Cách Tải Và Sử Dụng Phần Mềm Sửa Lỗi Bad Sector Ổ Cứng Tốt Nhất Win 7 Win 10 Update 05/2024

Việc kiểm tra ổ cứng để phát hiện lỗi, hư hỏng là điều cần thiết để có thể bảo vệ dữ liệu của bạn. Hiện nay có khá nhiều phần mềm quét ổ cứng phục vụ cho công việc này. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ các phần mềm kiểm tra sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất với win 7 và win 10. Mời các bạn theo dõi.

Đang xem: Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất

Dấu Hiệu Nhận Biết ổ cứng bị lỗi Bad Sector

*

*

*

Đó là các thao tác mà các bạn sử dụng phần mềm Hard Disk Sentinel Pro hiệu quả giúp máy tính kiểm tra và khắc phục lỗi Bad ổ cứng nhé .

2. Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất – HDD Regenerator

Phần mềm HDD Regenerator này cũng được nhiều kỹ thuật viên lựa chọn bởi đây là phần mềm giúpcan thiệp trực tiếp vào Dos. Công cụ này khá là nhỏ gọn nhằm giúp khắc phục ở trong tường hợp đĩa cứng bị bad, chứ không phải là đĩa cứng chứa Windows.

Thường thì công cụ này được tích hợp trên những dòng đĩa Boost cho nên các bạn cần phải tạo mộtbản đĩa Boostbằng USB cho nhanh.

Xem thêm: Ryze Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ryze

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm HDD Regenerator :

Bước 1: Trước tiên các bạntạo đĩa Boosttrước.

Bước 2 : Khi các bạn tạo đĩa Boost xong và cho vào hệ điều hành windows để tiến hànhBoost sửa lỗi Bad ổ cứngthì thực hiện như các hình sau :

*

Bước 4: Cuối cùng các bạn hoàn thành vớibảng hiển thị về lỗivà những lỗi đã được khắc phục.

*

Bước 3: Sau khi cài đặt xong thìmàn hình điều khiểnsẽ như sau :

*

Bước 3: Trong phần này thì sử dụng với ba chức năng chính đó chính làQuick Test(Chế độ quét kiểm tra lỗi ổ cứng nhanh ),Extended Test(chế độ Quét ổ cứng mở rộng) vàERASE(chế độ xóa những lỗi Bad ổ cứng ). Các bạn chỉ cần nhớ những thao tác này là sử dụng ok nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nuôi Gà Đá Mau Sung Chỉ Với 2 Bước, Những Cách Làm Cho Gà Chọi Máu Chiến Sung Sức

Tham khảo thêmcách kiểm tra check bad sector win 10

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã giới thiệu cho bạn đọc những phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất với hệ diều hành windows 7 và windows 10 một cách chi tiết. Hy vọng bài viết bổ ích và hữu dụng với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.