Cách Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh Về Máy Tính, Download Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Update 06/2024

Trong thời đại công nghệ phát triển, Internet kết nối vạn vật như hiện nay thì việc tự học ngoại ngữ, tiếng Anh trên máy tính đã không còn xa lạ với mỗi người học tiếng Anh. Vì vậy, việc tìm kiếm một phần mềm học tiếng Anh Chất lượng, phù hợp với bản thân là điều chúng ta quan tâm. Trong bài viết hôm nay, Step Up sẽ mách bạn Top 10 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính thông dụng, dễ dùng mà hiệu quả nhất nhé.

Đang xem: Cách tải phần mềm học tiếng anh về máy tính

1. Sơ lược về phần mềm học tiếng Anh trên máy tính

Mặc dù hiện nay các phần mềm học tiếng Anh trên máy tính khá phổ biến, nhưng có thể sẽ có những bạn chưa biết tới. Hãy Cùng Step Up tìm hiểu đôi nét về chúng nhé.

1.1. Định nghĩa

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính là những chương trình, phần mềm sử dụng để học tiếng Anh dành riêng cho máy tính. Những phần mềm này cho phép người dùng học các kiến thức tiếng Anh như ngữ pháp, phát âm hay làm khác bài tập,… .

Mỗi phần mềm học tiếng Anh trên máy tính sẽ có công dụng , chương trình khác nhau tùy thuộc vào người tạo ra chúng.

1.2. Lợi ích của phần mềm học tiếng Anh trên máy tính

Sử dụng phần mềm học tiếng Anh trên máy tính bạn sẽ có những lợi ích như thế nào?

Học tiếng Anh: Đầu tiên, đúng như tên gọi, những phần mềm này cho phép chúng ta học các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh mà không cần tới sách giáo khoa hay tài liệu giấy.

Tìm kiến thức nhanh: Máy tính là một công cụ thông minh, chúng được tích hợp các ô tìm kiếm. Nhờ vậy chúng ta có thể học hay tìm kiếm bất cứ kiến thức tiếng Anh nào nhanh nhất mà không cần tra mục lục.

Quản lý kiến thức đã học: Một số phần mềm học tiếng Anh cho phép chúng ta quản lý những gì chúng ta đã học, lưu lại và mở ra khi cần thiết.

Được nghe phát âm chuẩn: Thông thường, các từ vựng tiếng Anh hoặc cụm từ trong các phần mềm học tiếng Anh trên máy tính sẽ được tích hợp giọng đọc của người bản ngữ. Vì vậy khi học những phần mềm này bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng phát âm

*

2.4. Phần mềm Oxford Dictionary

Oxford là thương hiệu nổi tiếng và uy tín, chất lượng và quen thuộc với bất cứ người học tiếng Anh nào.Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính này cung cấp cho người dùng bộ từ điển Anh – Anh chuẩn, hỗ trợ trên nhiều nền tảng Windows và được cập nhật nội dung thường xuyên.

Khi học tiếng Anh với phần mềm Oxford Dictionary, bạn sẽ được trau dồi từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh qua dịch nghĩa và ví dụ minh họa cụ thể. Các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, cụm từ liên quan cũng được xuất hiện với từng ví dụ riêng. Từ đó bạn được học nhiều từ liên quan hơn và có thể phân biệt chúng với các loại từ ngay lập tức.

Phần mềm còn có trình phát âm chuẩn theo giọng Anh và Mỹ có thể giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe.

Link tải: https://download.com.vn/oxford-advanced-learners-dictionary-118592

2.5. Phần mềm English ettip

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên máy tính hoàn toàn miễn phí và là một phương pháp học từ vựng tương đối hiệu quả.

Tính năng chính của phần mềm:

Nhắc nhở, hỗ trợ hình ảnh, từ loại, nghĩa, ví dụ, phiên âm,…Quản lý, thống kê thông tin người dùng như điểm số trong quá trình làm bài test.Học từ mới kết hợp với nghe radio có trong phần mềm này.Quản lý từ vựng, nhắc nhở người dùng học từ mới khi quên.Bản nhạc tiếng Anh vừa để thư giãn vừa giúp ghi nhớ từ vựng lâu hơn.Tìm kiếm gần đúng theo từ vựng, nghĩa.Giao diện rất dễ sử dụng với những người mới dùng lần đầu.

Link tải: https://download.com.vn/download/english-tooltip-free/22593

2.6. Phần mềm Lạc Việt

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên máy tính do người Việt viết ra. Mục đích chính của phần mềm này là giúp người dùng tra từ điển một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Vẽ Hình Geogebra 6, Tải Geogebra 6

Tính năng chính của phần mềm Lạc Việt:

Hỗ trợ tra từ ngay cả khi không có Internet;Tổng hợp từ nhiều từ điển với nhiều mẫu câu đa dạng và sát nghĩa, dễ hiểu;Hỗ trợ từ điển Việt – Anh, Anh – Việt;Dịch đoạn văn dài;Tương thích với nhiều nền tảng, hệ điều hành;Cung cấp nhiều tính năng thêm, xóa, tìm kiếm,..;Hỗ trợ chuyển từ từ vựng qua âm thanh.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-lac-viet-mtd9-eva-2132

2.7. Phần mềm Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Anh trên máy tính đầu tiên sử dụng công nghệ cực tiên tiến của Mỹ.

Các tính năng chính:

Thu âm và phân tích giọng nói chuẩn kết hợp với những lập trình thông minh giúp người dùng thành thạo ngôn ngữ nhanh hơn;

Áp dụng công nghệ học giao tiếp gấp 3 lần của người Mỹ;

Phương pháp học tiếng anh tiên tiến Spaced repetition đang áp dụng tại đại học Harvard giúp nhớ kiến thức nhanh và lâu hơn 80%

Link tải: https://rosetta_stone.vi.downloadastro.com/

2.8. Phần mềm FluentU

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên máy tính thông qua việc xem video. 

Mỗi video trong phần mềm đều có phụ đề. Điểm đặc biệt của FluentU là khi bạn chạm vào những từ vựng, phân fmèm sẽ trả về những hình ảnh hay lời giải thích về từ vựng đó.

Phần mềm FluentU có một số chức năng chính như sau:

Từ vựng gần gũi, cách diễn đạt chuẩn tạo sự gần gũi giữa người học và ngôn ngữ;

Sau mỗi bài học sẽ có bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-fluentu-19601

2.9. Phần mềm Home4English Full 

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính Home4English Full cung cấp cho người học một lộ trình học tập hoàn toàn trực quan, giúp bạn dễ dàng ứng dụng từ bài học đầu tiên.

Đặc biệt, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, rất phù hợp với các bạn sinh viên có nguyện vọng học tiếng Anh nhưng không có đủ thời gian và điều kiện.

Phần mềm với phương pháp học đưa người dùng tập trung vào kiến thức cốt lõi giúp ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-home4english-2142

2.10. Phần mềm Tell Me More English

Tell Me More English là phần mềm giúp người dùng tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại nhà. Bạn có thể thực hiện nói hội thoại với nhân vật ảo. Đây là ưu điểm nổi trội của phần mềm này.

Phần mềm chia mức độ học từ 1 đến 10, cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh theo cấp độ và tiến bộ theo từng ngày.

Những người mất gốc tiếng Anh hay muốn bổ sung thêm từ vựng và ngữ pháp hoàn toàn phù hợp để sử dụng phần mềm học tiếng Anh trên máy tính này.

Được tích hợp công nghệ hiện đại: nhận dạng giọng nói, cá nhân hóa khóa học của bạn, các giải pháp học sâu rộng và chất lượng, mang tính sáng tạo cao. Tell Me More English sẽ cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp và từ vựng cùng một số câu thoại rèn kỹ năng giao tiếp.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-tell-me-more-english-15992

3. Lưu ý khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh trên máy tính

Các phần mềm học tiếng Anh trên máy tính đều có mục đích chung là cung cấp các kiến thức Anh ngữ cho người dùng. Tuy nhiên, chúng chỉ phát huy tối đa được tác dụng khi chúng ta sử dụng một cách hợp lý và đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý bạn không nên bỏ qua khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh trên máy tính:

Chọn phần mềm phù hợp với mục đích học: Mỗi phần mềm sẽ bao gồm những nhóm kiến thức khác nhau. Có phần mềm chuyên về giao tiếp, có phần mềm lại chuyên về từ vựng. Vì vậy tùy theo mục đích học của mình mà các bạn hãy chọn cho mình một phần mềm học tiếng Anh phù hợp nhé.

Xem thêm: cách chơi travian hiệu quả

Lựa chọn phần mềm phù hợp với máy tính: Thông thường mỗi phần mềm viết ra sẽ có hai bản 32 bit và 64 bit cho mỗi máy tính. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra xem máy tính của mình tương thích với bản nào để tải và sử dụng.

Trên đây là Top 10 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính mà Step muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết giúp bạn lựa chọn cho mình được phần mềm ưng ý nhất nhé. Chúc các bạn học tập tốt!