Cách Tải, Sử Dụng Phần Mềm Luyện Trẻ Sử Dụng Chuột Máy Vi Tính : Nhanh Tay, Lẹ Update 06/2024

Phần mềm Mouse Skills đang được nhiều người sử dụng để hỗ trợ luyện tập sử dụng chuột Laptop, PC. Ưu điểm của phần mềm Mouse Skills là hỗ trợ nhiều cấp độ khác nhau, có nhiều bài kiểm tra, từ đó giúp bạn học cách dùng chuột thành thạo.

Đang xem: Phần mềm luyện trẻ sử dụng chuột máy vi tính : nhanh tay, lẹ

Mouse Skills – phần mềm luyện tập sử dụng chuột máy tính

Mouse Skills giúp cho những ai chưa biết cách sử dụng chuột để điều khiển Laptop, PC hoặc dùng mà chưa hiệu quả những bài luyện tập khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng dùng chuột qua 5 cấp độ với mức độ khó khác nhau với nhiều bài kiểm tra trong mỗi cấp độ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và sử dụng chuột thành thạo hơn.

*

Download Mouse Skills – Tập làm quen với chuột máy tính

Phần mềm Mouse Skills hỗ trợ các bài tập từ đơn giản tới nâng cao giúp người dùng làm quen và thực hiện các thao tác với chuột máy tính, laptop một cách tốt nhất. Với các cấp độ level tăng dần, các thao tác di chuyển, sử dụng các tính năng chuột trái phải, kích đúp … sẽ có chương trình.

Việc luyện tập sử dụng Mouse Skills cũng khá đơn giản, giúp bạn nhanh chóng thuần thục khi chơi game hay điều khiển các chương trình đồ họa.

Mouse Skills rất cần thiết cho các em học sinh nhỏ tuổi có nhu cầu làm quen với tin học và bắt đầu phải sử dụng chuột. Phần mềm gồm các bài học ở nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó để bạn có thể bắt đầu học. Ở bài học thứ nhất, ứng dụng sẽ giúp bạn bước đầu sử dụng chuột khi chạm các khối màu chuyển động, đây là phương pháp giúp bạn xác định vị trí chuột chính xác nhất.

Mouse Skills còn hướng dẫn bạn cách click chuột trái, click chuột phải, click đúp vào các vị trí được xác định trước và tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo khi qua 10 bài kiểm tra từ phần mềm. Ngoài ra, bạn còn phải biết cách sử dụng chuột để click vào một tệp, di chuyển nó đến một vùng yêu cầu. Những bài tập này sẽ giúp cho những người mới bắt đầu không còn gặp khó khăn nào khi tiếp xúc và điều khiển chuột.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Adorable Home: Những Cách Kiếm Trái Tim Tốt Nhất

Advanced key and Mouse Recorder là ứng dụng cho phép bạn ghi lại các thao tác của chuột và bàn phím, đồng thời lưu các hoạt động đã được ghi thành một Macro để sử dụng cho các lần tiếp theo đối với các công việc mang tính lặp lại mà bạn phải thực hiện hằng ngày trên máy tính, Advanced key and Mouse Recorder hỗ trợ người dùng thiết lập lịch trình ghi hoạt động có sẵn như: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tại một thời gian mặc định.

Mouse Skills có nhiều cấp độ luyện tập khác nhau

Mouse Skills giúp cho bạn mới bắt đầu làm quen với con chuột máy tính. Với Mouse Skills sẽ có 5 cấp độ (Level) để bạn luyện tập, từ đến cách di chuyển, điều khiển chuột đến cách thức tích chuột trái, tích chuột phải hoặc tích đúp rồi đến thao tác kép thả chuột…. Từ đó sẽ giúp cho bạn sử dụng chuột thành thạo hơn trong quá trình sử dụng máy tính.Mouse Skills được cung cấp miễn tới người dùng và phù hợp với tất cả các phiên bản của WindowsKỹ năng sử dụng chuột là yếu tố đầu tiên với người dùng máy tính vì việc truy cập và điều khiển máy tính đều thông qua chuột và bàn phím. Chính vì thế Mouse Skills sẽ rút ngắn thời gian học dùng máy tính cho bạn.

Bên cạnh việc làm quen với chuột máy tính, người dùng còn có thể điều khiển chuột máy tính từ xa bằng công cụ Remote Mouse, với Remote Mouse, người dùng dù không trực tiếp ngồi tại máy tính, vẫn có thể sử dụng chuột của máy tính đó để thực hiện các công việc như đang chính ngồi tại đó.

Mouse Skills sử dụng cho nhiều lứa tuổi, giúp bạn rèn luyện kỹ năng sử dụng chuột máy tính, đặc biệt phù hợp cho các em học sinh tiểu học khi bắt đầu sử dụng máy tính. Mouse Skills giúp cho các bạn làm quen với các thao tác với chuột trái, chuột phải, thanh cuộn. Các bài học sẽ được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp để các bạn tiến bộ và hoàn thiện dần các kỹ năng của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Youtube Gaming Cho Android, Tải Youtube Apk Miễn Phí Về Máy Android

Mouse Skills là một trong những phần mềm hỗ trợ luyện tập sử dụng chuột máy tính tốt nhất hiện nay, nếu bạn chưa làm quen với chuột máy tính, thì với Mouse Skills, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, các thao tác di chuột, lăn lên lăn xuống, click đúp trang đều được luyện tập một cách bài bản và hiệu quả.Các tính năng chính của Mouse Skills:– Hướng dẫn sử dụng chuột dành cho người mới bắt đầu- 5 cấp độ với mức độ khó khác nhau- Nhiều bài kiểm tra trong mỗi cấp độ- Học cách sử dụng chuột thành thạo