Cắt Ảnh Online Với Phần Mềm Cắt Ảnh Hình Tròn Trong Photoshop Online Update 07/2024

MS Paint là cung cụ rất chi là quen thuộc với người dùng máy tính Windows, nó không chỉ để vẽ mà ta có thể ứng dụng để chỉnh sửa ảnh đơn giản. Ưu điểm của MS Paint là nhanh, gọn, có sẵn trong máy nên mình rất hay dùng phần mềm này.

Đang xem: Phần mềm cắt ảnh hình tròn

Trong bài viết trước, loltruyenky.vn đã hướng dẫn cách cắt ảnh trong Paint nhưng chỉ là cắt theo hình vuông hoặc hình chữ nhật thôi, muốn cắt đẹp hơn, sáng tạo hơn để làm avatar, đăng status hay làm ảnh bìa Facebook thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn.

Hướng dẫn cách cắt ảnh hình tròn trong MS Paint

Vì hướng dẫn hơi kỹ một tí nên bạn thấy khá dài dòng nhưng nói thật là sau khi đọc xong, bạn chỉ mất dưới 20s để hoàn thành, rất là nhanh.

Bước 1: Trước tiên bạn cần mở ảnh muốn cắt trong Paint. Click chuột phải vào ảnh chọn Edit, hoặc dài dòng hơn một tí, bạn click chuột phải vào ảnh chọn Open with, chọn tiếp Paint.

Bước 2: Đưa chuột vào góc dưới bên phải ảnh sao cho xuất hiện mũi tên 2 đầu, nhấn giữ chuột rồi kéo về bên phải để mở rộng thêm vùng ảnh, mặc định là màu trắng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Hay Cho Android Tv Box MiễN Phã­ Cã I đÁº·T

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5: Bấm File > Save hoặc Ctrl + S để lưu ảnh. Lưu ý muốn lưu ảnh có nền trong suốt bạn phải lưu với đuôi .PNG nhé.

Cắt ảnh hình tròn bằng Photoshop online

Mình đã có bài hướng dẫn cắt ảnh hình tròn khá chi tiết bằng cung cụ Photoshop online, dùng cách này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn đấy, tham khảo tại đây.

Ghép ảnh vào khung bằng Paint

Nếu biết tận dụng thủ thuật trên đây, bạn có thể tạo ra các bức ảnh ghép rất đẹp bằng Paint, xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Tam Sao Thất Bản “, Bạn Sẽ Cười Như Ma Làm

Kết luận

Cuối cùng cũng xong, mong là hướng dẫn đơn giản này sẽ giúp ích cho bạn, mình biết nhiều bạn tìm hướng dẫn này lắm mà không có. Ngoài hình tròn, bạn cắt hình tam giác, hình đám mây, hình trái tim… bất kỳ hình nào bạn muốn. Nếu thích nhanh gọn và máy tính có internet, dùng Photoshop online tại loltruyenky.vn cho nhanh nhé.