Cần Tìm Phần Mềm Theo Dõi Máy Tính Từ Xa Bí Mật, Cần Tìm Phần Mềm Theo Dõi Máy Tính Bí Mật Update 09/2022

Với 5 phần mềm chúng tôi sắp giới thiệu ở bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bậc Phụ huynh, nhà quản lý,… theo dõi và giám sát hoạt động sử dụng máy tính và truy cập Internet của con cái và nhân viêc của mình. Các phần mềm ở đây đa phần chỉ ghi lại lịch sử các công việc, các hành động đã thực thi trên máy tính. Một số khác liên quan đến quản lý Internet giúp bạn có thể tùy chỉnh Internet tốt hơn, hạn chế người xung quanh dòm ngó.

Đang xem: Phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật

Xem thêm: Tải Game Thiên Hạ 3D Mobile, Thiên Hạ 3D Miễn Phí Tại Xemgame

Cùng loltruyenky.vn tham khảo chi tiết nhé!

Top 5 phần mềm theo dõi máy tính từ xa qua internet và mạng LAN:

1. Theo dõi máy tính với Network LookOut Administrator Pro:

Network LookOut Administrator là công cụ hữu ích dành cho:

Việc giám sát các hoạt động của sinh viên , học sinh trong trường học từ một máy tính từ xa.Theo dõi hoạt động của con cái : xem xét chúng có tham gia, truy cập vào những Website không lành mạnh.Nhân viên giám sát trong các văn phòng để đạt kỉ luật tốt hơn hoặc hỗ trợ từ xa khi có nhân viên gặp rắc rối.Đối với quản trị tất cả các máy tính từ một địa điểm, tắt máy, khởi động lại máy tính phục vụ quản lý trong các cửa hàng Internet chỉ bằng một cú click chuột.

*
*
*
*

Phần mềm Bitdefender Parental Control Free

Bitdefender Parental Control Free sẽ báo cáo về hoạt động truy cập Internet của trẻ trên mọi thiết bị, theo dõi những trang web mà con bạn ghé thăm, các chương trình chạy trên thiết bị đó, các đoạn hội thoại trên Yahoo Messenger hoặc MSN.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Năm Mười, Trò Chơi Năm Mười

Phiên bản cho Android còn cho phép giám sát cuộc gọi thoại, tin nhắn SMS.

Với 5 phần mềm theo dõi máy tính từ xa trên đây. loltruyenky.vn hy vọng bạn đã chọn cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!