thủ “linh vật” của LCK.

GorillA bắt đầu sự nghiệp của mình tại một đội tuyển có tên là Najin. Sau sự tan rã của Najin, GorillA tiếp tục sự nghiệp của mình trong màu áo của ROX TigersKingzone DragonX (Longzhu Gaming). Anh ấy cũng tự hào với bề dày thành tích: 3 lần vô địch LCK và một lần Vô địch CKTG. Ở bất kì đội tuyển nào, anh ấy cũng là nhân tố chủ chốt, có đóng góp lớn trong chiến thắng của đội tuyển.

Mối quan hệ của anh với PraY cũng là một mối quan hệ rất hấp dẫn. Kể từ năm 2015 – Khi 2 người đều thi đấu cho đội tuyển ROX “cũ” – hai người họ là đối tác không thể tách rời. Bộ đôi này có biệt danh là “bot” PrillA,một trong những cặp đôi đường dưới giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên, nửa sau năm 2018, hai người thi đấu kém hiệu quả và không đủ điều kiện tham dự Chung kết thế giới.

GorillA tìm kiếm sự thay đổi, và điểm đến tiếp theo của anh là châu Âu. Mặc dù tin tức liên quan đến động thái tiếp theo của PraY là không rõ ràng, rất có thể là cả hai sẽ chia tay nhau. Các đội tuyển khác và rất nhiều thị trường chuyển nhượng, bao gồm LCK, đã cho GorillA một vị trí trong đội của họ; nhưng GorillA quyết định tham gia Misfits.

Misfits Gaming là một đội tuyển của châu Âu, trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ thành tích đáng chú ý của họ khi đạt tới tứ kết của Chung kết Thế giới năm 2017 sau chỉ 1 năm thành lập. Tìm cách củng cố cốt lõi của họ cho mùa giải tới (năm 2019), Misfits đã ký hợp đồng với SOAZ, FebivenGorillA.

Nguồn: Inven Global

Dịch: Kim Ánhh