Cách Tải Phần Mềm Solar System 3D Simulator 3, Solar System 3D Simulator 3 Update 05/2024

Solar System là một phần mềm thường được dùng trong dạy học địa lý. Phần mềm giúp mô phỏng hệ mặt trời và cách nó vận động. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải phần mềm Solar System.

Đang xem: Cách tải phần mềm solar system

Phần mềm Solar System có nghĩa là gì?

*

Phần mềm solar system không còn quá xa lạ với các thế hệ học sinh Việt Nam. Đây được coi là phần mềm mô phỏng chuyển động của hệ mặt trời. Solar system được sử dụng khá phổ biến tại các trường học trong nước ta.

Đây được coi là một trong những giao diện về hệ mặt trời đơn giản nhất. Sử dụng solar system giúp học sinh có thể hình dung một cách chân thực về hệ mặt trời. Khi download phần mềm solar system,  dường như bạn đã có một cuốn sách thiên văn học trong tay.

Cụ thể, phần mềm solar system cung cấp những gì? Đây là câu hỏi khá phổ biến hiện nay. Solar system cung cấp thông tin về tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời. Bên cạnh đó, sử dụng giao diện này còn giúp bạn quan sát chuyển động của các hành tinh theo ý muốn.

Ưu điểm vượt trội của phần mềm solar system

*

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm solar system được download nhiều nhất hiện nay. Ngoài trường học thì giao diện này được sử dụng ở bên ngoài khá phổ biến. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của phần mềm solar system.

Dễ dàng quan sát chuyển động của hệ mặt trời

Phần mềm solar system giúp người dùng dễ dàng có thể quan sát được chuyển động di chuyển của hệ mặt trời. Việc này vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Những người có nhu cầu cũng có thể tìm hiểu về giao diện này.

Điều chỉnh hướng theo nhu cầu cá nhân

Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hướng nhìn của giao diện. Ngoài ra, tốc độ di chuyển của các hành tinh cũng có thể điều chỉnh được.

Solar system cho phép hiển thị quỹ đạo của các hành tinh. Theo đó, các hành tinh có thể hiển thị theo mọi góc độ khác nhau.

Cung cấp các thông tin cụ thể

Ngoài việc điều chỉnh tốc độ và quỹ đạo, solar system còn cung cấp các thông số cụ thể. Bạn có thể biết thông tin về trái đất, sức nóng của mặt trời, nguồn năng lượng mặt trời hay những phần bị che khuất. Đây là một trong những thông tin hữu ích với học sinh khi học Vật Lý.

Xem thêm: Công Ty Phần Mềm Phương Chi Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021, Phương Chi Software Company

Hình ảnh sắc nét

Không chỉ có phần mềm solar system mới nhất mà các bản trước cũng cung cấp hình ảnh sắc nét. Độ phân giải cũng như cho phép hình ảnh 3D ở chế độ cao nhất.

Được sử dụng rộng rãi trong ngành giáo dục

Đây được coi là một trong những giao diện phục vụ cao trong các cơ sở đào tạo.

Cách tải vô cùng đơn giản

Đặc biệt, cách tải phần mềm solar system full crack vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Hướng dẫn tải phần mềm Solar System đơn giản nhất

Với tính ứng dụng cao của solar system, chắc hẳn bạn sẽ tải ngay phần mềm về máy. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải phần mềm solar system miễn phí. Hy vọng là bạn có thể tải thành công.

Phần mềm solar system hiện nay có 3 phiên bản: dành cho máy tính, dành cho hệ điều hành Android và dành cho hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm solar system. Đối với hai hệ điều hành Android và iOS sẽ mất phí từ 60.000 đến 70.000 đồng.

Hướng dẫn tải phần mềm Solar System cho máy tính

Điểm hạn chế của phần mềm solar system là chỉ mới áp dụng cho đời máy Windows mà chưa có bản cho Mac.

Bước 1: Bấm vào link dưới để tải phần mềm về máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Half Life 1.3, Tải Game Half Life

Solar System cho Windows (5MB)

Bước 2: Dùng WinRar hay WinZip để giải nén tệp tin,sau đó click để mở tập tin, sau đó cài đặt như các phần mềm thông thường

Cách tải solar system cho với điện thoại Android

Để tải solar system cho điện thoại Android, bạn bấm vào link bên dưới để tải về và cài đặt như các phần mềm thông thường khác.

Solar System cho Android (75MB)

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về phần mềm solar system và cách tải chúng. Hy vọng rằng với những hướng dẫn ở trên, bạn có thể tự cài đặt cho máy tính. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua loltruyenky.vn để được hỗ trợ kịp thời. Chúc bạn có một sức khỏe dồi dào!