Cách Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Win 7 Nhanh Chóng Nhất Update 12/2022

Cách tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 7 là nhu cầu cần thiết của không ít người. Trên thực tế, phần mềm Mario là một phần không thể thiếu được trong tuổi thơ của không ít người, xuất hiện với hình ảnh là một chú nấm lùn Mario tinh nghịch, vui nhộn giúp người chơi có hứng thú để có thể vừa chơi vừa luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón tay. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể cách tải nhé!

Những lưu ý bạn cần nắm khi tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón cho Win 7

*

Giao diện của phần mềm

Trước khi tìm hiểu về cách tải, chúng ta cần nắm được những lưu ý để việc cài đặt được thuận lợi hơn như sau:

Tải phần mềm Mario và DOSbox phải phù hợp cho máy tính. Chính vì thế, bạn đọc phải đọc thật kỹ từng bước chúng tôi trình bày ở phần cách cài đặt.Cài đặt phần mềm Mario trên Win 7 khác hoàn toàn so với Win 10, người dùng nên lưu ý đặc biệt: cần phải sử dụng riêng biệt cách cài đặt của win 7, tránh nhầm lẫn sang win 10 để quá trình cài đặt phần mềm đạt hiệu quả nhất

*

Phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón tay

Một lưu ý cũng vô cùng quan trọng nữa cho bạn đọc đó là: hãy nhớ rằng đây là phần mềm Mario lớp 3 và phần mềm Mario lớp 6 mà đang rất nhiều giáo viên mất công tìm kiếm. Như thế có thể thấy, đây là một phần mềm vô cùng lý thú và có lượt tải nhiều nhất.

Đang xem: Cách tải phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 nhanh chóng nhất

Chính vì có quá nhiều lượt tải trong một ngày, việc không tải được, tải bị chậm, mất thời gian thường xuyên xảy ra đối với người lần đầu cài đặt. Đó là những lý do mà bạn đọc nên tìm hiểu kỹ những bước cài đặt của chúng tôi trình bày để có lượt tải nhanh, chính xác nhất

Cách tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím dành cho Win 7

Ngoài cách tải Mario dành cho Win 10, cách tải Mario luyện gõ 10 ngón dành cho Win 7 cũng là luồng tìm kiếm của đông đảo người quan tâm. Phần mềm đánh máy Mario được sử dụng vô cùng hiệu quả cho Win 10 vậy thì điều đó liệu có tiếp tục áp dụng cho win 7 hay không?

Dưới đây chúng tôi xin trình bày những bước để hướng dẫn bạn đọc cách tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 7. Sử dụng cho hệ điều hành 64bit mà bạn đọc có thể tham khảo. Cách tải Mario về máy tính nhanh nhất gồm các bước như sau:

Bước 1: Tải 2 phần mềm Mario và DOSbox về máy

*

Để tải 2 phần mềm này bạn truy cập lần lượt vào 2 đường link sau:

Mario: http://taimienphi.vn/download-Mario-15904DOSbox: http://taimienphi.vn/download-dosbox-19623

Sau khi đã tải được DOSbox về máy, bạn cần tiến hành cài đặt luôn phần mềm. Đầu tiên,bạn nhấn vào Next rồi chờ cho cửa sổ xuất hiện nút “Install”.

Lúc này, sẽ có một cửa sổ xuất hiện yêu cầu bạn chọn vị trí để cài đặt DOSbox trên máy. Bạn nhấn Install lựa chọn mặc định cho phần mềm, sau đó nhấn Browse… thực hiện thay đổi.

Xem thêm: Những Phần Mềm Làm Sáng Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay Miễn Phí Cho Điện Thoại

Bước 2: Tải file Mario sau đó giải nén file bằng WinRAR

*

Bước tiến hành giải nén file

Sau khi đã hoàn tất phần cài đặt DOSBox, bạn có thể lưu vào một ô bỏ riêng một chỗ. Sau đó công việc của bạn là tải phần mềm Mario và tiếp tục để giải nén bằng Winrar. Tiếp tục, bạn copy tất cả thư mục mà bạn đã giải nén vào ổ C. lưu ý rằng giữ nguyên dữ liệu trên tệp tên Mario

Bước 3: Sử dụng lệnh

Trong quá trình thực hiện cài đặt phần mềm, bạn hãy liên tục sử dụng các lệnh sau:

mount c c:MARIO > rồi gõ EnterC: và nhấn EnterGõ Mario và nhấn Enter.

Sau bước 3 là bạn có thể hoàn toàn sử dụng phần mềm Mario để luyện tập gõ bàn phím bằng 10 đầu ngón tay rồi đó, quá dễ dàng đúng không nào?

*

Hướng dẫn cách tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón win 7

Sau khi đã cài đặt Mario trên Win 7 xong, bạn cần phải đặt tên cho game để tập đánh máy trên Mario. Bạn hãy sử dụng phím tắt Mario nhằm thực hiện thao tác được nhanh hơn. Việc bạn đặt tên game bằng phím tắt Mario giúp bạn không cần thực hiện đến thao tác với chuột.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế Đỏ – Age Of Empires (Trò Chơi Điện Tử)

Chính vì phím tắt của Mario có ít, nên thời gian học thuộc chúng là vô cùng nhanh. Mỗi phần mềm dùng để gõ bàn phím có một giao diện tập gõ 10 đầu ngón tay khác nhau. Trong phần mềm bạn sẽ có một giao diện đủ màu sắc và vô cùng ngộ nghĩnh.

Trên đây là bài viết về cách tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón win 7 vô cùng tiện lợi mà nhanh chóng chúng tôi đã trình bày rõ ràng, tỉ mỉ nhằm mang lại nguồn tham khảo đến cho bạn đọc. Tuy nhiên, nếu còn thắc mắc và có câu hỏi, hãy gửi ngay đến trang web này của chúng tôi để chúng tôi giúp bạn!