Cập nhật tin tức LMHT – ngày thi đấu đầu tiên Hyperplay Đông Nam Á 2018 Update 07/2024

Vòng bảng của giải đấu Hyperplay Đông Nam Á 2018 đã chính thức diễn ra

Ngày hôm qua ( 29.07.2018 ), các trận đấu lượt đi của vòng bảng đã diễn ra sau bao ngày chờ đợi của người hâm mộ liên minh huyền thoại. Đội tuyển Super Star Destroyer (SSD) của Việt Nam nằm ở bảng B với các đội tuyển đến từ Malaysia, Lào, Indonesia và Myanmar. Ở bảng đấu này thì chúng ta cùng với đội tuyển đến từ Malaysia được đánh giá nhỉnh hơn so với phần còn lại.

Thực tế đã chứng minh, chúng ta khá dễ dàng để vượt qua các đối thủ đến từ Lào, Indonesia và Myanmar. Ở cả ba trận đấu này, SSD luôn thể hiện được trình độ vượt trội, thế trận lấn lướt. Trận đấu với đội tuyển đến từ Lào thậm chí chúng ta chỉ mất 19 phút để kết thúc trận đấu một cách chóng vánh.

Khó khăn chỉ đến khi chúng ta đối đầu với đội tuyển Kuala Lumpur Hunters của Malaysia. Không còn là trận đấu dễ dàng nữa, cả 2 bên giằng co nhau từng chút một trên toàn bản đồ. Sau gần 30 phút thi đấu, cuối cùng đội tuyển SSD đã có 1 chiến thắng nghẹt thở trước người Malaysia qua đó tạm thời dẫn đầu bảng B của giải đấu.

Phút thư giãn sau ngày thi đấu đầu tiên

Ngày hôm nay, các trận đấu lượt về của vòng bảng sẽ diễn ra. Đội tuyển SSD sẽ lần lượt gặp các đối thủ của Indonesia, Malaysia, Myanmar và Lào. Mọi thông tin của ngày thi đấu thứ hai sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo.