Cách Xóa Bỏ, Gỡ Cài Đặt Phần Mềm Deep Freeze Đóng Băng Ổ Cứng Update 07/2024

Có thực sự khó để khử đóng băng hoặc xóa Deep Freeze khi bạn không muốn sử dụng nó nữa trên máy tính của mình? Vì khi Deep Freeze được kích hoạt, tất cả cài đặt của bạn trên ổ cứng sẽ không được lưu sau khi hệ thống khởi động lại, vì vậy tốt nhất bạn nên gỡ cài đặt phần mềm Deep Freeze.

Đang xem: Cách xóa bỏ, gỡ cài đặt phần mềm deep freeze đóng băng ổ cứng

Đóng băng sâu một trong phần mềm bị đóng băng Ổ cứng tốt nhất từ ​​trước đến nay, khi bạn kích hoạt tính năng đóng băng trên phần mềm thì mọi cài đặt của bạn sẽ không được hệ thống lưu lại, chỉ khi bạn tắt hoặc xóa Deep Freeze thì mới lưu lại file cài đặt. mới được thực hiện.

*

Cách xóa đóng băng, xóa phần mềm Deep Freeze bị đóng trên máy tính

Không giống như các phần mềm khác được cài đặt trên máy tính của bạn, mặc dù Deep Freeze có chứa tệp cài đặt nhưng bạn không thể tìm thấy tệp cài đặt của nó nếu muốn gỡ bỏ theo chức năng. Gỡ bỏ cài đặt một chương trình có sẵn trong Windows hoặc bằng phần mềm gỡ bỏ chuyên dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt Deep Freeze Standard trên Windows XP / Vista / 7

Sau khi cài đặt thành công Deep Freeze Standard trên máy tính, bạn cảm thấy khó sử dụng hoặc đôi khi hơi phiền phức về cách thức hoạt động, nếu muốn gỡ bỏ tiện ích này, bạn hãy làm theo các bước sau.

Bài viết hữu ích

Gỡ cài đặt phần mềm Deep Freeze

Bước 1: Mở thư mục chứa các tệp cài đặt Deep Freeze sau khi bạn đã cài đặt xong Đóng băng sâu vào hệ thống, tìm kiếm tệp cài đặt được lưu dưới dạng tên DFStd.exe

Bước 2: Một cửa sổ xuất hiện với các thông tin cần thiết về nhà sản xuất cũng như phần mềm Deep Freeze Standard. Nhấp chuột kế tiếp để tiếp tục.

Bước 3: Nhấp chuột Gỡ cài đặt để xóa phần mềm này khỏi máy tính của bạn.

Chờ một vài phút, quá trình gỡ cài đặt sẽ hoàn tất.

Đặc biệt không gỡ được phần mềm Deep Freeze bạn cần phải sử dụng file cài đặt mới có thể gỡ được.

Xem thêm: Cách Hack Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới Ai Cũng Dè Chừng, Top 11 Tựa Game Khó Nhất Thế Giới

Chú ýĐể gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard này bạn phải có mật khẩu sau đó tiến hành gỡ bỏ chế độ đóng băng trước khi gỡ bỏ chúng.

Vậy là đã hoàn thành quá trình gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard. Sau khi xóa xong, máy tính sẽ tự động khởi động lại. Khởi động lại máy tính lúc này Deep Freeze Standard đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Gỡ bỏ phần mềm Deep Freeze, đóng băng ổ cứng

https://loltruyenky.vn.taimienphi.vn/cach-go-bo-phan-mem-dong-bang-deep-freeze-standard-471n.aspx Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế Deep Freeze bằng một phần mềm đóng băng ổ cứng khác có sẵn trong loltruyenky.vn.vn như Returnil System Safe, Shadow Defender …. Shadow Defender được biết đến là phần mềm rất hiệu quả. trong việc đóng băng ổ cứng.

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Cách Từ Chối Nhận Quà Valentine, Cách Từ Chối Quà Valentine

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.